Download game kim cương, xếp hình trên windows

Bejeweled là tựa trò chơi xếp kim cương khôn xiết quen thuộc, được không ít người yêu thích, nhất là dân văn phòng bởi vì lối chơi solo giản, đồ họa ưa nhìn nhưng không hề kém phần hấp dẫn.

Bạn đang xem: Download game kim cương, xếp hình trên windows


Vậy hãy tải về Bejeweled về từng trải ngay bạn nhé. Nếu chưa chắc chắn cách setup hãy tham khảo bài viết dưới trên đây của Download.vn để thoải mái chơi game mỗi một khi rảnh rỗi.


Cài để và chơi game xếp kim cưng cửng Bejeweled trên máy tính

Bejeweled Bejeweled 2 Deluxe

Bạn vẫn xem: Cách thiết lập trò nghịch kim cương cứng Bejeweled trên máy tính

Bước 1: cài đặt game Bejeweled theo link tải phía trên, dìm đúp chuột vào file mua đặt. Hành lang cửa số Bejeweled 3 Installer xuất hiện, nhận Next để gửi sang cách tiếp theo.

Bước 2: Ngay kế tiếp xuất hiện tại các lao lý sử dụng cơ mà nhà cung cấp đưa ra, nếu đồng ý thì nhận vàoI Agree, còn không đồng ý thì dấn vàoI Don’t Agree.

Bước 3: quá trình thiết đặt bắt đầu, bạn hãy đợi một thời gian nhé, quá trình thiết lập này nhanh hay chậm rì rì còn tùy nằm trong vào thông số kỹ thuật máy tính của bạn nữa.

Bước 4: Sau khi ngừng cài đặt, nếu như muốn khởi chạy trò chơi xếp kim cương luôn luôn thì tích chọn vào ô Lauch game now. Sau đó, nhấn Done.

Xem thêm: # Top Game Offline Pc Nhẹ - Download Game Offline Cho Pc Hay Nhất

Bước 5: Để bước đầu chơi thử trò chơi Bejeweled nhấn vào Play Trial. Còn nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm phiên phiên bản đầy đầy đủ thì bấm vào nút Buy Now để mua game.

Bước 6: trong lượt chơi game đầu tiên bạn nên nhập tên bạn chơi vào ô Please enter your name lớn begin, rồi nhấn Go.

Hướng dẫn đùa Bejeweled 3

Bước 1: nhận Play để bắt đầu chơi trò chơi xếp kim cương kinh điển này.

Bước 2: Bejeweled cung ứng 8 cơ chế chơi khác nhau, nhưng lại chỉ tất cả 4 chế độ được mở khoác định, các cơ chế khác yêu cầu lên level 4 new được mở. Các cơ chế mở mặc định đó là:

Classic: nghịch đến khi nào không thể dịch rời kim cưng cửng để ăn điểm được nữa. Lightning: đùa với nhịp độ cấp tốc và bị giới hạn thời gian. Zen: cơ chế chơi vô tận và sẽ mở khóa các level bí mật sau khi kết thúc 5 màn nghịch đầu. Quest: chấm dứt 8 màn đùa nhỏ: Butterfiles, Gold Rush, Alchemy, Stratamax, Time Bomb, Buried Treasure, Avalanche, Balance theo yêu cầu.

Tùy vào khả năng chơi của mọi cá nhân mà lựa chọn cho phù hợp.

Bước 3: lộ diện màn hình ra mắt sơ qua phương pháp chơi, dấn Start Game để ban đầu chơi trò chơi xếp kim cương kinh điển.

Bước 4: hiện giờ bạn thoải mái trải nghiệm game rồi. Với qui định chơi vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc sắp xếp về tối thiểu 3 viên kim cương cùng màu theo chiều dọc, chiều ngang, chéo cánh hoặc hình chữ L là nạp năng lượng điểm. Mặc dù nhiên, để đạt điểm cao thì lại không hề đơn giản dễ dàng chút nào, bạn phải tích lũy gớm nghiệm, tận dụng tối đa triệt để hầu như viên kim cương đặc trưng như nhân đôi, nhân cha số điểm, kim cương cứng lửa, ước vồng…

Ngoài ra, chúng ta có thể nhấn vào biểu tượng Menu ở góc cạnh dưới cùng mặt trái màn hình để tùy chỉnh thiết lập một số thiết lập.

Bước 5: Trong vỏ hộp thoại Options chúng ta cũng có thể tùy chỉnh:

3D Acceleration: Tăng vận tốc hiển thị những bối cảnh 3D. Fullscreen: chính sách toàn màn hình. Custom Cursors: tùy chỉnh con trỏ chuột. Animate Background: màn hình động. Resolution: cấu hình thiết lập độ phân giải.

Video hướng dẫn thiết đặt và chơi game xếp kim cương Bejeweled


Giờ đây, bạn dễ chịu chơi trò chơi xếp kim cương kinh điển trên máy tính mỗi khi thong thả rồi. Xung quanh ra, các bạn có thể xem thêm một số game văn phòng kinh khủng được không hề ít người yêu dấu như: Pikachu, Lines 98, Dynomite…