Tải Game Kinh Dị

Trong game kinh dị Eyes - The Horror Game, bạn chơi sẽ nỗ lực đem thiệt những tiền cùng vứt chạy. Đương nhiên là các việc không thể dễ ợt bởi bé ma u uất vẫn ám ảnh các bạn trong veo cuộc hành trình dài.

Bạn đang xem: Tải game kinh dị

Quý Khách ngưỡng mộ phim, game gớm dị? Vậy Five Nights at Freddy's đó là sự lựa chọn tuyệt vời mang đến đầy đủ ai mong thưởng thức cảm xúc hồi vỏ hộp, thót tyên.
The Joy of Creation: Reborn là tựa game ma với cốt truyện với gameplay đơn giản dễ dàng vị vẫn còn làm việc dạng beta dẫu vậy đã chiếm lĩnh khối hệ thống âm thanh hao chân thật, khiến cho người nghịch sởn da gà và chắc hẳn rằng ko dành cho phần nhiều ai yếu hèn tlặng.
nguồn Drill Massacre là game đáng sợ sinh tồn bao gồm đan kèm yếu tố của loại game slasher. trò chơi sẽ là sàng lọc bắt buộc hoàn hảo rộng đến phần lớn ai ý muốn thách thức lòng kiêu dũng của chính mình vào đêm Halloween tới.
Devour là game đáng sợ phối kết hợp sống sót dành riêng cho một mang lại 4 tín đồ đùa. Nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn một thủ lĩnh giáo phái bị ma ám trước lúc cô ta đày chúng ta xuống địa ngục!
SOMA là game đáng sợ được phát triển vì Frictional Games - đơn vị chức năng đã từng làm ra Amnesia - The Dark Descent. Bao quấn trong trái đất Soma là mẩu truyện về bản vấp ngã, nhấn thức và ý nghĩa sâu sắc sự sống thọ của con tín đồ.
Trong game Milksoil Mystery, người chơi đã điều tra nguim nhân dẫn tới sự mất tích bí ẩn của các bé trườn sữa trên nông trại. Đây là game đáng sợ cho PC bao gồm mắt nhìn trường đoản cú bên trên xuống được thiết kế theo phong cách theo phong cách giao diện cổ điển.

Xem thêm: Chơi Game 7 Viên Ngọc Rồng 2 : Game Đối Kháng 7 Viên Ngọc Rồng 2

Detention là game ma tâm lý 2D độc đáo và khác biệt chịu tác động từ bỏ văn hóa Đài Loan / Đông Á, mang bối cảnh là xã hội Đài Loan vào trong thời điểm 1960 bị đặt dưới thiết quân chế độ.
The Scourge là game kinh dị vì chưng những lập trình game nước ta trở nên tân tiến và còn được đầy đủ người nghe biết cùng với cái tên cực kỳ Việt - Tai Ương.
Chào mừng chúng ta cho với Haunted Clown Circus - game đáng sợ sống sót ánh mắt thứ nhất trong trái đất 3D rùng rợn. Hãy tò mò những gì vẫn xẩy ra vào rạp xiếc 25 năm trước!
Mục đích của bài viết này là giúp bạn cách tân và phát triển một chiến lược tác dụng để bạn cũng có thể xong xuôi game đáng sợ Devour Theo phong cách tốt nhất (sống cả cơ chế Bình thường xuyên với Ác mộng).
Eyes (Mắt) là 1 trong những game kinh dị rùng rợn cho nổi da kê, cho bạn chơi sinh sống mắt nhìn người đầu tiên, bỗng dưng nhập vào một trong những căn Nhà biệt thự với đầy các hồn ma.
Bản quyền © 2021 samseinfo.com . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc thực hiện hoặc thi công lại bất kỳ nội dung nào trực thuộc samseinfo.com lúc không được phxay.
*