Tải Game Left 4 Dead 2 Full Crack

Chào mừng các bạn đã đi đến cùng với Website samseinfo.com bây giờ mình xin phân tách sẽ tới rất nhiều người thể một số loại game offline pc hay độc nhất với trọn vẹn miễn giá thành. Heyyo họ cùng khám phá tựa game dưới thôi nào.

Bạn đang xem: Tải game left 4 dead 2 full crack


Left 4 Dead 2 là 1 trong game bắn súng kinh dị sinh tồn mắt nhìn thứ nhất dành riêng cho người chơi và bắt tay hợp tác không ít người dân chơi được cải tiến và phát triển vì chưng Valve Corporation. Đây là phần tiếp sau của Left 4 Dead . Nó được công bố lần trước tiên vào ngày 1 mon 6 năm 2009 do Valve Corporation tại buổi họp báo E3 2009 của Microsoft.


Giới thiệu Zombie Left 4 Dead 2 tuyệt nhất!!

Cốt truyện tương tự nlỗi Left 4 Dead ; nó liên quan đến hậu quả của Nhiễm trùng 1 tuần sau những sự khiếu nại của trò đùa trước đó, bây giờ là khoảng chừng tía tuần sau khi Nhiễm trùng đầu tiên.

*
*
*
*
*
*
*
Hoàn vớ update thì nhận PATCH

Bước #7: Sau khi nhấn PATCH thì nó đã hiển thị ra một hành lang cửa số CMD màu xanh. Và trên đó tất cả chữ Updating… Anh em cứ chờ đợi. Khá lâu. Sau Khi hoàn chỉnh nó đã auto vào game luôn.

Xem thêm: Tưa Game Sandbox Về Chiến Tranh Vô Cùng Hài Hước, Totally Accurate Battle Simulator


Tải Left 4 Dead 2 Full

Dươi trên đây là link Dowload Left 4 Dead 2 đến bạn trên đây. Bản này người mua có thể tải về, giải nén, cài đặt và chơi luôn luôn luôn. Không cần làm thêm bất cứ thao tác nào.

TẢI LEFT 4 DEAD 2 OFFLINE – GG DRIVE

Phiên bạn dạng cũ không chơi được Online. Anh em như thế nào cài đặt phiên bạn dạng new làm việc bên trên tê rồi thì ko phải mua cái này nữa)

Bước #1: Sau Lúc tải game về thì tiến hành giải nén.

Bcầu #2: Chạy File SETUP.bat để tiến hành cài để game. Chờ đợi quy trình hoàn tất là chơi thôi.

Lưu ý: Trong nghiệp vụ cài để có một tiến trình giải nén khá lâu. Bạn sẽ thấy thanh công cụ hiển thị 1% mãi thôi. Đừng có tắt, hóng 1 lúc nó sẽ chạy. Máy tính của mình mất đến 15 Phút mới cài được game đấy.


Chúc anh em thành công xuất sắc nhé !!! quý khách hàng nào bao gồm vướng mắc cần cung ứng thì nên CMT dưới hoặc mail cho khách hàng nhé !! Thanks ae