Top 5 game bắn tỉa cho pc hay nhất 2021

Đến với SWAT 2, game quân nhân bắn tỉa mang đến Android, bạn sẽ vào vai thành member lực lượng sệt nhiệm của quân đội Mỹ, sử dụng rất nhiều vũ khí về tối tân để phá hủy những team xịn ba trên thế giới.

Bạn đang xem: Top 5 game bắn tỉa cho pc hay nhất 2021

Siêu phđộ ẩm bắn súng Sniper Elite V2 bên trên Steam tái hiện lại chuỗi ngày tăm tối nghỉ ngơi quá trình cuối của Thế chiến 2 Lúc Berlin bị sụp đổ hoàn toàn, 1 viên đạn cũng có thể đảo ngược lịch sử vẻ vang.
Sniper Elite là phiên bản thứ nhất vào series game bắn súng của Rebellion Developments trên Steam. Đây là tựa game phun tỉa đậm chất chiến thuật cùng với mắt nhìn người thứ 3 thân quen.
Thêm một siêu phđộ ẩm game bắn súng FPS khác vừa cập bến App Store với tên gọi Sniper Fury for iOS. trò chơi khá nổi bật cùng với đồ họa hầm hố, chuỗi trọng trách kháng xịn ba đặc sắc cùng nhất là chất nhận được chơi miễn chi phí trên iPhone, máy tính bảng iPad, iPod cảm ứng.
Sniper X with Jason Statyêu thích là tựa game bắn súng FPS chân thực cùng miễn tầm giá bên trên những đồ vật iPhone, máy tính bảng ipad với iPod Touch với chuỗi trọng trách đầy khó khăn mang lại quân nhân phun tỉa.
Ăn theo phong cách phun tỉa với ánh mắt bạn đầu tiên (FPS) và bối cảnh hoạt hình độc đáo, Sniper Shooter được cho phép nghịch miễn phí trên iPhone, ipad tablet với iPod cảm ứng.
LONEWOLF là tựa game đột kích đặc sắc của xóm game bắn tỉa bên trên di động, nơi các bạn sẽ vào vai thành sát thủ, dấn trọng trách săn lùng và thanh trừng quân thù cho những băng nhóm giang hồ nước thuộc nhiều đảng phái khác biệt.

Xem thêm: My Talking Tom 4+ + - Mobile Games For Everyone!

Sau 1 thời hạn trình làng nghiên cứu bên trên Android cùng đã có được thành công đáng chú ý, sau cuối thì game đột kích FPS - Kill Shot Bravo cũng đã lên kệ App Store, chất nhận được chơi miễn giá tiền trên iPhone, ipad, iPod cảm ứng với chuỗi trách nhiệm bắn nhau chuyên nghiệp hóa, rất tốt.
LONEWOLF là trò nghịch bắn nhau cùng với mắt nhìn người trước tiên, trông rất nổi bật cùng với hình ảnh chất lượng cao, khối hệ thống trách nhiệm đa dạng mẫu mã và tình tiết mang lại chiều sâu, đem về các cơ hội nhằm bạn phô diễn kĩ năng đột kích chuyên nghiệp của bản thân trên di động cầm tay.
Vào vai trinh sát tiết lạnh lẽo và áp dụng nhiều loại súng phun tỉa thân thuộc, người chơi Contract Killer: Sniper sẽ yêu cầu xong loạt phù hợp đồng tấn công thuê đầy thử thách trong tựa game đậm màu hành vi này!
Kill Shot for iOS là tựa game đột kích góc nhìn tín đồ thứ nhất FPS miễn mức giá trên iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod cảm ứng.
Sniper X with Jason Statyêu thích mang lại Android là khôn cùng phđộ ẩm game bắn súng ánh mắt người đầu tiên vừa mới được Glu mang lại reviews vào thời điểm đầu tháng 10 vừa rồi. Trong trò đùa này, game thủ vẫn cùng với "Người vận chuyển" Jason Statmê say tmê man gia vào một lực lượng quan trọng thừa nhận trọng trách tàn phá một đội xịn tía và lập lại trơ trẽn trường đoản cú nhân loại.
Bản quyền © 2021 samseinfo.com . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc áp dụng hoặc xây dựng lại bất kỳ nội dung nào nằm trong samseinfo.com Khi chưa được phxay.
*