TẢI GAME MY TALKING TOM 2

Thông Tin Ứng Dụng

TênTên GóiNhà phân phát HànhThể LoạiTính Năng MODPhiên BảnKích ThướcGiáYêu Cầu
My Talking Tom 2
com.outfit7.mytalkingtom2
Outfit7 Limited
Casual
Vô Hạn tiền
3.2.0.2367
118M
MIỄN PHÍ
Android 5.0

Kể từ bỏ khi giới thiệu vào mon 11 năm 2013, My Talking Tom đã mang về rất nhiều thành công xuất sắc cho nhà chế tạo Outfit 7 và đang trở thành một trong những trò chơi thịnh hành nhất bên trên di động. Phần 2 của trò chơi, với tên thường gọi My Talking Tom 2 (MOD Vô Hạn Tiền) đã có được họ phạt hành vào thời điểm tháng 11 năm nay.

Bạn đang xem: Tải game my talking tom 2

Giới thiệu My Talking Tom 2Phiên bản MOD game android của My Talking Tom 2

Giới thiệu My Talking Tom 2

Vẫn giữ lại được đa số tính năng lạ mắt của trò đùa nuôi thú ảo hay độc nhất vô nhị trên di động, trò chơi đã quay trở lại với một phiên phiên bản vui nhộn hơn, thú vui hơn và có nhiều tính năng mới. Bạn cũng muốn nuôi một chú mèo dễ thương, biết nhại giờ người? Hãy cài đặt trò đùa này về năng lượng điện thoại của công ty qua mọi đường link bên dưới bài viết. Nhưng mà trước đó, hãy thuộc tôi khám phá xem trò chơi gồm những đổi khác gì đối với phần trước đó.

*
*
*

Du lịch

Tom hoàn toàn có thể đi du lịch. Tôi có nghe lầm không? Không. Sau các lần lên cấp, Tom sẽ nhận ra một loại vé máy bay để du ngoạn tới bất kỳ đâu mà bạn muốn. Bạn cũng có thể mua đều món ăn, thiết bị trang trí hay xống áo cho Tom làm việc đó.

Xem thêm: Game Tóc Xinh Đến Trường 3, Game Tóc Xinh Đến Trường 24H

Khi chơiMy Talking Tom 2, thú vui lớn độc nhất của người chơi là tải những cỗ quần áo lạ mắt và demo nó đến Tom. Mỗi cỗ quần áo tương ứng với một chủ thể khác nhau, nhưng chúng ta cũng có thể kết hợp những chủ đề trong một bộ. Bạn có muốn mua một bộ quần áo của Vua xuất xắc bộ áo xống của người ngoài hành tinh? bên cạnh ra, chúng ta có thể trang trí phòng khách, đơn vị tắm, phòng bếp và phòng ngủ của Tom theo phong cách của bạn.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa của trò chơi không có quá những điểm khác biệt so cùng với phiên phiên bản trước đó. Trò chơi bao gồm đồ họa 3 chiều sắc đường nét và color tươi sáng. Mèo Tom vẫn dễ thương, giải trí giống với phiên bản gốc. Một tính năng không thể thiếu củaMy Talking Tom chính là việc nhại giờ người. Với tông giọng cao hài hước, Tom hoàn toàn có thể nhại lại mọi lời nói mà bạn thủ thỉ khi chơiMy Talking Tom 2.


Tải trò chơi My Talking Tom 2 MOD android cho Android

Khi tảiMy Talking Tom 2 tức là bạn đã sở hữu một người bạn vui nhộn trong chiếc điện thoại của mình. Tom là người đồng bọn thiết của hàng trăm ngàn triệu tín đồ chơi bên trên toàn chũm giới, vào đó có tương đối nhiều trẻ em. Nếu khách hàng là một người yêu thích thú nuôi thì đây chắc hẳn rằng là trò chơi không thể thiếu trong dế yêu của bạn.