Muốn Tải Game Không Cần Mật Khẩu Làm Cách Nào?

(ĐSPL) - iOS 8.3 người tiêu dùng vẫn không phải nhập password Apple ID Lúc download áp dụng miễn phí trường đoản cú App Store, cũng tương tự Khi mua những nội dung miễn tầm giá trên iTunes.

Bạn đang xem: Muốn tải game không cần mật khẩu làm cách nào?


(ĐSPL) - Với iOS 8.3 người dùng vẫn không hẳn nhập mật khẩu đăng nhập Apple ID khi mua vận dụng miễn mức giá trường đoản cú App Store, cũng như Khi cài đặt những ngôn từ miễn phí trên iTunes.
Sau Khi phạt hành iOS 8.2, Apple vẫn thường xuyên cải tiến và phát triển phiên bản iOS tiếp theo sau - iOS 8.3 - để trình làng người dùng trong tương lai. Với iOS 8.3, Apple có một số trong những điều khiển và tinh chỉnh như đa dạng hóa emoji, cung ứng thêm 7 ngữ điệu cho trợ lý ảo Siri...Mới phía trên, một vài người tiêu dùng còn vạc hiển thị một tính năng mới tương đối có lợi của phiên bạn dạng iOS này: ko thưởng thức mật khẩu đăng nhập khi download các áp dụng miễn chi phí trên App Store, hoặc khi tải các văn bản miễn giá tiền trên iTunes. 
Với các ngôn từ miễn phí, người tiêu dùng hoàn toàn có thể cài về tiện lợi tức thì lập tức cơ mà không cần thiết phải khai báo mật khẩu iCloud kể từ iOS 8.3.
Cụ thể, Apple vẫn bổ sung thêm mục "Password Settings", trong các số ấy nếu vô hiệu hóa mục bé "Require Password", chúng ta cũng có thể download vận dụng miễn phí tự App Store cơ mà chưa hẳn nhập mật khẩu đăng nhập. Hiện Apple vẫn đang loại bỏ hóa "Password Settings" bên trên phiên bản iOS 8.3 beta mà lại thương hiệu tạo ra, tuy nhiên, các kỹ năng "Táo khuyết" sẽ kích hoạt tính năng vượt trội trong phiên phiên bản đồng ý. 
Tùy chọn password new trên iOS 8.3 beta.

Trong đó, bao hàm tùy lựa chọn có thể chấp nhận được người dùng cài các vận dụng với nội dung miễn tổn phí cơ mà không nhất thiết phải nhập password.

Xem thêm: Tải Game Phong Hỏa Liên Thành Mobile, Phong Hỏa Liên Thành Mobile


Tất nhiên, nếu download một văn bản bao gồm giá tiền thì buộc phải người tiêu dùng đề xuất nhập mật khẩu đăng nhập iCloud. Đây là điều nhưng Apple đang áp dụng sau khi nhiều người tiêu dùng phàn nàn tài khoản ngân hàng của mình bị trừ tiền "khủng" bởi vì câu hỏi cài áp dụng, game bên trên App Store bởi các đứa ttốt không nắm rõ nguyên tắc.
Ngoài ra, iOS 8.3 vẫn không thay đổi nhị tùy lựa chọn tương quan cho tới password mua ngôn từ số là "luôn hỏi mật khẩu" hoặc "chỉ hỏi lại sau 15 phút" kể từ lúc nhập mật khẩu đăng nhập download một văn bản như thế nào kia.
iOS 8.3 beta cũng bao gồm những cách tân đến trợ lý ảo Siri, giúp Siri thực hiện cuộc gọi bằng loa xung quanh.
Hiện tại iOS 8.3 vẫn không ưng thuận kiến thiết, nhưng mà người tiêu dùng rất có thể đăng ký trải qua website "Apple Beta Software Program" và update tức thì bây chừ.
Nếu hình thức phát hành không tồn tại gì biến đổi so với loại đời iOS 8 nói thông thường thì iOS 8.3 đã cân xứng với iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus, máy tính bảng iPad 2, iPad 3, ipad tablet 4, Apple ipad mini, máy tính bảng ipad Air, ipad tablet mini 2, Máy tính bảng iPad Air 2, iPad tablet mini 3 và iPod touch nạm hệ đồ vật năm.

Trang TTĐT tổng phù hợp của Tạp chí Đời sống cùng Pháp giải pháp - https://www.samseinfo.com Giấy phnghiền số 33/GP-TTĐT vì chưng Sở tin tức và Truyền thông cung cấp. Trưởng ban biên tập: Trần Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn lúc được đồng ý chấp thuận bởi văn bạn dạng từ bỏ Tạp chí Đời sống cùng Pháp công cụ.
*

Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao - Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.