Tải game minesweeper cho máy tính

Quý khách hàng là 1 trong những bến bãi mìn và phương châm của chúng ta là search với report một bí quyết nhanh chóng độc nhất có thể, toàn bộ các mỏ hiện giờ (hiển thị nhỏng một vài ở góc bên dưới mặt phải) mà lại ko khiến cho chúng phát nổ. Tòa án chơi là 1 hình chữ nhật chế tạo thành nhiều tế bào. Mỗi tế bào được xóa bỏ, hoặc vạc hiện tại, bằng phương pháp nhấp vào nó. Nếu một ô đựng một mỏ, lúc nó được nhấp vẫn xong xuôi trò thử ngay nhanh chóng. Nếu tế bào không cất một mỏ, nhì sự kiện hoàn toàn có thể xẩy ra. Nếu một trong những xuất hiện thêm nó cho thấy thêm con số tế bào gần kề có mìn. Nếu không có số được làm sạch tự động toàn bộ các tế bào tiếp ngay cạnh trống cho đến lúc nó vẫn chứa một vài lượng. quý khách hàng giành thành công vào trò đùa khi toàn bộ những tế bào cơ mà không có mìn sẽ được phân phát hiện tại, hoặc lúc toàn bộ các mỏ sẽ được báo cáo. Để đã cho thấy sự hiện hữu của một mỏ trước tiên các bạn nên kích hoạt lá cờ đỏ bên trên bên buộc phải (kích hoạt nền là màu xanh da trời lá cây, nhấp một đợt tiếp nhữa lá cờ là tắt) với sau đó bấm vào ô, vị trí bạn cho là kia là 1 trong những trái mìn. Để tắt chỉ việc kích đúp loài chuột vào nó (luôn luôn luôn tất cả lá cờ nhằm kích hoạt).

Hướng dẫn cài đặt đặt


Minesweeper là một trong những trò chơi miễn tầm giá được cải cách và phát triển do Carlo Lollo, trực thuộc danh mục Thông thường. Tính tới bây chừ trò đùa này có rộng 5.000 lượt cài về (đọc tin tự chợ áp dụng Google Play). Mặc mặc dù trò nghịch này được desgin cho những sản phẩm công nghệ Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại sáng dạ hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản dễ dàng mong tận hưởng trò chơi này bên trên màn hình Khủng của máy tính, bạn cũng có thể xem thêm bài viết tiếp sau đây của Cửa Hàng chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây samseinfo.com vẫn trình làng tới bạn bí quyết thiết lập Minesweeper bên trên máy tính xách tay (PC Windows & Mac). Phương thơm pháp nhưng mà công ty chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, qui định mang lập hệ quản lý điều hành Android hàng đầu bây giờ. Tất cả đông đảo gì bạn phải chỉ là 1 trong những mẫu máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Tải game minesweeper cho máy tính

*
Minesweeper bên trên máy tính PC Windows

Cách 1: Tải xuống cùng thiết lập Bluestacks

Tải phiên bản tiên tiến nhất trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang website này hỗ trợ tiếng Việt cần chúng ta có thể thuận lợi thiết lập về file thiết lập của Bluestacks. Quá trình thiết lập về có thể mất vài phút.

Sau lúc cài về, bấm vào vào tệp tin chúng ta mới mua xuống để bước đầu quy trình cài đặt. Giao diện cài đặt khôn xiết dễ dàng, quá trình cặt đặt sẽ ra mắt hối hả. Nếu bao gồm bất cứ vấn đề gì chúng ta cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm hiểu thêm phương pháp xử trí, hoặc chúng ta cũng có thể phản hồi trực tiếp tiếp sau đây, Shop chúng tôi sẽ giúp các bạn.

Cách 2: Tải xuống tệp tin thiết lập của Minesweeper mang đến laptop PC Windows

File cài đặt này còn có đuôi là .APK. APK là viết tắt của nhiều tự giờ đồng hồ Anh "Android application package" (nhất thời dịch là bộ thiết lập vận dụng mang lại hệ điều hành quản lý Android). Bạn có thể mua về tệp tin game android này từ bỏ trang web của công ty chúng tôi tại trên đây.

Xem thêm: Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết Full Hd, Động Phym Hd, Xem Phim Avengers Endgame Full Hd

Chụ ý: Các bạn cũng có thể thiết lập về Minesweeper apk phiên bạn dạng mới nhất lẫn những phiên bạn dạng cũ hơn miễn tầm giá tại samseinfo.com.

Bước 3: Tiến hành thiết đặt Minesweeper bằng Bluestacks

Tập tin APK của Minesweeper sau khi download về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong những cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này dễ dàng và đơn giản với nhanh nhất.Chuột đề nghị vào file APK, lựa chọn "Open With", tiếp đến chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình áp dụng Bluestacks

Quá trình thiết lập Minesweeper đang ra mắt mau lẹ. Ngay sau khoản thời gian quá trình cài đặt dứt, bạn sẽ thấy biểu tượng ibé của Minesweeper trên màn hình Home của Bluestacks. Nhấp loài chuột vào biểu tượng icon này để bước đầu áp dụng Minesweeper trên máy vi tính PC Windows.

Thật đơn giản đề xuất không làm sao, nếu như có bất kể sự việc gì hãy phản hồi dưới cùng công ty chúng tôi sẽ cung cấp bạn.