4D Minesweeper là game trí tuệ hấp dẫn mà mọi tín đồ mê game dò mìn kinh điển không nên bỏ lỡ. 4D Minesweeper được phát hành miễn phí trên Steam.

Đang xem: Tải game minesweeper cho máy tính

*

MineFinder là trò chơi logic đơn giản. Để giành chiến thắng, bạn cần phải cẩn thận và may mắn. Bảng chơi bao gồm những ô vuông trống và các quả mìn rải ngẫu nhiên trên bảng.
Microsoft Minesweeper là tựa game dò mìn kinh điển và miễn phí trên Windows 10 và Windows 8.1 – một sản phẩm hot của nhà phát hành Microsoft.
Minesweeper Classic Challenge là game dò mìn cổ điển, miễn phí cho Windows 10 với cách chơi Minesweeper quen thuộc. Đây là game vui phù hợp với dân văn phòng và tất cả mọi người.
Mine Sweeper là trò chơi dò mìn rất thú vị ngay trên chính chiếc điện thoại Android của bạn. Trò chơi này giúp bạn nâng cao khả năng tư duy và sáng tạo.
Minesweeper King là game dò mìn mới nhất trên Windows Store, cho phép trải nghiệm hoàn toàn miễn phí trên Windows 10.
Minesweeper BF là tựa game dò mìn kinh điển trên máy tính Windows, nay đã có phiên bản mới cải tiến, cho phép chơi miễn phí trên Windows và Windows Phone.

Xem thêm:

*

Trong Dò mìn, người chơi phải tìm được vị trí chính của tất cả các quả mìn rải ngẫu nhiên trên một bảng ô vuông.

*

Dò mìn là trò chơi rất quen thuộc đối với những người sử dụng hệ điều hành windows trên máy tính.

*

Chọn vào một ô vuông trong bảng. Nếu không may trúng phải ô có mìn (điều này ít xảy ra hơn) thì người chơi trò chơi kết thúc

*

Trò chơi quen thuộc hấp dẫn trên windows nay đã có mặt trên điện thoại Android. Hãy samseinfo.com và chơi thử ngay thôi, game đơn giản nhưng đầy hấp dẫn.
Bạn là người yêu thích game dò mìn cổ điển trên PC? Hãy thử sức ngay với phiên bản Minesweeper cho di động với gameplay độc đáo – Globesweeper cho Android!

Xem thêm:

Bản quyền © 2021 samseinfo.com . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc samseinfo.com khi chưa được phép.

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *