Game 7 Vien Ngoc Rong 2: Game Đối Kháng 7 Viên Ngọc Rồng 2

Chú bé Rồng là game đóng vai trực tuyến vô cùng hấp dẫn, với tình tiết xoay quanh bộ truyện tranh nổi tiếng long Ball - 7 viên Ngọc Rồng.

Bạn đã xem: cài game 7 viên ngọc long offline

windowsVersion: 1.9.8

Bạn đang xem: Tai game 7 vien ngoc rong offline

 

Tải trò chơi 7 Viên Ngọc dragon Offline dragon Ball Xenoverse 2 >>TẠI ĐÂY

Dragon Ball Xenoverse 2 trò chơi 7 viên ngọc rồng bạn dạng Xenoverse phần 2Dragon Ball Xenoverse 2 là game phiêu lưu hành vi lấy cảm xúc từ bộ truyện tranh 7 viên ngọc long nổi tiếng, phần thứ hai của long Ball Xenoverse.

Bạn đang xem: Game 7 vien ngoc rong 2: game đối kháng 7 viên ngọc rồng 2

WindowsChú nhỏ xíu Rồng Online đến iOS 1.9 trò chơi 7 viên Ngọc Rồng đến iPhone/iPadNgọc rồng Online (Dragon Boy Online) là game đóng vai trực tuyến, cốt truyện xoay quanh bộ truyện tranh 7 viên Ngọc Rồng. IosVersion: 1.9.8Chú nhỏ nhắn Rồng đến Android 1.9 game 7 viên Ngọc Rồng mang đến AndroidChú nhỏ bé Ngọc long Online là trò đùa trực đường với diễn biến và lối đùa hấp dẫn, dựa trên bộ chuyện tranh nổi giờ đồng hồ của Nhật Bản. AndroidVersion: 1.9.8Chiến Binh buổi tối Thượng cho iOS game 7 viên ngọc rồngChiến Binh về tối Thượng đến iPhone là game thẻ tướng chiến thuật theo lượt tất cả đồ họa khôn xiết xuất sắc dựa trên bộ chuyện tranh gốc Bảy Viên Ngọc Rồng. Ios
*

Songoku trò chơi bảy viên ngọc rồngNếu các bạn là tình nhân thích chuyện tranh thì chắc hẳn rằng không còn xa lạ gì cùng với Songoku - Nhân vật thiết yếu trong bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng. WindowsSon Goku, Vegeta và rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong vũ trụ dragon Ball Z cùng hội tụ trong tựa game hành vi đối kháng thu hút mang tên dragon Ball Z: Dokkan Battle.

Xem thêm: Tải Trò Chơi Minecraft Ngay Trên Web Miễn Phí,Không Cần Cài Đặt Game

WindowsVersion: 4.14.4Dragon Ball Fight 3 chiều là game đối chọi 3D miễn giá thành trên máy tính - sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách hành vi và game chạy. WindowsStick Battle Fight là một trong những game hành vi nhập vai 1-1 hấp dẫn, nơi các bạn sẽ cùng các nhân vật trong truyện Bảy viên ngọc rồng tham gia giải đấu sức mạnh toàn vũ trụ. AndroidVersion: 4.2Big Goku for quả táo là tựa game hành vi miễn giá tiền trên iPhone/iPad với tình tiết hấp dẫn với lối chơi dễ dàng và đơn giản nhưng cùng đầy test thách. IosVersion: 1.1.0Stickman Warriors - Super rồng Shadow Fight là trò chơi nhập vai hành vi chiến đấu lấy cảm giác từ bộ truyện Bảy viên ngọc rồng Dragon Ball. AndroidVersion: 1.3.4Fighter King là game chiến thuật đồ họa 3D, nơi các bạn có trách nhiệm xây dựng một tổ hình vào mơ cùng thi triển chiêu trò để đánh các bạn kẻ thù. Ios