Download plants vs zombies full version + full [email protected]

Plants vs. Zombies là 1 trong tựa game văn chống đã hết xa lạ cùng với những người vẫn làm cho quen cùng với máy vi tính. trò chơi sở hữu phong cách vui chơi dìu dịu nhưng mà cũng đòi hỏi cần phải có sự nkhô hanh nhứa hẹn vào quan tâm đến cũng giống như thao tác tay để vượt qua các màn chơi với độ khó được tăng vọt lên. Trong nội dung bài viết này samseinfo.com sẽ hướng dẫn chúng ta cài đặt Plants vs Zombies và setup vào laptop.

Bạn đang xem: Download plants vs zombies full version + full [email protected]


Giới thiệu game Plants vs Zombies

Giới thiệu chung

Plants vs Zombies (Hoa quả nổi giận) là một trong những trò đùa dạng phòng vệ tháp được Popcap Games thành lập cùng xây cất lần đầu tiên bên trên hệ quản lý Microsoft Windows và OS X. Người nghịch vẫn trong vai một chủ nhà áp dụng các một số loại cây không giống nhau để ngăn ngừa lực lượng zombie thốt nhiên nhập lệ ăn óc của bản thân mình.


*
*

Các cơ chế chơi

Game tất cả 5 chính sách chơi:

Chế độ Adventure

Chế độ này có 50 màn cùng với 5 bối cảnh:

Ban ngày: Đây là bối cảnh dễ nhất.Ban đêm: Bối chình họa này khó rộng toàn cảnh ban ngày vày phương diện ttách được kiếm ít hơn thêm vào đó sự xuất hiện của bia chiêu tập góp zombie hoàn toàn có thể bất ngờ mọc lên.Bể bơi: Bối cảnh buổi ngày gồm thêm hồ nước tập bơi trọng tâm, các bạn yêu cầu tLong những một số loại cây tương xứng để ngăn cản zombie.Sương mù: Bối chình ảnh đêm hôm cộng với việc xuất hiện của sương mù làm cho giảm khoảng quan sát của người nghịch. Để khắc phục bối cảnh này bạn phải Plantern (đèn xulặng thấu), Blover (Quạt cha lá) hoặc Torchwood(Gốc cây cháy).Mái nhà: Bối chình họa khá quan trọng đặc biệt lúc phần nhiều cây phun trực tiếp ở chỗ dốc ko phun qua được cùng bên trên ttránh bất ngờ gồm zombie thả xuống.Chế độ Mini-Games

Chế độ này có trăng tròn cỗ trò nghịch, được msinh hoạt vào thân màn 3-2 của mode Adventure. Nếu kết thúc dứt một trong những các bộ kia, người đùa đang được trao cúp. Ở trong Adventure mode có các bộ trò chơi bị khóa, nhằm mnghỉ ngơi khóa fan chơi phải đem được húi.

Chế độ Puzzle

Chế độ đùa hấp dẫn tất cả trò nghịch đập bình cùng nhập vai những zombies nhằm đi phá cây (bao gồm trăng tròn bộ), tương tự như nhỏng chế độ Mini-games dẫu vậy phần thưởng trọn chỉ bao gồm 18 cúp. Chế độ này mang đến mang lại cúng ta xúc cảm hồi hộp, kịch tính mỗi khi đập bình.

Chế độ Survival

Một cơ chế nghịch lôi cuốn với gay cấn gồm 5 bộ màn nghịch dễ với 5 cỗ khó rộng cùng với những bối cảnh khác biệt, thuộc phần đa màn chơi Endless (Vô hạn) hết sức lôi cuốn.

Chế độ Zen Garden

Trong cơ chế này, tín đồ nghịch đã tLong cây để tích lũy thêm tiền (không có thây ma). Cây có thể là phần ttận hưởng sau các màn đùa hoặc được mua sống Crazy Dave’s Shop. Lưu ý rằng, Lúc cây ngơi nghỉ trong sân vườn đã to hẳn, nó sẽ cho mình một vài chi phí cũng rất các. Để rời mất chi phí, fan nghịch nên chọn mua chụ ốc sên có tác dụng tự động tích lũy tiền Stinky.

Xem thêm: Game Nhiều Người Chơi Nhất Việt Nam, Chủ Đề: Top Game

Đánh giá

Plants vs Zombies được các đơn vị phê bình game đánh giá rất cao. Trò đùa được đề cử một số trong những giải thành tựu hệ trọng với nhận ra lời ngợi khen dồn phần nhạc nền. Với 49 nhiều loại plant khác biệt, những một số loại zombies đa dạng thuộc 5 cơ chế đùa không giống nhau với khối hệ thống âm tkhô cứng sinh động, Plants vs Zombies đem về cho tất cả những người nghịch những khoảng thời gian vui chơi giải trí sau đầy đủ tiếng thao tác làm việc mệt mỏi.

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành: Windows XP/7/8/8.1/10CPU SPEED: 1.2 GHzRAM: 512 MBĐồ họa: DirectX 8.0 card with 128 MB VRAM (NVIDIA GeForce3 or ATI Radeon 8500)Ổ đia: 65 MB chỗ trống khả dụng

Link mua Plants vs Zombies

Để vào trang sở hữu Plants vs Zombies, các bạn vui vẻ cliông chồng vào links bên dưới và đợi vài ba giây nhằm website tự động hóa chuyển làn phân cách.


Hướng dẫn cài đặt Hoa quả tức giận bên trên PC

Bước 1: Nhấn vào links trên nhằm cài đặt game về máy.

Cách 2: Giải nén tệp tin vừa mua bằng Winrar hoặc 7-zip.

Pass giải nén: samseinfo.com

Bước 3: Vào folder vừa bung file nháy đúp con chuột vào PlantsVsZombies (dạng file Application) nhằm vào game.