PLANTS VS

Chia sẻ liên kết tải game plants vs zombies pc – Game củ quả nổi giận, trồng cây bắn Zombie nổi tiếng nối sát với tuổi thơ cố gắng hệ 8x,9x.

Bạn đang xem: Plants vs

Chắc hẳn trong đời ai ai cũng từng chơi thể loại mini trò chơi này. Chúng ta cũng có thể lên điện thoại cảm ứng thông minh search ứng dụng hoa trái nổi giận, hoặc plans vs zoombies thì đã thấy tất cả hàng tá ứng dụng, toàn bộ đều khởi đầu từ bộ trò chơi này bên trên PC. Nếu bạn muốn ôn lại kỉ niệm, hoặc mong cài cho con cháu chơi trên máy vi tính pc / laptop thì hãy mua về tại trên đây nhé.

Bạn đã xem: tai trò chơi plants vs zombies mien phi ve may tinh

Xem thể các loại game dịu khác:

liên kết đang cập nhật


Mục lục


1. Trình làng game Plants vs Zombies

Game hoa quả nổi giận giỏi trồng cây phun Zombie là tên gọi quen thuộc của tựa game Plants vs Zombies. Trò nghịch được phát hành lần thứ nhất bởi PopCap vào năm 2009 đã tạo được tiếng vang phệ trên toàn cố gắng giới.

Người đùa sẽ đóng vai gia chủ và áp dụng nhiều loại cây cỏ khác nhau để ngăn ngừa “đội quân xác sống” xâm nhập vào trong nhà “ăn não” của họ.

5 cơ chế chơi thiết yếu trong game:

Adventure.Mini-Games.Puzzle.Survival.Chế độ thư giãn Zen Garden

Trong trò chơi tất cả đến 50 màn không giống nhau bao gồm ngày, đêm, sương mù, trong hồ bơi và bên trên mái nhà. Chiến tranh chống 26 các loại zombie bao hàm pole-vaulter, snorkeler với “Zomboni” driver.

Plants vs. Zombies 2 là 1 trong những trò đùa miễn phí, không giống như phần trước đó. Trò chơi bao gồm các anh tài trả tiền phía bên trong ứng dụng để bẻ khóa các công dụng nâng cung cấp như Bonus Plant Food Slot 5, một chức năng cho phép các cây trồng nâng cấp sức mạnh mẽ trong một khoảng chừng thời gian khẳng định (Theo Wiki).

2. Thông số kỹ thuật chơi Plants vs Zombies – hoa quả nổi giận

Trò đùa đã giới thiệu được rộng chục năm buộc phải không yêu cầu phần cứng mạnh khỏe mẽ, bạn có thể yên vai trung phong rằng 99% máy tính nào cũng hoàn toàn có thể chơi tựa trò chơi này.

Cấu hình yêu ước của trò chơi Plants vs Zombies:

CPU SPEED: 1.2 GHzRAM: 512 MBOS: Windows XPVIDEO CARD: DirectX 8.0 card with 128 MB VRAM (NVIDIA GeForce3 or ATI Radeon 8500)PIXEL SHADER: 1.0VERTEX SHADER: 1.0SOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 65 MBDEDICATED clip RAM: 128 MB

Cấu hình yêu ước của game Plants vs Zombies 2:

Để đùa được phần 2 này, bạn sẽ phải sử dụng trình trả lập, vậy nên hãy tìm hiểu cấu hình qua trình mang lập mà lại mình sẽ giới thiệu ở mục 4 nhé.

Xem thêm: Free Download Tomb Raider 2013 Full Crack Việt Hóa + Cài Đặt

3. Phía dẫn thiết lập Plants vs Zombies full

* giữ ý: Bạn vui lòng tải game ở cuối bài sau đó quay lại xem phía dẫn thiết lập nhé. Trò nghịch đã được kích hoạt sẵn, chỉ cần giải nén là chơi được ngay không nên cờ rắc xuất xắc kích hoạt gì cả.

Download trò chơi tại đây

Bước 1: Tải xuống cùng giải nén bằng WinRAR với mật khẩu nhưng mà mình đã cung ứng trong link tải về nhé.

Bước 2: Chạy file samseinfo.com để nghịch game.

Bước 3: không tồn tại bước ba, chọn cơ chế chơi yêu thích của doanh nghiệp và game đấu thôi !!!

4. Phía dẫn cài đặt Plants vs Zombies 2 trên đồ vật tính

Download xanh Stacks trên đây

Bước 1: download trình trả lập Android xanh Stacks.

Bước 2: Khởi động trình giả lập, đăng nhập vào Google Play.

Bước 3: Tìm kiếm “Plants vs Zombies 2” trên shop ứng dụng CHPlay và cài về để chơi miễn phí.

* giữ ý: chúng ta có thể download game bạn dạng APK vô hạn tiền với cây ở links tải phía dưới, sau đó địa chỉ cửa hàng game vào Blue Stacks để chơi free.

Tải thêm các thể các loại game khác:

Tải trò chơi GTA Vice thành phố – Game cướp đường phố huyền thoạiDownload Diablo 2 offline Full mang đến PC – Lord Of Destruction Việt HóaTải game Mortal Kombat 9 Komplete Edition (MK9) Full Miễn PhíDownload Yu Gi Oh! Legacy of the Duelist liên kết Evolution Full FreeTải trò chơi Tank 1990 – Battle đô thị 1990 mang lại Windows và Android.. More

Tải dữ liệu trong bài:

< Plants vs Zombies samseinfo.com>