Pocket Army 2

TênPhiên bảnTính năng MODNhà vạc triểnKích thướcYêu cầuDanh mục
Pocket Army
2.2.22
Vô Hạn Tiền
67M
Android 4.4
trò chơi Chiến thuật
GenreUpdate
trò chơi Chiến thuật
Tháng Tám 9, 2021 (6 ngày ago)

Cập nhật mang đến chúng ta phiên phiên bản Pocket Army (MOD, Vô Hạn Tiền) miễn giá tiền dành cho Android không phải Root. Tải game Pocket army Mod Haông chồng về điện thoại tức thì nhằm tận thưởng một game vào vai, giải pháp công thành với phong cách PVPhường nhé. trò chơi tuy không được rất nhiều người nghe biết nhưng về độ hấp dẫn nó không phải thua kém bất cứ chiếc game RPG nào hiện thời.

Bạn đang xem: Pocket army 2

Tải game Pocket Army Mod – Công thành chiến PVP


Giới thiệu game

Pocket Army Mod được tích hợp với qui định đánh nhau theo từng đợt. Mỗi lượt, người chơi nên hướng đẫn một đội nhóm hình nhân vật một mực, lựa chọn đòn tiến công cùng kim chỉ nam. Sau kia, những nhân thứ đang tiến hành khả năng với lượng gần kề tmùi hương tạo ra cho mục tiêu trọn vẹn tùy thuộc vào chỉ số cơ phiên bản của từng nhân đồ. Điều nhất là Pocket Army không có tích hợp hệ thống tự động hóa, Tức là tín đồ chơi cần phải từ bỏ làm cho số đông thứ để Cảm Xúc phấn khích vào quy trình kinh nghiệm.

Yếu tố phương án được đề cao trong Pocket Army cũng chính vì, để đối đầu với từng quân thù khăng khăng, fan đùa yêu cầu đưa ra lựa chọn tương xứng về nhân thứ và kĩ năng. Hiện tại, Pocket Army tất cả chính sách đùa PVPhường chất nhận được các bạn liên can cùng chiến đấu cùng với những người dân nghịch khác trên mọi trái đất. Quý khách hàng càng để nhiều thời gian chơi trò chơi, bạn sẽ càng làm rõ hơn về tình tiết với khám phá hầu như kín đáo ẩn giấu.


Đồ họa

*

Các nhân đồ vật trong game có thiết kế tinh tế với hình thức bề ngoài đáng yêu và dễ thương, động tác sống động đóng góp phần mang về sự gần gụi nhất định cho những người đùa. Hình như, sự phối kết hợp màu sắc tươi đẹp cũng giúp game đỡ 1 phần sự đen tối, buồn rầu. Hãy chơi ngay lúc này với phiên phiên bản Hachồng Pocket Army đi thôi làm sao chúng ta.

Xem thêm: Mini Game Chú Mèo Máy Đến Từ Tương Lai, Phongthanky

Hiện tại, game đã bị xóa sổ Google Play, nhưng mà người chơi vẫn hoàn toàn rất có thể cài về APK cùng với phiên phiên bản MOD sau đây.


Phiên bản MOD APK của Pocket Army

Các nhân kiệt Hack được admin update vào bản update lần này đã là Hack Full Tiền, Kyên ổn cương để các bạn thực hiện chúng. Mua trang bị vào Thương hiệu, cũng như upgrade tướng mạo lên tầm sức mạnh new, đỡ mất công cày những màn đấu tốn thời hạn nữa.

Tính năng MOD

Mod Money (Unlimited Gold/Gems)Mod full Tiền vàngMod full klặng cương/ đá quýXóa những truyền bá khó chịu.