Tải pokemon light platinum mega cho android

Pokemon Light Platinum là 1 trong phiên phiên bản game Poketháng Offline do Nintenvị chế tạo. Với phong thái snạp năng lượng và nuôi trúc, bạn chơi vẫn rất có thể trở nên một người chủ sở hữu to tướng với khá nhiều Poketháng. trò chơi được đùa nhưng mà không cần kết nối mạng internet cùng rất có thể sao lưu lại để nghịch vĩnh viễn.

Bạn đang xem: Tải pokemon light platinum mega cho android

*


Giới thiệu về game Poketháng Light Platinum

Pokemon Light Platinum không có giao diện hóa học lừ nhưng này lại vô cùng đơn giản dễ dàng y như chất mộc mạc của phlặng phim hoạt hình vậy. Nhưng bù lại đó thì các anh tài được đơn vị cung ứng thi công tinh tế. Tạo bắt buộc sự lôi kéo nhưng mà chúng ta cũng có thể nhận biết sau đó 1 thời gian từng trải game.

Tmê mệt gia vào trò nghịch, bạn sẽ được vào vai thành 2 nhân thứ khôn cùng quen thuộc trong phyên hoạt hình là Satoshi cùng Kasumày. khi bắt đầu bạn sẽ nhận thấy 3 trái cầu trong những số ấy bao gồm 3 nhiều loại Poketháng khác nhau với bạn chỉ được chọn một trong 3. Với rất nhiều nhiệm vụ khác nhau bạn cũng có thể có tác dụng nhằm nâng cấp độ cho Pokemon của chính bản thân mình. Mỗi Poketháng đều có hệ riêng, gần như năng lực với cấp độ khác biệt.Trong mỗi trận chiến thì lượt đánh vẫn diễn ra theo lượt, chỉ cần thừa nhận nút ít Play khiến cho trận chiến diễn ra cho tới khi tất cả Poketháng của một bị đơn vượt mặt không còn.

Xem thêm: Tai Game Ninja School 2 Full Crack Khong Kích Hoạt Sms, Tai Game Ninja School 2 Hack Khong Can Kich Hoat

Game với phong lối chơi lôi kéo cùng chức năng độc đáo. Nhưng lại sở hữu một điểm tiêu giảm cơ mà mình đã nhắc tới ở bên trên. Là trò nghịch không cung ứng Tiếng Việt cần chúng ta đề nghị đùa 100% bắng Tiếng Anh. Nó sẽ làm khó khăn bạn trong vấn đề hiểu được lời đối thoại lôi cuốn của game. Những không sao, họ hãy thuộc mong chờ phiên phiên bản Việt Hóa nhé.

Đánh giá chỉ về game Pokemon Light Platinum

Đồ họa khá đơn giản. Đối với những bạn thích game về đồ họa thì chắc trên đây là tựa game không được nhận xét cao cho lắmTuy nhiên nó có một lối chơi khá thú vị. Có lẽ Nitenvì chưng đã tập trung vào tiến nhanh mang lại các tính năng của chơi Game. Mình đã bị cuốn hút bởi lối chơi lôi cuốn của nó.trò chơi rất nhẹ phải có thể chạy ở những máy cấu hình yếu nhưng không phải lo ngại nóng máy nhé.

Download Poketháng Light Platinum Android

Bây Giờ thì chỉ gồm phiên bản Pokemon Light Platinum Android thôi. trò chơi chưa hỗ trợ trên các hệ điều hành quản lý khác. Các chúng ta có thể cài miễn chi phí ở con đường links bên dưới nhé

Link tải game (phiên bản APK): https://docs.google.com/uc?export=download&id=0B0w1BtqJvZ9USG9FSEVJOWkzOFk

Lời kết

Đúng là 1 trong tựa game khá thú vụ nên không nào các bạn. Hãy thuộc tải Pokemon Light Platinum về và chiến trên chiến điện thoại thông minh của bản thân. Nếu trong quá trình cài xuất xắc thiết lập có sự việc gì thì hãy commnet tức thì dưới nhằm mình đáp án nhé. Chúc chúng ta chơi trò chơi vui vẻ!

Đừng quên theo dõi siêng mục trò chơi tốt mang đến PC của Đế Vương Bá Nghiệp để liên tục update hầu như game cuốn hút nhé!