Tải Game Pokezoo Miễn Phí Cho Điện Thoại

Pippi xin chào mừng các bạn đến cùng với Pokezoo – thế giới game cầm tay hấp dẫn.

Bạn đang xem: Tải game pokezoo miễn phí cho điện thoại

Bạn là tín đồ cuồng nhiệt của rất nhiều thú cưng Pokemon, bạn là tình nhân động vật, mình thích hòa mình vào vạn vật thiên nhiên tươi mát, vui vẻ, vùng khu đất Pokezoo vẫn đưa chúng ta trở về tuổi thơ đẹp tươi với phần nhiều linh thú khác biệt và ngộ nghĩnh. Mặc dù nhiên, đừng “trông mặt nhưng bắt hình dong”, những linh thú hiền hậu đó sẽ biến đổi những chiến binh đích thực, có thể hung dữ một trong những pha chiến đấu bảo đảm an toàn sự yên ổn bình cho quả đât trước những thế lực hắc ám.


Pokezoo – miếng đất của những nhà thuần phục thú tài ba.

Phả hệ linh thú

Vườn tươi vui vẻ Pokezoo cùng với 6 hệ linh thú gồm: hệ Côn trùng; hệ Bất tử; hệ Thú; hệ Thực vật; hệ Linh Thể cùng hệ Chim với sức mạnh quan trọng đặc biệt khác nhau, các bạn thoải mái lựa chọn cái linh thú mà mình yêu dấu nhé.

Xem thêm: Trò Chơi Vương Quyền 7 ) Tập 1, Trò Chơi Vương Quyền 7

Hội tụ sức khỏe thiên nhiên

Sinh ra là con của chị em Thiên Nhiên, các linh thú với trong mình dòng sức mạnh cũng hết sức tự nhiên, hội tụ linh khí của vạn vật mà có các kĩ năng: Ánh sáng, Đất, hư không, trơn tối, Nước, Lửa, trang bị lý với Gió. Thách thức buộc những Poke Master khám phá và vận dụng tương ưa thích với hệ linh thú bản thân chọn.


Độc đáo tính năng hợp nhất

Không hoàn thành sinh sản và tiến hóa, những Poke Master có cơ hội sở hữu linh thú có sức mạnh “khủng khiếp” gấp bội lần bằng tính năng Hợp nhất. Linh thú đời sau được thừa kế thuộc tính, kĩ năng của phụ vương mẹ, cải thiện năng lực đối kháng không tưởng.

Nhiệm vụ nhiều dạng

Với tác dụng Dẫn Hồn Phiên, Poke Master đang được mang tới 9 khu vực tương ứng với level nhân thứ với độ khó các bản đồ tăng dần trong từng khu vực. Đặc biệt, Poke Master cần vượt qua các nhiệm vụ khác biệt tại chiêu tập Thánh giả Mới, bãi Tầm Bảo, Đảo Mộng Ma, Sa Mạc Hoang Vu xuất xắc Núi Phong Nham.

Kết chúng ta thú vị

Cùng gặp mặt gỡ các Poke Master tại khu vườn vui vẻ, bạn sẽ có vô số cơ hội làm thân quen với những người dân có chung sở thích huấn luyện thú. Tất cả thể, bạn sẽ là trọng tâm điểm của phần nhiều sự chăm chú khi tải một linh thú “hàng khủng” với cách đào tạo tài ba của mình.

*
*
*