GAME POP STAR

Bạn sẽ biết về Pop Star chưa? - Pop Star là game phá sao độc đáo, siêu được mếm mộ bên trên những sản phẩm cầm tay. Hiện bạn đã sở hữu thể mua game Pop Star về laptop của chính mình cùng hưởng thụ trò chơi trí tuệ này trọn vẹn miễn giá tiền.

Bạn đang xem: Game pop star


Pop Star là game phá sao thú vị khôn cùng được người dùng sản phẩm di động thích thú. Hiện bạn đã sở hữu thể sở hữu game Pop Star về máy tính xách tay của bản thân mình và trải nghiệm trò đùa trí tuệ này trọn vẹn miễn giá thành.

Xem thêm: 1 Download Game Offline Hay Cho Pc Mới Nhất, 50+ Game Offline Hay Cho Pc Mới Nhất

Ctương đối game phá sao Pop Star trực đường trên GameVui

Những điểm nhấn của game phá sao Pop Star:

Lối chơi dễ dàng và đơn giản, làm cho mất tích phần đông ngôi sao 5 cánh thuộc màu sát nhau Phá được rất nhiều sao một cơ hội đã giành được không ít điểm Số sao còn lại càng ít thì số điểm thưởng càng cao Không số lượng giới hạn thời gian Mỗi màn sẽ sở hữu một nấc điểm từng trải với sẽ tăng dần đều lên qua những cấp độ Hoàn toàn miễn phí Có tính gây nghiện cao

 

*

Tải game phá sao Pop Star miễn giá tiền mang đến Windows 8

PopStar - Game phá sao đơn giản, lôi cuốn:

PopStar hay có cách gọi khác là game phá sao là tựa game trí tuệ vẫn siêu được mếm mộ trên các sản phẩm di động với có tương đối nhiều lượt nghịch trực đường. trò chơi bao gồm lối nghịch tương tự như trò xếp kim cương Bejeweled danh tiếng nhưng ở đây chưa phải là phần đa viên kyên cương cứng quà nhưng là phần lớn ngôi sao 5 cánh lấp lánh lung linh bên trên màn hình hiển thị laptop của khách hàng. Nhiệm vụ của chúng ta khá dễ dàng và đơn giản đó chính là phá hủy đều ngôi sao 5 cánh thuộc màu sắc ngay sát nhau. 

trò chơi PopStar với các hình ngôi sao 5 cánh ngộ nghĩnh với ưa nhìn, lối chơi rất là đơn giản dễ dàng. quý khách hàng chỉ cần xếp những ngôi sao sáng thành sản phẩm ngang hoặc dọc là có thể ăn điểm. Quý Khách chỉ vấn đề cliông xã đúp vào 2 hoặc nhiều hơn nữa phần lớn ngôi sao sáng thuộc màu để triển khai bọn chúng mất tích. Quý khách hàng càng phá được nhiều sao một lần thì số điểm lại càng tốt. Cố núm làm cho bặt tăm tất cả hồ hết ô sao bên trên screen để dìm được không ít bonus. Số sao còn sót lại bên trên màn hình càng ít thì điểm thưởng trọn càng tốt các bạn nhé!

Pop Star - trò chơi xếp ngôi sao sáng còn có list trang đầu điểm tối đa vào phần Ranking, góp bạn cũng có thể theo dõi và phấn đấu phá kỷ lục của bản thân mình. trò chơi không tồn tại số lượng giới hạn về thời gian tuy nhiên từng màn lại có đầy đủ nút điểm cơ mà các bạn đề nghị thừa qua nhằm có thể lên màn chơi tiếp theo sau. Vì vậy chúng ta cũng có thể suy nghĩ, tính toán coi bắt buộc phá ở đâu trước nhằm tạo thành những bộ combo duy nhất có thể nhé!

*

Download game Pop Star cùng có những giờ đồng hồ phút giải trí thụ vị

trò chơi Pop Star cho Windows 8 tất cả lối chơi dễ dàng và đơn giản mà lại chúng ta có dám có lẽ rằng mình đã thuận lợi thành công vào trò nghịch lôi cuốn này? Tưởng chừng đơn giản dễ dàng, nhưng lại để chiến hạ vào trò đùa thì không phải ai cũng làm được. Số điểm thử dùng Target tăng nhiều lên theo mỗi màn. Nếu bạn ngoài toán thù xem phá biện pháp nào được nhiều sao tuyệt nhất có thể thì đã cạnh tranh lòng vượt qua đông đảo màn cao.

Pop Star cùng với phần nhiều màn nghịch thử thách vui nhộn sẽ mang đến cho tất cả những người đùa hầu hết khoảng thời gian rất ngắn thư giãn giải trí độc đáo. Nếu các bạn là fan của Bejeweled tuyệt thương mến đầy đủ thể loại game vui chơi nhẹ nhàng thì hãy nhanh tay tải game Pop Star ngay lập tức nhé! Chúc các bạn chơi trò giải trí mừng húm với bao gồm tiếng phút ít thoải mái.