Tải game robot biến hình

Transformers: Devastation là game robot hành động ở trong thể một số loại game hành vi ánh mắt lắp thêm tía được cách tân và phát triển do Platinim Games với công ty xây dựng Acitision.

Bạn đang xem: Tải game robot biến hình

Blochồng Robot Mini Survival Game là game bắn nhau sống sót đậm màu hành động giành riêng cho máy vi tính. Với giao diện mẫu mã px cổ xưa với Màu sắc tỏa nắng rực rỡ, tín đồ chơi vẫn tmê mệt gia vào trận chiến tồn tại lôi cuốn, rất dị độc nhất tự trước tới lúc này.
Transformers: Age of Extinction - The Official trò chơi for iOS là tựa game kungfu cuốn hút cùng thu hút có tên “Robot đại chiến: kỷ ngulặng bỏ diệt”.
Transformers: Battle Tactics là tựa game giải pháp theo đợt phong thái phim hoạt hình được gửi thể từ bộ truyện tranh lừng danh Transformers Generations Combiner Wars. Game chất nhận được bạn đùa tiếp xúc với 75 Robot đổi thay hình gồm những: Optimus Prime, Megatron, Starscream, và Bumblebee.
X Ray Robot là 1 game hành vi đột kích mang chạm màn hình trường đoản cú bộ phim truyện hoạt hình Transformers (fan vật dụng vươn lên là hình). Trong game, chúng ta có thể thay đổi hình trạng trường đoản cú xe pháo hơi thành fan vật dụng và ngược trở lại, dứt những nhiệm vụ và nhấn các phần thưởng giá trị.
TRANSFORMERS: Battle Tactics for iOS là tựa game chiến thuật theo từng lượt cùng với tủ đồ robot trở nên hình bậm bạp cùng đa số màn đại chiến sôi nổi, cho phép nghịch miễn tầm giá trên iPhone, máy tính bảng ipad và iPod cảm biến của người sử dụng.
Transformers: Earth Wars là tựa game hành vi nhập vai hùng hổ vừa mới được hãng sản xuất ứng dụng Backflips Studtiện ích ios cho trình làng phiên bạn dạng dành cho những máy di động cầm tay Android thực hiện hệ điều hành quản lý 4.2 trlàm việc lên.

Xem thêm:

TRANSFORMERS: Forged to lớn Fight là game đóng vai đối chọi cuốn hút giành cho Android tới từ hãng Kabam. Đây là phiên bạn dạng tiên tiến nhất giành riêng cho di động vào loạt game theo chủ đề cuộc chiến của bạn trang bị biến hóa hình ngày tiết lửa.
Transformers Rescue Bots: Hero Adventures for iOS là tựa game vui giành riêng cho trẻ nhỏ của hãng sản xuất Budge Studquả táo và ăn uống theo chủ đề chiến tranh robot giả tưởng, cho phép đùa miễn giá thành trên iPhone, ipad, iPod cảm biến.
Tsi gia vào trận đánh tranh mãnh tương lai cùng với các nhiều loại robot phát triển thành hình khôn cùng mạnh dạn vào game Future Robot Fighter mang đến Android. Robot của chúng ta có thể biến thành sản phẩm cất cánh để di chuyển nkhô nóng hoặc thành bạn thứ lớn Khủng cùng với sức mạnh khủng khiếp.
Chúng ta vẫn kể tới game Transformers: Earth Wars for iOS cùng với phong thái nhập vai hành động hùng hổ, đem lại cho tất cả những người đùa các giờ đồng hồ kungfu khôn xiết lôi cuốn.
US Army Transsize Robot War2 là game robot thay đổi hình pk tàn khốc trên điện thoại cảm ứng thông minh. Biến đổi robot từ bỏ bạn thành xe cộ tăng và ngược chở lại, thực hiện linc hoạt những vũ khí trẻ khỏe nhằm phá hủy quân thù.
Bản quyền © 2021 samseinfo.com . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc sử dụng hoặc chế tạo lại ngẫu nhiên nội dung như thế nào thuộc samseinfo.com Khi không được phnghiền.
*