Rồng đen

Mortal Kombat III tuyệt còn được biết đến với tên thường gọi "Rồng Đen", là phiên phiên bản thứ tía trong thể loại võ thuật 1-1 cực hay giành riêng cho PC. Hãy gia nhập vào Mortal Kombat III với hạ gục trùm cuối cực mạnh.

Bạn đang xem: Rồng đen

Mortal Kombat X là phiên bản thứ 10 trong chế độ đấu võ đối kháng đình đám và khét tiếng bậc nhất. Tựa game được biết tới với cái thương hiệu thuần Việt thông dụng “Rồng đen” đã quay trở lại và lợi hại gấp các lần.
Những binh sỹ rồng black võ thuật khôn cùng đẳng nhất đã quy tụ về trên đây tranh ngôi bá vương. Nên lựa chọn ngay nhân vật dụng sở trường của mình trong 16 binh lực thiện chiến nhất và tham gia vào đại hội solo sống còn.
Mortal Kombat là tựa game hành vi đối chống hấp dẫn, chỗ 2 người chơi gồm thể đối đầu và sử dụng một loạt phương pháp đòn tấn công, phòng thủ, vận động đặc biệt để kết liễu đối phương.
Mortal Kombat X for game ios 2.1.1 là phần vật dụng 10 trong seri trò chơi Võ sĩ long đen lừng danh do Warnor Bros phân phát hành, được cách tân và phát triển theo thể các loại game hành vi đối kháng kịch tính kết hợp với thu thập thẻ bài thu hút trên di động.
*
nên lựa chọn các nhân vật nhưng mà bạn ngưỡng mộ và tham gia những trận đấu quyết liệt, đầy test thách. Các bạn sẽ được thỏa sức thể hiện các động tác võ thuật của bản thân mình để hạ gục đối phương. Cố gắng nhanh tay, cấp tốc mắt và chống lại những vố mạnh để trở thành tín đồ chiến thắng.

Xem thêm: Chơi Game Nữ Hoàng Sắc Đẹp 2, Chơi Game Nữ Hoàng Của Sắc Đẹp

Stickman Master: Dark Earldom là game hành động và đột kích roguelike cùng với nhân đồ dùng là các stickman. Bạn có trọng trách đánh bại những con quỷ tay sai và hủy hoại rồng hung ác.
Mortal Kombat II là 1 trong game võ thuật, mang tính đối phòng cực cao và gồm cái hay hơn hẳn về nhiều mặt mà các game khác hi hữu gặp... Mortal Kombat II miễn giá thành chơi.
Mortal Kombat là một game võ thuật, mang tính đối kháng cực cao và có cái hay hơn nhiều về các mặt mà các game khác thảng hoặc gặp...
Game đối kháng Võ sĩ rồng đen đã trở lại với phiên phiên bản Mortal Kombat 11. Ở Mortal Kombat XI, bọn họ được chạm mặt lại dàn nhân vật béo với đầy đủ trận tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nảy lửa, tiềm ẩn sẽ cực kỳ thú vị!
Injustice 2 là 1 trong những siêu phẩm rồng Đen phiên bạn dạng siêu anh hùng DC cho nền tảng di động game android và iOS. Tựa trò chơi đối kháng đình đám này chắc chắn rằng sẽ khiến người nghịch mãn nhãn với các màn tranh tài nảy lửa và quyết liệt nhất từ trước tới thời điểm này giữa dũng sĩ và quyền năng đen tối.
bản quyền © 2021 samseinfo.com . Giữ lại toàn quyền.Không được sao chép hoặc áp dụng hoặc xây dựng lại bất kỳ nội dung như thế nào thuộc samseinfo.com khi chưa được phép.
*