Street fighter

Super Street Fighter II, trò chơi đối kháng phổ biến trên hệ máy nintendo, hãy đùa và share những tài năng mỗi nhân trang bị mà các bạn biết nhé...

Bạn đang xem: Street fighter


Street Fighter 2 là phiên bạn dạng thứ 2 trong seri game đối kháng của CapCom. Tên không thiếu của phiên phiên bản này là Street Fighter II: The World Warrior - binh sỹ thế giới. Game được cho phép chơi miễn phí tổn trên lắp thêm tính.
Trong Street Fighter IV, fan chơi sẽ biểu thị những phương pháp võ thuật tuyệt đỉnh công phu nhất của mình. Đây là game 1-1 hay đến PC, bao gồm các nhân đồ vật cũ và mới để các bạn thỏa mức độ lựa chọn.
Street Fighter V là phiên bạn dạng thứ 5 của series trò chơi võ thuật con đường phố nổi tiếng Street Fighter. Trình làng từ 1987, tới nay Street Fighter vẫn chiếm phần được tình cảm của các game thủ.
Ultra Street Fighter IV là bản nâng cấp của Street Fighter với rất nhiều nhân vật và bàn chơi mới, tạo nên giờ hành động căng thẳng, kịch tính nhưng không hề thua kém phần hấp dẫn.
Street Fighter IV là game hành động đối phòng kịch tính đến iOS, nơi bạn chơi sẽ tiến hành đấu tay đôi với võ sĩ khác, thi triển những chiêu thức, đòn đánh táo bạo mẽ, hạ gục đối phương chớp nhoáng.

Xem thêm: Những Cảnh Nóng Trong Game Of Thrones, Top 10 Cảnh Nóng Trong Phim Game Of Thrones Women


Street Fighter II - khôn xiết phẩm game đơn hay nhất phần lớn thời đại đã trở lại với phiên bạn dạng Ultra Street Fighter II: The Final Challengers đến Nintendo Switch.
Cùng trải nghiệm phiên phiên bản đặc biệt của sân chơi đối kháng huyền thoại Street Fighter phần 4. Các bạn sẽ được thưởng thức những trận đấu nảy lửa thuộc dàn nhân đồ vật cũ và bổ sung thêm một trong những nhân trang bị mới.
Street Fighter Alpha 3, trợ thì dịch là côn đồ con đường phố 3, tiếp tục thành công mang đến series trò chơi đại chiến truyền thống phong cách 2D của Capcom. Thêm nhiều cải tiến so với những người tiền nhiệm, Street Fighter Alpha 3 có tương lai sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hành động thú vị.
Street Fighter 30th Anniversary Collection là phiên phiên bản game Street Fighter không hề thiếu nhất, tổng hợp toàn bộ 12 tựa trò chơi trong series, trải dài từ Street Fighter nguyên bạn dạng đến Street Fighter Alpha, đánh dấu tròn 30 năm reviews thương hiệu game hành động chiến đấu đối kháng được rất nhiều người thích thú nhất.
Street Fighter IV Champion Edition là tựa game hành động đối kháng sở hữu chất lượng gần như không thua kém kém bạn dạng gốc bên trên PC.
Hong Kong Street Fighter là game võ thuật Hồng Kông, gửi bạn quay trở lại những năm 80s và các trận chiến đấu tự do trê tuyến phố phố.
Bản quyền © 2022 samseinfo.com. Giữ lại toàn quyền.Không được sao chép hoặc áp dụng hoặc kiến tạo lại bất kỳ nội dung làm sao thuộc samseinfo.com khi chưa được phép.
*