Game Tây Du Ký là game nhập vai chiến thuật miễn phí dành cho điện thoại di động và hóa phép cùng Tôn Ngộ không thần thông quảng đại với bảy mươi hai phép thần thông biến hóa, trải qua tám mươi mốt kiếm nạn cùng thầy trò Đường Tăng. Game Tây Du Kýcó từng phiên bản tương thích chạy mượt trên các nền tảng: Java, Android, IOS. Thế giới thần tiên ảo diệu với đồ họa đẹp, sắc nét cùng hiệu ứng âm thanh sống động hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi cái nhìn khác khi Tải Game Tây Du Ký về chơi trên điện thoại di động.

Bạn đang xem: Tải game tây du ký

Đang xem: Tải game tây du truyền kỳ

*

Để phiêu lưu trong mảnh đất ảo mộng rộng lớn này, bạn chỉ cần Tải Game Tây Du Kývề và cài đặt. Khởi đầu game người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào bất kỳ một nhân vật thần tiên nào Ngộ Không, Bát giới, Sa Tăng, Nhị Lang Thần, Na Tra … Mỗi nhân vật mà bạn lựa chọn trong Game Tây Du Ký Online lại có những sức mạnh, điểm yếu và kỹ năng riêng, không ai giống ai. Sức mạnh mà nhân vật đạt được hoàn toàn tùy thuộc vào khả năng chơi của bạn. Ngoài ra trên con đường phiêu lưu, bạn có thể gặp được những người đồng hành cùng chí hướng. Hãy tìm cho mình những đồng đội thích hợp để có một đội hình mạnh mẽ nhất chống lại bè lũ yêu quái nhé!

Tải Game Tây Du Ký để lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh. Hoa Quả Sơn cây xanh, trái ngọt; Thiên đình nguy nga tráng lệ; Long cung ảo diệu long lanh nước biếc; Hỏa Diệm Sơn khô cằn nóng nực … Tất cả đều được thiết kế sắc nét tạo ấn tượng trực quan cho người chơi. Âm thanh và hình ảnh mang lại cảm giác chân thực đến từng chi tiết. Không những vậy mỗi một chuyến phiêu lưu là một đại danh mới không trùng lặp. Bạn sẽ phải tốn kha khá thời gian để có thể khám phá hết sự kỳ diệu của thế giới này đấy. Các kỹ năng của nhân vật cũng là một điểm nhấn của trò chơi. Mặc dù là Game Tây Du Ký 2D nhưng nhờ sự khéo léo của nhà sản xuất, hiệu ứng mà game mang lại sẽ khiến bạn quên đi mình đang ở thế giới thực tại.

Xem thêm:

*

Hệ thống hỗ trợ tân thủ được nhiều người chơi đánh giá rất tốt. Khi Tải Game Tây Du Ký Online về bạn sẽ được hướng dẫn từ đầu đến khi thuần thục được hết tất cả các kỹ năng, công cụ trong trò chơi. Rất nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ đón. Lối chơi mở lôi cuốn dễ dàng làm quen và còn rất dễ gây nghiện. Hệ thống bạn bè, bang hội và các kênh chat được hỗ trợ tối đa tạo sự thuận tiện cho người sử dụng. Kết bạn, giao lưu với người cùng chí hướng trở nên thật đơn giản. Cùng tu luyện, cùng du ngoạn và cùng nhau hạ những con boss khủng nhất sever để đạt được phần thưởng xứng đáng. Hãy Tải Game Tây Du Ký và cài đặt ngay lúc này. Thế giới ảo diệu với muôn vàn điều kỳ thú đang chờ bạn khám phá

All Phiên bản cho Nokia

Xem thêm:

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *