Download the monkey eyes 1

The Monkey Eyes giúp bạn tập luyện khả năng nhậy bén vào quan gần cạnh cùng sự tinh nhạy cảm trong vấn đề phát hiện nay những sự vật bằng phương pháp đối chiếu sự khác biệt thân các bức ảnh. Ứng dụng được desgin dựa trên các trò chơi quan ngay cạnh mà lại bạn vẫn thường thấy bên trên mạng, vừa rất có thể đùa lại vừa có thể giao lưu và học hỏi bí quyết quan tiền giáp cùng thực hiện con chuột nghỉ ngơi choi game the monkey eyes lop 4.

Bạn đang xem: Download the monkey eyes 1

Đang xem: Tải phần mềm the monkey eyes

*

The Monkey Eyes được cho phép khởi hễ nhanh khô vào màn hình hiển thị chủ yếu bằng phương pháp nhấn phím F2 hoặc bấm vào hình ngôi sao trên bối cảnh xuất hiện. Sẽ bao gồm 2 bức ảnh tương tự nhau được xuất hiện thêm, các bạn yêu cầu quan liêu giáp thật kỹ các chi tiết của chính nó, giả dụ tra cứu thấy một địa chỉ khác biệt trên những bức tranh, bạn nháy loài chuột lên các địa điểm kia.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Mã Lệnh Trong Game Siêu Quậy Đường Phố 3, Game Siêu Quậy Đường Phố

The Monkey Eyes đã hỗ trợ một sự hỗ trợ từ bỏ phần mềm nếu bạn chạm mặt khó khăn vào việc tìm tìm những cụ thể bằng phương pháp áp dụng phím F3. Trong khi thi đấu, chúng ta có thể nghỉ ngơi giải lao bằng phương pháp dìm phím F4, thời gian kia 2 bức trang sẽ auto bị ẩn, còn mong mỏi chơi lại chỉ việc thừa nhận phím này thêm một lần nữa.

Màn hình thiết yếu của áp dụng đã hiển thị số thời gian còn sót lại nhưng mà bạn cũng có thể đùa, điểm số đã có được của người sử dụng với số lượt chơi còn sót lại, con số địa chỉ đã search thấy. khi fan nghịch game the monkey eyes bạn đùa tìm kiếm không còn địa chỉ thân những tranh ảnh, công tác vẫn đưa ra thông báo chúc mừng với tất yếu thương hiệu bạn sẽ được lưu vào list những người đang tham mê gia trò chơi.


*

Các tài năng thiết yếu của The Monkey Eyes:

– Tìm địa điểm khác nhau giữa 2 bức ảnh – Sử dụng những phím để tinh chỉnh nghịch – Nhấp chuột vào các vị trí kiếm tìm thấy – Tạm dừng hoặc nghịch lại – Lưu tên vào danh sách những người chơi

Download The Monkey Eyes – tải phần mềm the monkey eyes:

Link 1: Download

Link 2: Download

*

#1 Tải Phần Mềm Anatomy Tin Học 8 Miễn Phí

*

Phần Mềm Học Tiếng Anh iostudy – Học Tiếng Anh Qua Mạng

Q-Dir 7.68

WPS Office 11.2.0.8684

Calibre 3.46.0

Website chia sẻ Phần mềm Download, Thủ thuật máy tính, thủ thuật tin học hay duy nhất, thủ thuật facebook, ứng dụng miễn giá tiền, ứng dụng hay, download ứng dụng nhanh khô, phần mềm thủ thuật tổng hòa hợp những chỗ được phân tách sẽ miễn giá thành.

The Dark Crystal: Age Of Resistance Tactics được chào làng ngày xây dừng vào trailer mới