Tải Game The Sim 4

Đây là 1 trong những bài xích lí giải bạn phương pháp mua với thiết đặt The Sims 4 cho hệ Win tự trang Share Link trò chơi một cách dễ dàng tuyệt nhất :3 Nào, bắt đầu thôi :v


I – BẠN CẦN CÓ GÌ TRƯỚC?

Máy tính sẽ xài Win 64bit. Nếu các bạn xài 32bit thì chỉ bài toán sở hữu lại Win bản 64bit là được.Mạng mạng internet bất biến.quý khách hàng hãy cài đặt IDM (Internet Download Manager) nhằm hỗ trợ cài nhé. Không buộc phải download chay bởi trình chăm chú. Lỡ mạng lag loại là gãy luôn. Trên mạng có rất nhiều bài giải đáp tải IDM rồi. Quý khách hàng hoàn toàn có thể xem thêm trên kia.Máy bạn phải tất cả trình giải nén Winrar để bung file tệp tin nhé.

II – CÁCH TẢI GAME

Theo thời khắc viết bài bác này là game đã sống phiên bạn dạng v1.65.70.10đôi mươi nhé. Nên bản thân gợi ý tải full game phiên bạn dạng này. Về sau bạn gồm tải lại thì cđọng làm theo tương tự như thôi :3

TRUY CẬP. TRANG SHARE LINK GAME ĐỂ LẤY BẢN FULL MỚI NHẤT (BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LẤY)

Mẹo: Để ý title game The Sims 4. Nếu bạn cần mua bản Full Game thì cứ đọng lướt cùng nhắm vào nội dung bài viết có title Full Paông xã DLC mới nhất là được, bao gồm mốc thời gian trong bài đấy. Đừng nhầm lẫn với patch update lẻ nhé.

Bạn đang xem: Tải game the sim 4

*

Đây là trang bị chúng ta quan tâm làm việc hiện nay tại

*

Nên phát âm qua chút ít tại đoạn THÔNG TIN để biết bạn đang có tác dụng đúng không nhé

TRUY CẬP PHẦN LINK TẢI

Kéo xuống phần dưới cho tới phần LINK. Ở trên đây bao gồm 2 các loại links như hình bên dưới. quý khách lựa chọn 1 loại liên kết để download. Nếu ước ao sở hữu miễn phí thì chọn Google Drive. trái lại thì download code cài mặt Fshare.

Lưu ý: Bạn có thể download part này sinh sống links này, part tê ngơi nghỉ link kia phần lớn được, miễn đảm bảo an toàn đủ số part nhỏng hình minc họa dưới.

*

Bấm vào part rồi quá lăng xê (Cliông xã vào ô I am not robot – Tôi chưa hẳn robot, tiếp đến click to continue ngơi nghỉ dưới. Chờ vài giây rồi bấm Getliên kết ở dưới để hiện nay links mua. Nếu nó khiêu vũ popup ko liên quan thì các bạn cứ tắt nó đi). Sau đó link sẽ chỉ ra. Ở đây mình chọn liên kết Google Drive sầu.

Xem thêm: Những Tựa Game Miễn Phí Trên Steam 2018, Trò Chơi Miễn Phí Trên Steam

*

Bạn click chuột nút ít Vẫn thiết lập xuống (Download đấy). Lúc này IDM sẽ nhảy lên. Mặc định nó vẫn thiết lập vào ổ C. Nếu chúng ta ko mê thích, các bạn bấm vào nút 3 chnóng nhằm lựa chọn ổ không giống. Sau chính là Bắt đầu mua xuống (Start Download).

*

Lưu ý: Nếu chúng ta cài bị lỗi, chúng ta bắt buộc xóa file lỗi có trong IDM đi nhé. Nếu tải về thấy _2 _3 hoặc (1), (2 ) thì xóa dòng đuôi đó đi.

III – CÁCH CÀI ĐẶT GAME

Sau Khi cài đặt xuống. Giờ là phần setup game. Do mặt Share Link trò chơi chỉ nén lại thôi phải giờ mình chỉ vấn đề giải nén ra (coi như thể mua đặt) đề xuất cũng rất dễ dãi :3

Lưu ý: Bạn đề xuất đảm bảo an toàn dung tích ổ đựng của doanh nghiệp nhé. Bây Giờ 4 part download về ~40GB, bạn phải thêm hơn 40GB nữa để làm vị trí giải nén ra.

Bạn chọn part cuối (part tất cả dung tích nhỏ dại độc nhất, tất cả hình chồng sách) rồi chọn Extract Here (Giải nén tại đây) để bung file trên chỗ đã đựng part luôn. Còn giả dụ bạn có nhu cầu giải nén thanh lịch ổ khác thì lựa chọn Extract files… cùng chọn ổ không giống bạn muốn. Ok thôi :3

*

Quá trình giải nén đang diễn ra. Không có thông tin gì cả thì ok ngon miệng. Còn ví như bao gồm, bạn nên khám nghiệm lại tệp tin nhé.

*

Sau lúc giải nén chấm dứt. Nó đang ra 1 folder The Sims 4. Đây là nhỏ game của người tiêu dùng đấy :3

*

Bây giờ, hãy vào coi nó tất cả gì làm sao :3 Trong này tập phù hợp đầy đủ những paông xã buộc phải bạn thấy nhiều folder.

*

Trước hết, nhằm đảm bảo an toàn một tí, bạn vào folder _Redist trước đi. Cài đặt 3 dòng đầu tiên là được (Do game tiếng không cung ứng sản phẩm 32bit nữa yêu cầu bỏ qua mất 2 cái x86). Cứ install/repair là được nha :3

*

Sau khi tải ngừng. quý khách trở ra. Vào thư mục trò chơi => Bin. Đây là nơi để các bạn chạy game. Click vào ibé game và đợi nó chạy và đùa thôi :v

*

Nếu bạn muốn đưa icon game ra bên ngoài screen Desktop. Quý Khách nhấp chuột nên vào inhỏ game, lựa chọn Send to => Desktop là được.

IV – KẾT

Bài lí giải mang lại đây là hết. Hướng dẫn chúng ta phương pháp sở hữu với thiết lập game The Sims 4 từ trang Share Link Game một phương pháp ví dụ độc nhất.

Nếu các bạn là bạn new, không biết tiếp cận The Sims 4 thế nào thì mình gồm bài giải đáp cho tất cả những người new nha. Chúc vui :3