Tải Game Trái Tim Quả Cảm

Tên trò chơi :Valiant Hearts : The Great WarViệt Hoá - tiếng ViệtTrái Tim trái Cảm : Đại ChiếnViệt Hoá - giờ Việt
*

Việt Hoá : RomHackingVNBiên tập :
Trần Bảo Quốc , Đỗ Hải LinhBiên dịch :Vũ Hữu Dũng , Nguyễn Thành ĐạtKỹ thuật :Trần Bảo QuốcChân thành cảm ơn :tomsolo , swuforce , albert1905Thể các loại :Giải Đố , Chiến TranhSản Xuất : UbisoftYêu Cầu cấu hình : Android 4.0+ cùng 512MB Ram trở lênLưu Trữ : samseinfo.com Games
*

( samseinfo.com ) coi tập một của một cỗ anime mà lại quá cuốn thì các bạn sẽ làm gì ? tất nhiên là xem một mạch tới full rồi bắt buộc hông
( ´ ▽ ` ).。o♡
Valiant Hearts : The Great War Việt Hoácũng giống như như vậy , một trong những ít trò chơi offline khiến mình thực thụ bị cuốn ngay lập tức từ lần chơi thứ nhất và ngồi lại để nghịch tới cùng , để hiểu rằng ending của game , của câu truyện , tuyệt của tập phim nàyTrò đùa được lấy xúc cảm từ các bức thư ởThế Chiến sản phẩm nhấtvà tất cả 4 nhân đồ vật trong trò chơi cố gắng giúp một thanh niên người Đức tìm kiếm lại tình yêu của chính bản thân mình với cuộc sống còn, sự hi sinh cùng tình bạn ( nhưng mẩu truyện chính tại đây không xoayanh ấy , nó tập trung nhiều hơn về những vấn đề trong chiến tranh)
*

Câu chuyện bước đầu vào năm 1914. Sau khi hoàng tử Franz Ferdinand của Đế quốc Áo-Hung bị ám sát, Đế quốc Đức tuyên chiến cùng với Nga.

Bạn đang xem: Tải game trái tim quả cảm

Bạn vẫn xem: tải game trái tim trái cảm

Bạn đang xem: download game trái tim quả cảm

Để đảm bảo an toàn đồng minh. Pháp ráo riết sẵn sàng lực lượng cho trận đánh sắp tới. Một một vài giờ sau khi công bố lệnh tổng hễ viên, Pháp bắt đầu trục xuất toàn bộ công dân Đức ra khỏi nước Pháp.Karl là một trong những trong số đó, bị buộc phải tách bóc khỏi vk Marie và đàn ông Victor.
*

Vài ngày tiếp theo đó, chiến tranh kéo theo không hề ít người, trong những số đó có Emile - phụ vương của Marie với bố bà xã của Karl . Ông tất cả giấy gọilên đường nhập ngũ và còn lại trang trại địa điểm quê nhà mình cho nhỏ gáiđể cho doanh trại Saint Mihiel.Bị cuốn vào vòng xoáy chiến tranh , điều gì đang đợi Emile sống phía trước , liệu Karl bao gồm được đoàn viên với vk con?
*

Cùng cài đặt game để hoá thân vào một trong những bộ phim về vấn đề chiến tranh tuyệt vời nhất và xuất sắc độc nhất vô nhị nhéNote : Không nên Skip khi tập luyện game này , hãy tham khảo hết từng câu thoại , từng chiếc nhật kí để có thể thấm cốt truyện trọn vẹn nhéĐọc KĨ các bước cài đặtở dưới liên kết tải không sẽ không còn chơi được trò chơi đoáLink của tập thể nhóm Việt Hoá :https://gametiengviet.com/threads/valiant-hearts-the-great-war-trai-tim-qua-cam-viet-ngu.7/
PC - máy tính ( đã bao hàm mọi sản phẩm công nghệ cả Patch Việt Hoá )Giải nén với mật khẩu samseinfo.comLuôn bao gồm một file Huong-Dan-samseinfo.com-minz.txt mình nhằm trong file nén , dìm vô đó đọc nhéAndroid ( Chú Ý : nếu screen quá dài bị bít nút thì sử dụng phím BACK của dòng sản phẩm , đó là lỗi game )1. Giải nén bằng ứng dụng Này- nên dùng RAR nhằm giải nén , tránh những lỗi lượm vặt2. Mật khẩu đăng nhập file nén luôn luôn là samseinfo.com3. sau khi giải nén > Chuyểnthư mụccom.ubisoft.adventure.valiant_hearts_ggtv > vào Android / Obb4. Chạy tệp tin APK > Vào game5.

Xem thêm: Game Rikvip Club - Tải Game Rikvip Đổi Thưởng Tặng Code 100K

khi nào hiện ra Google Trò đùa ( hình tượng xoay vòng greed color ) thì dìm phím BACK / quay LạiTừ tiếng trở đi cứ lúc nào tronggame mà hiện Google Trò đùa thì thừa nhận phím BACK / tảo Lại6. Vô Tuỳ lựa chọn > Phụ Đề : MỞ - vì game đã được việt hoá full cả phụ đề7. tảo ra thực đơn và game play thoi8. nếu bạn làm theo như bên trên vẫn lỗi > xem đoạn phim hướng dẫn tại Đâysamseinfo.com là website siêng về trò chơi việt hoá , đặc biệt là game việt hoá cho android . Tương tự như các câu chữ thú vị khác như Manga PDF , Vocaloid , Âm Nhạc , ảnh trên nền , . . .