LIBRARY OF CONGRESS SUBJECT HEADINGS

samseinfo.com - Cùng nhìn lại số đông game và vận dụng di hễ được người tiêu dùng tải về và áp dụng nhiều độc nhất vô nhị trên cả hai căn nguyên Android lẫn game ios trong 10 năm qua.

Bạn đang xem: Library of congress subject headings


Công ty phân tích và phân tích thị trường vận dụng di động app Annie (Mỹ) vừa chào làng danh sách 10 vận dụng và game phổ biến nhất bên trên cả gốc rễ iOS của táo và app android của Google, tính từ lúc năm 2010 đến nay. Không thực sự ngạc nhiên khi ứng dụng của social số một hành tinh, Facebook, đứng đầu list này.

Đáng chú ý, ở bên cạnh ứng dụng chính là Facebook thì 3 ứng dụng khác cũng thuộc về của social này rất nhiều chiếm trọn 4 vị trí trước tiên trong số 10 áp dụng được cài đặt về nhiều nhất vào thập kỷ vừa qua, bao gồm Facebook Messenger, WhatsApp Messenger với Instagram.

Ngoài vận dụng Facebook và Facebook Messenger là những ứng dụng "cây đơn vị lá vườn" bởi vì Facebook tự cách tân và phát triển thì 2 ứng dụng còn sót lại đều được Facebook download qua những thương vụ "đình đám" vào thập kỷ vừa qua, trong số đó Facebook đã thâu tóm về Instagram với mức giá 1 tỷ USD vào thời điểm năm 2012 và tiếp đến là WhatsApp với mức giá 19 tỷ USD vào thời điểm năm 2014. Điều này cho thấy thêm các yêu quý vụ đầu tư chi tiêu của Facebook đều đã có được những thành công, quan trọng về mặt thịnh hành và số lượng dân cư dùng.

Trong danh sách 10 ứng dụng thông dụng nhất trên các nền tảng di động cầm tay của thập niên vừa mới rồi chủ yếu là các ứng dụng mạng xã hội và nhắn tin, mà không tồn tại các ứng dụng khét tiếng như Google Maps giỏi Google Translate...

Xem thêm: Game Chú Khỉ Buồn Tết Tại Game 24H, Game Chú Khỉ Buồn Tết 2014Danh sách 10 ứng dụng di rượu cồn được tải những nhất trong thập kỷ vừa rồi (bao tất cả cả nền tảng Android lẫn iOS)


App Annie cũng công bố danh sách 10 áp dụng có thu phí mang đến doanh thu cao nhất cho các nhà phân phát triển, trong số ấy chủ yếu đuối là các ứng dụng có nội dung vui chơi giải trí như Netflix, HBO Now tốt Spotify...App Annie đang phân chia riêng lẻ giữa danh mục ứng dụng và hạng mục game trong công dụng nghiên cứu giúp của mình. Bên cạnh danh sách đứng top 10 ứng dụng, phầm mềm Annie cũng đã công bố danh sách 10 game phổ cập được tải những nhất trên nền tảng Android và iOS, trong các số đó Subway Surfers là game đứng đầu danh sách này, vượt qua những "đối thủ nặng ký" khác ví như Candy Crush Saga (vị trí thiết bị 2), tuyệt Fruit ninja (vị trí đồ vật 9)...Mặc dù chỉ xếp thiết bị 5 trong danh sách 10 trò chơi được tải nhiều nhất trên những nền tảng di động, Clash of Clans lại là game đem về doanh thu nhiều nhất cho nhà trở nên tân tiến (hãng ứng dụng Supercell) trong thập kỷ vừa qua. Hãng phần mềm Supercell tất cả đến 2 thay mặt đại diện góp phương diện trong list ứng dụng đem lại doanh thu to nhất, bao gồm Clash of Clans và Clash Royale.

Chỉ tất cả Clash of Clan với Candy Crush Saga là 2 game xuất hiện trong cả list 10 game được tải những nhất và 10 game mang về doanh thu phệ nhất.Kết quả nghiên cứu và phân tích của phầm mềm Annie được thực hiện dựa trên số liệu từ bỏ kho ứng dụng App Store của apple và game android Play của Google. Hiện tại, tiện ích Store là kho áp dụng di động to thứ 2 trái đất (sau kho áp dụng Google Play dành riêng cho nền tảng android của Google), nhưng đấy là kho ứng di động mang đến doanh thu lớn số 1 trên thị trường smartphone.

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình nước ta trên TV Online!