Find My Mobile

*
*
*
*
*
*
*

Mnghỉ ngơi khóa màn hình ngay cả khi chúng ta quên mật khẩu

Quý Khách không thể nên lo lắng trong cả Lúc quên mã khóa screen của vật dụng (ví dụ: PIN, mật khẩu đăng nhập, chủng loại, vân tay cùng mống mắt).Bạn có thể đặt lại tính năng khóa màn hình hiển thị tự xa tự website Tìm d.rượu cồn của công ty.

Bạn đang xem: Find my mobile


*quý khách hàng yêu cầu có tài năng khoản samseinfo.com vẫn tùy chỉnh thiết lập trên máy. Lúc bạn bật bản lĩnh này, dữ liệu sinh trắc học tập của chúng ta, chẳng hạn như vân tay và mống mắt, cũng trở nên được xóa bỏ trang bị.* Trên phần mềm hệ thống Android P, để mnghỉ ngơi khóa sản phẩm công nghệ, trước đó bạn cần bật menu ‘Mngơi nghỉ khóa từ xa’ trong menu cài đặt máy.


Lúc bật nhân tài Offline Finding, máy Galaxy của chúng ta cũng có thể được phân phát hiện miễn là bật nguồn - trong cả Lúc dữ liệu di động cầm tay bị ngắt liên kết. Các sản phẩm công nghệ Galaxy khác sẽ tsi gia search kiếm Galaxy của chúng ta với tư cách là ‘lắp thêm trợ giúp’, gửi bộc lộ mang đến sever chia sẻ địa chỉ điện thoại thông minh bị mất của khách hàng. Vì vậy, hãy hãy bật ính năng kiếm tìm kiếm nước ngoài tuyến đường với đổi thay sản phẩm hỗ trợ tức thì bây giờ cùng bạn sẽ luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng trong trường đúng theo trong tương lai bị mất sản phẩm công nghệ.


Tìm Galaxy Watch với tai nghe của doanh nghiệp bên trên website Find My điện thoại với tinh chỉnh và điều khiển các thiết bị này trường đoản cú xa. Nếu bật hào kiệt Offline Finding trên máy vi tính bảng hoặc điện thoại cảm ứng của mình cùng biến ‘máy trợ giúp’, chúng ta cũng có thể dễ dãi tìm thấy Galaxy Watch với tai nghe vào ngôi trường vừa lòng bị mất.

Xem thêm: Game Đuổi Nhạc Bắt Chữ - Đuổi Hình Bắt Chữ Online


Bước 01

Hãy truy vấn trang web Tìm d.cồn của khách hàng (https://findmysản phẩm điện thoại.samseinfo.com ) cùng đăng nhtràn vào tài khoản samseinfo.com của khách hàng.


* Tấm hình sản phẩm công nghệ cùng màn hình hiển thị được mô bỏng nhằm mục đích minc họa.** Các hình thức cung cấp có thể khác biệt tùy theo quốc gia/khu vực vực/nhà mạng mobile.*** Thiết bị cần được khởi động cùng đăng nhtràn lên tài khoản samseinfo.com của người sử dụng.**** Tính năng Offline Finding hiện tại được cung cấp trên điện thoại cảm ứng thông minh tuyệt vời với máy vi tính bảng Galaxy thiết đặt Android 8.0 trsống lên, Galaxy Watch3 với Galaxy Buds Live. Các đồ vật hỗ trợ khác sẽ tiến hành bổ sung cập nhật trong tương lai.***** Có thể nhảy tài năng Offline Finding mang đến đồng hồ Galaxy và tai nghe nhét tai của người sử dụng vào áp dụng Galaxy Wearable. Những thiết lập chức năng tìm kiếm kiếm nước ngoài đường của điện thoại hoặc laptop bảng được kết nối cũng trở thành được vận dụng mang lại đồng hồ thời trang Galaxy cùng tai nghe nhét tai của công ty.****** Chỉ rất có thể xác định vị trí đồng hồ đeo tay Galaxy hoặc tai nghe nhét tai bị mất của người tiêu dùng nếu như khả năng tra cứu tìm nước ngoài con đường được bật trong những lúc kết nối với vật dụng cầm tay của bạn. ******* Quý Khách cũng rất có thể xác xác định trí thứ bị mất bằng phương pháp áp dụng tác dụng SmartThings Find trong vận dụng SmartThings. Để áp dụng thiên tài SmartThings Find, chúng ta đề nghị nhảy Find My Smartphone (tiếp cận phần Cài đặt > Sinc trắc học với bảo mật > Find My Mobile).******** Để đổi mới thứ giúp sức, bạn phải gật đầu đồng ý với vấn đề áp dụng thông tin về địa chỉ với Thông báo về Quyền riêng bốn.********* Các lắp thêm trợ giúp không chỉ là ra vị trí đúng chuẩn của sản phẩm bị mất.