Võ lâm truyền kỳ Mobile là game kiếm hiệp cực đỉnh trên di động. Tham gia vào game bạn sẽ được lựa chọn 1 trong những môn phái: Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Nga Mi, Tiêu Dao, Võ Đang, Thiên Vương, Thiếu Lâm, Thúy Yên, vv. Mỗi môn phái có những sức mạnh, kỹ năng riêng tùy sở thích của mỗi người mà lựa chọn cho phù hợp.

Đang xem: Võ lâm truyền kỳ mobile lậu online

samseinfo.com Võ lâm truyền kỳ Mobile cho Android – Game kiếm hiệp nhập vai trên mobile.

Tương tự như những tựa game kiếm hiệp khác, khi mới chơi bạn cũng được hướng dẫn sơ qua về các chức năng cũng như những thao tác cơ bản đầu tiên. Càng lên những level cao càng mở khóa thêm nhiều tính năng hấp dẫn, độ khó cũng tăng dần kèm theo những phần thưởng vô cùng giá trị. Bạn có thể chơi Võ lâm truyền kỳ Mobile trên cả thiết bị iOS lẫn Android.

Tính năng chính trong game Võ lâm truyền kỳ Mobile cho Android

Hệ thống môn phái

Võ Đang: Sở trường dùng kiếm, lượng máu tương đối thấp, sát thương không quá mạnh nhưng phòng thủ tốt. Mỗi bước di chuyển, mỗi đường kiếm xuất ra đều hoàn mỹ.Đào Hoa: Sở trường dùng kiếm, gây sát thương tầm xa, sinh lực và phòng thủ thấp.Thiên Vương: Là thiên tài bắn cung, có khả năng khống chế, sống khá dai trong cả solo và loạn chiến.Tiêu Dao: Có khả năng áp sát, khống chế đối phương tương đối tốt, nhưng phòng thủ lại không cao.Nga Mi: Với lượng máu nhiều, khả năng phòng ngự tốt, Nga Mi có thể tác chiến một mình tuy hơi lâu một chút.Thiên Nhẫn: Sở hữu kỹ năng tàng hình, cùng nhiều kỹ năng thiên về công kích, rất phù hợp khi đánh solo hoặc đánh đơn.Thiếu Lâm: Là lính cận chiến, khả năng phản đòn tương đối tốt, thích hợp với vị trí Tanker.Thúy Yên: Có khả năng triệu hồi pet, là môn phái đồng đều về mọi thứ.

Hệ thống quân hàm

Sức mạnh cũng như khả năng của mỗi game thủ được thể hiện bằng quân hàm, quân hàm càng cao thì càng chứng tỏ sức mạnh của mình. Những quân hàm cấp thấp chỉ cần đáp ứng yêu cầu về lực chiến là có thể tăng quân hàm, còn bậc cao thì cần thêm Lệnh bài quân hàm. Lệnh bài quân hàm nhận được thông qua hoạt động hàng ngày, tham gia bang hội hoặc bày bán.

Hệ thống quân hàm trong game Võ lâm truyền kỳ Mobile.

Hệ thống nhiệm vụ

Nhiệm vụ trong game được chia thành nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến. Nhiệm vụ chính tuyến cần những mốc cấp độ nhất định mới có thể làm tiếp, nên game thủ cần thực hiện song song 2 chuỗi nhiệm vụ này để thu về thật nhiều điểm kinh nghiệm, trang bị và vật phẩm hỗ trợ hữu ích.

Chuỗi nhiệm vụ chính tuyến rất đa dạng, phong phú trong VoLamTruyenKyMobile

Hệ thống bang hội

Bang hội là nơi giúp game thủ kết tình bằng hữu, cùng nhau kề vai sát cánh vượt qua những thử thách trên chiến trường khốc liệt, thu về những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn. Từ cấp 10 trở lên có thể tham gia vào Bang hội.

Hệ thống thành tựu

Trong suốt cuộc hành trình chơi game của mình, game thủ sẽ phải trải qua vô số nhiệm vụ để mở khóa phần thưởng trong Hệ thống thành tựu. Càng hoàn thành nhiều thành tựu thì nhận được càng nhiều Nguyên Bảo. Một số loại thành tựu:

Bôn ba giang hồ.Tình nghĩa giang hồ.Thần binh bảo giáp.Phúc lợi giang hồ.Trải nghiệm giang hồ.Tỷ võ.Công thành đoạt bảo…

Hệ thống thành tựu trong game Võ lâm truyền kỳ Mobile.

Hệ thống chiến trường

Chiến trường là nơi cho các game thủ tranh giành vị thế, thể hiện sức mạnh của mình. Có 2 loại chiến trường:

Chiến trường Tống Kim: Thi đấu theo hình thức đối kháng 20 vs 20, vào rất nhiều khung giờ cố định suốt cả ngày. Mỗi ngày có thể tham gia 1 lần, mỗi lần kéo dài 10 phút, càng tiêu diệt được nhiều đối thủ càng nhận được nhiều điểm tích lũy.

Chiến trường Tống Kim rực lửa.

Công Thành Chiến: Được mở vào lúc 21h00 các ngày thứ Ba và thứ Bảy trong tuần. Mỗi ngày các bang hội sẽ tuyên chiến với nhau để chiếm lĩnh một khu vực mong muốn.

Chiến trường Công Thành Chiến.

Hệ thống sư đồ

Khi đạt cấp 59 trở lên sẽ mở tính năng Sư đồ, tham gia bái sư, nhận đồ đệ để nhận được thật nhiều phần thưởng. Nhân vật đạt cấp 20 trở lên có thể bái sư, đạt cấp 50 có thể nhận đồ đệ. Mỗi lần nhận đồ đệ thành công phải chờ 7 ngày mới được nhận tiếp.

Tham gia bái sư, tìm đồ đệ trong game Võ lâm truyền kỳ Mobile.

Xem thêm: Khám Phá Thế Giới Game Thế Giới Mở Trên Pc Hay, Đáng Chơi Nhất

Phó bản tổ đội

Chăm chỉ tham gia phó bản, game thủ sẽ nhận được thật nhiều điểm kinh nghiệm cũng như các trang bị quý hiếm. Tuy nhiên, nhiệm vụ không hề đơn giản chút nào, bạn cần hợp sức với những người chơi khác để hoàn thành. Phó bản tổ đội gồm 3 loại ải khác nhau, tùy thuộc cấp độ nhân vật:

Tàng Kiếm Sơn trang (cấp 15).Võ Di Cấm Địa (cấp 40).Dung Hỏa Tịch Lịch (cấp 60).

Tham gia Phó bản tổ đội để nhận những phần thưởng giá trị.

Hệ thống đồng hành

Có rất nhiều nhiệm vụ không thể thực hiện một mình, game thủ cần sự trợ giúp của những người cùng chơi khác. Đồng hành giúp game thủ tham gia vào những phó bản đặc biệt dễ dàng hơn rất nhiều. Đồng hành có 5 cấp độ từ thấp đến cao là C, B, A, S và SS. Có 2 hình thức chiêu mộ Đồng hành:

Dùng Bạc: Mua 1 lần giá 20.000 bạc, 10 lần giá 180.000 bạc, cứ 24 giờ được mua miễn phí 1 lần.Dùng Nguyên Bảo: Mua 1 lần giá 240 Nguyên Bảo, 10 lần giá 1.980 Nguyên Bảo, cứ 48 giờ sẽ được mua miễn phí 1 lần.

Có thể dùng Bạc và Nguyên Bảo để mua Đồng hành.

Có tất cả 13 Đồng hành: Hộ Chủ, Dịu Dàng, Nghĩa Khí, Hiếu Thắng, Dũng Cảm, Uy Phong, Xảo Trá, Thận Trọng, Cẩn Thận, Thông Minh, Bất Khuất, Dũng Mãnh, Bình Tĩnh.

Hệ thống ngũ hành

Các môn phái trong game được chia theo ngũ hành: Kim, Mộc, Thổ, Thủy, Hỏa, Kim. Cụ thể:

Thiếu Lâm – Kim.Thiên Vương – Kim.Tiêu Dao – Mộc.Võ Đang – Thổ.Nga My – Thủy.Thúy Yên – Thủy.Thiên Nhẫn – Hỏa.Đào Hoa – Hỏa.

Với đồ họa 3D đẹp mắt, tạo hình nhân vật được xây dựng kỹ lưỡng, các chiêu thức võ công được tái hiện chân thực. Võ lâm truyền kỳ Mobile hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí cực kỳ thú vị.

Tính năng mới cập nhật trên Võ lâm truyền kỳ Mobile

Ưu hóa

Ưu hóa Thưởng Hiệp Lộ Dẫn hấp dẫn hơn.Rương Phi Phong và Bùa Môn Phái có thể xếp chồng.Ưu hóa Mặt Nạ thêm phần hiển thị xem trước.Ưu hóa giao diện giúp đỡ Ngũ Hành Trận.Ưu hóa mở tự động chiến đấu khi tham gia Vượt Ải.Ưu hóa theo sau đội trưởng lên thuyền Phong Lăng Độ.Ưu hóa lỗi xếp hạng Tống Kim Liên Server.Ưu hóa thưởng Dã Tẩu thêm tỉ lệ xuất hiện Rương Trang Bị.Ưu hóa sư đồ: Khi sư phụ rời mạng 3 ngày trở lên, đồ đệ có thể giải trừ quan hệ sư đồ & không nhận thời gian trừng phạt.Ưu hóa sách EXP bỏ vào kho đồ có thể xếp chồng.Điều chỉnh giá khởi điểm của Đồ Phổ Hoàng Kim Bậc 9 & bậc 10 trong Đấu Giá Bang Hội và Đấu Giá Thế Giới.Ưu hóa đấu giá Công Thành Chiến & Ác Lang (áp dụng cho máy chủ đã mở cấp 159 trở lên): Bỏ Mã Bài-Xích Long Câu, bí kíp Tuyệt-Thuần Dương Công khỏi danh sách thưởng đấu giá, tổng giá trị thưởng vẫn giữ nguyên không thay đổi.

Thêm và xóa bỏ

Xóa bỏ hạn chế giới tính khi chuyển môn phái: Khi chuyển sang các môn phái đặc thù (Thiếu Lâm, Thiên Vương, Nga My, Thúy Yên), nhân vật sẽ tự động đổi sang giới tính phù hợp.Khắc phục báo lỗi khi giải tán Bang trong thời gian Vận tiêu bang.Thêm chức năng đổi EXP dư lấy Huyền Thiết: Từ cấp 79 trở đi, khi đạt cấp giới hạn của máy chủ sẽ có thể dùng EXP đến đổi Huyền Thiết tại NPC Tế Tửu. Mỗi giai đoạn tối đa đổi 300 lần, nếu chưa đổi có thể cộng dồn ở giai đoạn tiếp theo.Thêm tỉ lệ xuất hiện Mảnh Bí Kíp – Thần vào đấu giá Công Thành Chiến, Ác Lang Chiến.

Sửa lỗi

Khắc phục một số lỗi Loạn Chiến Cửu Châu.Khắc phục lỗi lag Lì Xì Đại Sư Huynh môn phái.Sửa lỗi thành tựu Phong Lăng Độ.Sửa lỗi điều chỉnh chức vị Bang.Sửa lỗi giao diện Kiếm Chủng khi rớt mạng & đăng nhập lại.Sửa lỗi Đại Lực Hoàn không có hiệu quả một số trường hợp.Sửa lỗi sai số thời gian mở Tuyệt Học bậc cao hơn.

Chi tiết phiên bản mới Võ Động Càn Khôn

Võ Đang thức tỉnh

Võ đang ngự kiếm thuật

Võ đang ngự kiếm thuật là chiêu thức tấn công tầm xa cơ bản của Võ Đang Thái Hư có khả năng gây sát thương theo tấn công cơ bản và sát thương hệ Thổ.

Thiên Địa Vô Cực

Tấn công mục tiêu và kẻ địch trong phạm vi lớn xung quanh mục tiêu, gây sát thương lớn dựa trên tấn công cơ bản và sát thương hệ Thổ và tỷ lệ gây hiệu ứng Choáng kẻ địch.

Kiếm Phi Kinh Thiên

Ném phi kiếm gây sát thương lớn lên kẻ địch trong tầm nhìn, giãn cách xuất chiêu ngắn, có thể tích lũy tấn công 2 lần liên tục.

Tọa Vọng Vô Ngã

Tạo vòng nội lực hộ thể hấp thụ sát thương trong một thời gian nhất định, giảm tỷ lệ bị Bùa Chú và và bỏ qua các hiệu quả khống chế.

Nhân Kiếm Hợp Nhất

Thi triển phi kiếm gây sát thương cơ bản và sát thương hệ Thổ cực lớn lên kẻ địch trong phạm vi đường thẳng phía trước.

Trục Lộc Chiến

Trục Lộc Chiến

Những chiến trường khốc liệt quy mô chưa từng có, hứa hẹn chứa hàng vạn anh hùng cùng tham chiến.Vô số bản đồ lớn nhỏ khác nhau để cao thủ giang hồ thoả sức khám phá, tranh tài bản lĩnh. Sơn hà xã tắc biến đổi, thiên hạ đang hình thành một diện mạo mới.

Lương Mạt Hành

Thoả sức tham gia các trận chiến vận lương tranh giành quyền lực, vừa tích luỹ tài nguyên, vừa tiếp tục mở rộng lãnh thổ để có được nhiều khu vực khai thác tiềm năng hơn.Các Bang hội hãy luôn bày tính mưu lược cẩn trọng, trận chiến vạn quân sắp bắt đầu.

Công Trình

Trong sảnh chuẩn bị có thể tự do linh hoạt triển khai tài nguyên, phát triển khoa học kỹ thuật, cũng như nhiều hoạt động thú vị khác nhằm đạt chiến lược đối phó kẻ thù hợp lý.Mức độ công trình sẽ ảnh hưởng đáng kể đến quy mô và kết quả của trận chiến.

Thần Binh

Để đương đầu chiến trường mới, các thợ rèn lão luyện đã ngày đêm nghiên cứu, khai thác sức mạnh các loại huyền thạch kỳ bí để giúp quân sĩ hợp thành những thần binh mạnh mẽ.

Ngoại trang hoàn mỹ

Khiên Vân Cẩm Tú

Khiên Vân Cẩm Tú là ngoại trang mới sắp ra mắt tại phiên bản Võ Động Càn Khôn. Trang phục phối sắc tươi sáng kèm họa tiết trang trí đẹp mắt, vừa tạo vẻ năng động nhưng cũng không kém phần nho nhã quý phái.

Xem thêm:

Thú cưỡi mới

Hệ thống Gia Cụ dành cho Gia Viên cũng sẽ được cập nhật hàng loạt vật phẩm mới dành cho thú cưng và chủ nhân cực kỳ độc đáo và vui nhộn, giúp người chơi thỏa sức sáng tạo, bày trí Gia Viên thêm phần lộng lẫy.

Khuyển Quyển Cửu Mộng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *