Yu

"Yu-Gi-Oh!" is available on-the-go as a thiết bị di động app! bởi vì you have what it takes to lớn become the King of Games?・Easy to lớn learn rules và simple controls for beginners! Engrossing and rewarding gameplay for "Yu-Gi-Oh!" veterans!・Duel players from around the world in this action-packed PvP card game!・A huge cast of characters from "Yu-Gi-Oh!," "Yu-Gi-Oh! GX," "Yu-Gi-Oh! 5D's," và "Yu-Gi-Oh! THE DARK SIDE OF DIMENSIONS"!・Duel as Yami Yugi, Seto Kaiba, Jaden Yuki, Yusei Fudo, and many more, from the whole canon!・Featuring voicework from cast members of the original shows!・Epic 3 chiều cutscenes when ace monsters are summoned!・Collect cards khổng lồ build your very own Deck và defeat your opponents!Fighting thẻ Games- Battle other Duelists and their special battle Decks- Intuitive controls for beginners! Depth to lớn satisfy "Yu-Gi-Oh!" veterans!- Build your Deck lớn become the most powerful Dueling Master, with monsters like "Dark Magician" & "Blue-Eyes white Dragon"- Strategic gameplay makes you decide which card comes out next!- Duel with your favorite characters from the Yu-Gi-Oh! world and complete Stage missionsOnline Multiplayer Battles- Fight Legendary Duelists from the show such as Yugi, Kaiba, Jaden, và Yusei! - Multiplayer games force you khổng lồ find your opponents weakness and strategize- PVP battles pit you against players from around the world! Climb through the rankings & take your place as the King of Games!Card Battle Deck- Collect cards và form the most powerful Deck for battle!- Build your ultimate Deck & aim for the top- Use the cards that you collect in-game khổng lồ build và edit your trusty Deck lớn take on opponents!- siêu thị for cards in the trò chơi store!Stay tuned for future thẻ additions!"Yu-Gi-Oh!" is a popular manga created by Kazuki Takahashi that was serialized in SHUEISHA Inc.'s "WEEKLY SHONEN JUMP" since 1996. Konami Digital Entertainment Co., Ltd. Provides a Trading card Game (TCG) và console games, based on "Yu-Gi-Oh!" created from the original manga, that are enjoyed around the world.

Bạn đang xem: Yu

Supported OS version:Android 5.0 and abovePlease chú ý that even if your device fulfills the system specifications required lớn run the application, it may still not run properly due khổng lồ external factors, such as available memory, conflicts with other applications or an intrinsic limitation of the device itself."Yu-Gi-Oh!" có sẵn trên đường đi như một áp dụng di động! chúng ta có phần đa gì nó nên để phát triển thành Vua trò chơi?Dễ dàng để tìm hiểu các phép tắc và điều khiển và tinh chỉnh đơn giản cho người mới bắt đầu! Gameplay lôi kéo và hữu dụng cho "Yu-Gi-Oh!" cựu chiến binh!Người đùa đấu tay đôi từ khắp nơi trên quả đât trong trò chơi thẻ PvP đầy hành vi này!Một dàn nhân vật kếch xù từ "Yu-Gi-Oh!," "Yu-Gi-Oh! GX," "Yu-Gi-Oh! 5D's", và "Yu-Gi-Oh! THE DARK SIDE OF DIMENSION" !Duel như Yami Yugi, Seto Kaiba, Jaden Yuki, Yusei Fudo, và nhiều người nữa, từ tổng thể canon!Với giọng nói từ những thành viên của những chương trình gốc!Đoạn phim sử thi 3D hoành tráng khi thú vật ace được triệu tập!Thu thập thẻ để kiến tạo Bộ bài bác của riêng bạn và tiến công bại kẻ địch của bạn!<ĐẶC TRƯNG>Trò chơi đánh bài- đánh nhau với các Duelist khác và các sàn chiến đấu quan trọng đặc biệt của họ- Điều khiển trực quan cho tất cả những người mới bắt đầu! Độ sâu để vừa lòng "Yu-Gi-Oh!" cựu chiến binh!- Xây dựng cỗ bài của khách hàng để biến đổi Master Dueling bạo phổi nhất, cùng với những quái thú như "Dark Magician" và "Blue-Eyes white Dragon"- Trò chơi chiến lược làm cho chính mình quyết định thẻ như thế nào sẽ giới thiệu tiếp theo!- Đấu tay đôi với các nhân vật dụng yêu thích của doanh nghiệp từ Yu-Gi-Oh! nhiệm vụ nhân loại và trả thànhTrận đấu nhiều người chơi trực tuyến- chiến đấu với những đấu sĩ lịch sử một thời từ chương trình như Yugi, Kaiba, Jaden cùng Yusei!- Trò chơi không ít người dân chơi buộc các bạn phải tìm điểm yếu kém của kẻ thù và lên chiến lược- PVP đánh nhau với chúng ta chống lại fan chơi từ khắp chỗ trên cố giới! Leo qua bảng xếp hạng với giành địa điểm là Vua trò chơi!Bộ bài xích chiến đấu- thu thập thẻ và tạo ra thành cỗ bài mạnh nhất cho trận chiến!- xuất bản bộ bài xích cuối cùng của công ty và hướng đến đỉnh cao- Sử dụng những thẻ nhưng mà bạn thu thập trong trò nghịch để tạo ra và chỉnh sửa Bộ bài an toàn của mình nhằm đối thủ!- tải thẻ trong cửa hàng trò chơi!Hãy theo dõi để bổ sung cập nhật thẻ trong tương lai!"Yu-Gi-Oh!" là 1 trong những bộ truyện tranh nổi tiếng được tạo nên bởi Kazuki Takahashi, được xuất phiên bản nối tiếp trong "JUMP SHONEN JUMP" của SHUEISHA Inc. Từ thời điểm năm 1996. Konami Digital Entertainment Co., Ltd. Gi-Oh! " được tạo ra từ manga gốc, được yêu thích trên toàn vậy giới.

Xem thêm: Trò Chơi Game Nối Hoa Quả Miễn Phí, Game Kết Nối Hoa Quả

 Phiên phiên bản hệ điều hành và quản lý được hỗ trợ: app android 5.0 trở lên Xin chú ý rằng trong cả khi thiết bị của chúng ta đáp ứng các thông số kỹ thuật hệ thống quan trọng để chạy ứng dụng, lắp thêm vẫn rất có thể không chạy đúng do những yếu tố bên ngoài, ví dụ điển hình như bộ nhớ lưu trữ khả dụng, xung chợt với các ứng dụng khác hoặc giới hạn nội trên của chính thiết bị.


*

Đảm bảo ứng dụng tốt

Ứng dụng này sẽ vượt qua những kiểm tra an toàn về virus, phần mềm ô nhiễm và độc hại và những tấn công độc hại khác tương tự như không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.


Xếp hạng của bạn dùng

Những review và xếp thứ hạng này cho từ người tiêu dùng ứng dụng Aptoide. Để đánh giá và xếp hạng ứng dụng này, vui lòng cài đặt Aptoide