TẢI GAME YUGIOH VIỆT HÓA CHO ĐIỆN THOẠI ANDROID, CÁCH VÀ IOS, TẢI VỀ NGAY THÔI

YuGiOh (tên việt hóa là Vua Trò Chơi ) là 1 trong tựa game được đem thuộc tên cùng với bộ truyện siêu nổi tiếng này. Game vua trò nghịch này là một tựa game đi cùng năm tháng với rất nhiều phiên bản sự khác biệt. Và trong bài viết hôm nay, Long Tướng sẽ chia sẻ đến chúng ta link tải về game YuGiOh Full Card Việt Hóa trên PC tiên tiến nhất hiện nay nay? Phiên bản đó mang tên là Yugioh Power nguồn Of Chaos – Yugi The Destiny.Quý Khách đã xem: Tải trò chơi Yugioh Việt Hóa Cho Điện Thoại Android

Giới thiệu về cách chơi của game YuGiOh

Trong game bạn sẽ nhập vai thành nhân vật dụng YuGi để đấu lần lượt hết kẻ thù này mang lại đối phương khác. Cũng nlỗi những phiên bản trò chơi Yugioh PC khác thì Power nguồn Of Chaos cũng là một phiên bản trò chơi bài ma thuật. Ở nơi đó người tiêu dùng phải vận dụng trí óc của mình để tính toán chuyển đến những nước đi thật khôn ngoan để hạ gục đối thủ.

Bạn đang xem: Tải game yugioh việt hóa cho điện thoại android, cách và ios, tải về ngay thôi


*

Dựa trên thương hiệu manga / anime danh tiếng, phần 3 của nguồn of Chaos mang lại PC cản lại Joey, tín đồ các bạn giỏi của Yugi với kẻ thù đấu tranh lâu năm của Yugi. Xây dựng bộ bài của người tiêu dùng với hàng trăm thẻ bài mới với thách thức Joey. Mệnh lệnh đã chờ đón trên PC của người sử dụng cùng với Yu-Gi-Oh! Sức khỏe mạnh của sự lếu loạn: Joey Passion.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thay Đổi Mật Khẩu Vtc Game, Lấy Lại Mật Khẩu Khi Bị Mất Mới Nhất

Trading Card Game – đấu với Joey để thu thập hơn 450 thẻ và xây dừng bộ sưu tầm của khách hàng. Một chế độ gợi ý được xây cất trong dạy những chiến lược cùng chuyên môn tiên tiến và phát triển.

Yêu cầu thông số kỹ thuật máy vi tính đùa game

Cấu hình thưởng thức buổi tối thiểu

CPU: 1.2 MHz Pentium II (hoặc tương đương)RAM: RAM 512 MBGPU: Card hình ảnh tương xứng DirectX 8.1DX: DirectX 8.1 hoặc cao hơn nữa (DirectX9.0b đi kèm theo bên trên đĩa)Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10Dung lượng: Dung lượng ổ cứng trống 300 MBÂm thanh: Card âm thanh tương xứng DirectX 8.1

Cấu hình đề xuất nhằm chạy game mượt mà

CPU: chip xung nhịp 1.5 Ghz hoặc cao hơnRAM: 2 GBGPU: Card đồ họa tương hợp DirectX 8.1DX: DirectX 8.1 hoặc cao hơnHệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10Dung lượng: Dung lượng ổ cứng trống 300 MBÂm thanh: Card âm thanh tương hợp DirectX 8.1

Link tải về Yugioh Full Card Việt hóa

Link Download: https://www.fcốt truyện.vn/file/RMJKZYKPKGBX

Sau lúc tải game về xong xuôi quý khách tiến hành cài đặt như bình thường. Tiếp theo tìm đến File game Yugi_PC.exe để chơi nhé!

Hướng dẫn cài đặt Full Card (lá bài) trong Yugioh nguồn Of Chaos

Bạn tiến hành tải phiên bản Full Card bổ sung qua links sinh hoạt trên nhé. Trong File vừa thiết đặt có 1 tệp tin có tên là All Cards Windows10 bạn thực hiện run cùng với quyền Admin nhé. bởi thế là có thể vào nghịch full thẻ luôn rồi đấy nhé.

Nếu quá trình cài để có lỗi gì thì có thể để lại Comment mặt dưới mình sẽ gợi ý nhanh khô cđợi nhất nhé!

Lời kết

Trên trên đây là tất tần tật về Game Yugioh nguồn Of Chaos, tương tự như Link Download trò chơi về để trải nghiệm nhé. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào thì có thể để lại ở bên dưới phần bình luận mình sẽ chỉ dẫn. Thường xuim theo dõi chuyên mục Game Offline của Long Tướng để có những trò chơi giỏi nhé! quý khách hãy share nếu thấy thú vị, đó chính là động lực của nhóm tụi mình. Cảm ơn đã coi bài viết!