Yu

Bộ chuyện tranh của xứ Manga, Yugioh khi thành lập và hoạt động đã gây ra một cơn sốc bên trên toàn nạm giới. Không tồn tại gì không thể tinh được khi phiên phiên bản game của nó thành lập cũng đang đươc đón hóng một bí quyết rất lồng hậu, và trở nên tuổi thơ của khá nhiều thế hệ. Mặc dù rào cản về mặt ngữ điệu là vấn đề lớn với game thủ việt khi ý muốn tiếp cận với trò chơi này, bởi vậy samseinfo.com sẽ giới thiệu đến chúng ta đọc bản game Yugioh Việt hóa new nhất giải thích rất đầy đủ tính năng của từng lá bài xích một.Bạn sẽ xem: Yugioh duel generation viet hoa

Đang xem: Yugioh duel generation viet hoa

Đang xem: Tai game yugioh duel generation viet hoa

Nội dung

1 Yu-gi-oh power nguồn of chaos yugi the destiny Việt hóa Full thẻ Version1.1 yêu cầu cấu hình để đùa Yugi oh Việt hóa1.2 hướng dẫn cài đặt game Yugi-oh Việt hóa1.3 phía dẫn cài đặt Yugioh Việt hóa full card1.4 một số lỗi thường chạm mặt khi thiết đặt game Yugioh Việt hóa2 một trong những game Yugioh giờ Việt khác cho cả PC/ android / IOS2.1 trò chơi Yugioh H52.2 Yu-Gi-Oh! Duel liên kết – Việt hóa mang đến Android/IOS/PC2.3 cài đặt game Yugioh Offline Việt hóa mang lại Android/IOS Yu-Gi-Oh! Duel Generation

Yu-gi-oh power nguồn of chaos yugi the destiny Việt hóa Full thẻ Version

Phiên phiên bản Việt hóa Full card Version có lẽ rằng đã được bằng hữu gamer chờ đón sự giới thiệu từ rất rất lâu rồi. Để kinh nghiệm được tựa trò chơi này thì nên PC của khách hàng phải đáp ứng đủ yêu cầu cấu hình từ đơn vị phát hành. Vậy mức tối thiểu để nghịch và mức cấu hình khủng để có được trải nghiệm rất tốt với Yugioh Việt hóa là gì?

Yêu cầu cấu hình để nghịch Yugi oh Việt hóa

Là một tựa game giới thiệu đã lâu nói cả việc có thêm tệp tin crack thẻ và tệp tin việt hóa cộng thêm vào cũng không thể kiến trò chơi trở lên quá nặng. đần như chúng ta có thể chơi nó trên phần lớn dòng PC hiện tại hành.

Bạn đang xem: Yu


*

Yêu cầu cấu hình PC nhằm chạy game Yugioh tiếng ViệtCấu hình buổi tối thiểuCPU: 1.2 MHz Pentium II (hoặc tương đương)RAM: RAM 512 MBGPU: Card bối cảnh tương yêu thích DirectX 8.1DX: DirectX 8.1 hoặc cao hơn nữa (DirectX9.0b đi kèm theo trên đĩa)Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10Dung lượng: dung tích ổ cứng trống 300 MBÂm thanh: Card âm nhạc tương mê thích DirectX 8.1Cấu hình để chơi ở mức đồ họa caoCPU: chip xung nhịp 1.5 Ghz hoặc cao hơnRAM: RAM 2 GBGPU: Card hình ảnh tương phù hợp DirectX 8.1DX: DirectX 8.1 hoặc cao hơn

Hướng dẫn cài game Yugi-oh Việt hóa

Bước 1: bạn truy vấn link cài đặt yugi oh việt hóa : tại đâyBước 2 : tiến hành tải xuống, cùng chờ cho tới khi hoàn tấtBước 3 : Giải nén tệp tin file với Pass giải nén: HoaiTrung97Bước 4 : bạn vào thư mục vừa giải nén chọn tệp tin tên YGO Viet Hoa Full.exe với hình tượng là icon của trò nghịch và trải nghiệm thôi

Hướng dẫn thiết đặt Yugioh Việt hóa full card

Để tiến hành thiết đặt full thẻ vô cùng đơn giản và dễ dàng và dễ dàng dàng. Chúng ta vào foder “All Cards – UNLOCKER ” và làm cho theo các bước dưới đây:

Bước 1:chọn file AllCard.exe cùng khởi chạy rồi ấn next cho tới khi haofn thành quy trình cái đặtBước 2: chọn file “system.dat” paste vào folder Common vừa nhấn được.

Vậy là bạn đã có thể trải ngiệm game rồi.

Một số lỗi thường gặp gỡ khi setup game Yugioh Việt hóa

Trong quá trình game thần bài Yugioh giờ Việt, fan chơi sẽ chạm mặt một số lỗi nhưng không biết vì sao tại sao. Bạn chơi cần để ý để tránh hầu hết lỗi này như:

Cài để full thẻ chỉ dành cho những người chơi áp dụng mạng wifi LAN.Khi giải nén tệp tin yêu mong mật khẩu. Mật khẩu để hốt trọn full card là HoaiTrung97


*

Khi thiết lập máy đang yêu ước pass wordViệc save deck khiến nhiều game thủ chạm mặt khó khăn khi thành quả này của cả buổi chơi có thể “bay màu” trong một nốt nhạc. Bài viết hướng dẫn save game yugioh dưới đây để giúp bạn giải quyết và xử lý các sự việc đó.

Một số game Yugioh tiếng Việt khác cho tất cả PC/ apk / game ios

Game Yugioh H5

Yugi oh 5 là phiên bản online được chúng ta biết đến những ở nước ta. Tựa game này sở hữu unique hiển thị hình hình ảnh chân thật. Tế bào tả rõ rệt đến từng cụ thể các nhân vật trong bộ chuyện tranh Vua Trò Chơi. Các bạn sẽ bắt gặp gỡ những nhân vật dụng đã rất gần gũi như Phù thủy trơn đêm, Tam ảo thần, long trắng đôi mắt xanh,… Đừng ngần ngại chơi trải nghiệm luôn phiên phiên bản game Yugioh cũng tương đối hấp dẫn này.

Xem thêm: Download Game Hentai Cho Điện Thoại Miễn Phí, Top 5 Game 18+ Hay Nhất Dành Cho Android


*

Phiên bản game Yugi-oh H5 bắt đầu mẻ

Tìm am hiểu hơn về cách chơi và loại đặt tại bài viết ”hướng dẫn đùa Yugi H5” trên samseinfo.com

Yu-Gi-Oh! Duel link – Việt hóa mang đến Android/IOS/PC

Yu-Gi-Oh! Duel liên kết được trở nên tân tiến bởi Konami mang lại iOS , apk và nền tảng gốc rễ Microsoft Windows. Sau quy trình thử nghiệm ban đầu, trò chơi được tạo ra lần đầu tiên tại Nhật bạn dạng vào ngày 17 mon 11 năm 2016, và tiếp đến được tạo ra cho phần sót lại của thế giới vào ngày 11 tháng một năm 2017. Phiên bạn dạng Windows được xây dựng trên toàn thế giới thông qua Steam vào ngày 17 tháng 11 năm 2017.


*

Phiên bạn dạng game Yugioh Duel Link

Cốt truyện của game xoay quanh việc Seto Kaiba đã tạo nên một thực tế ảo “Duel World” để tập hợp hồ hết tay đấu xuất sắc nhất tham chiến. Đầu tiên tín đồ chơi có tùy lựa chọn để nghịch với tư bí quyết là Yami Yugi hoặc Seto Kaiba. Khi họ thường xuyên giành chiến thắng trong các cuộc đấu tay đôi, các nhân vật khác sẽ tiến hành mở khóa, bao gồm cả nhân đồ mà người chơi ko chọn.

Download Yugioh Việt hóa đến Android: trên đâyDownload Yugi oh Việt hóa mang đến IOS: trên đâyDownload Yugi-oh Việt hóa mang đến PC: tại đây

Tải trò chơi Yugioh Offline Việt hóa mang lại Android/IOS Yu-Gi-Oh! Duel Generation

Link cài đặt Yugioh Offline Việt hóa cho game android : trên đâyLink tải Yugi-oh Offline việt hóa mang đến IOS:tại đây