TẢI GAME ZUMA FULL CRACK

Sự trả thù của Zuma! là một trò chơi video giải đố được phát triển và kiến thiết bởi PopCap Games . Nó được thi công cho Microsoft Windows cùng Mac OS X vào ngày 15 tháng 9 năm 2009. Trò nghịch này sau đó đã được đưa sang nhiều căn nguyên khác nhau bao gồm cửa hàng PS3 Online, Xbox Live Arcade, Nintendo DS cùng DSI E-Shop, tiện ích ios và app android và thậm chí là cả Windows Phone với trên Zeebo. Đây là phần tiếp sau của trò chơi Zuma trước đó, và tất cả đồ họa độ sắc nét cao, lever mới với tăng sức mạnh, một vài tính năng new vàcác trận đấu trùm .

Bạn đang xem: Tải game zuma full crack

Giới thiệu về cốt truyện Zuma Revenge

Như trong Zuma , phương châm chính của Zuma’s Revenge! là nhằm xóa các chuỗi của quả bóng lăn bằng phương pháp kết hợp những quả bóng cùng màu. Người chơi điều khiển và tinh chỉnh một con ếch bắn những trái bóng màu sắc vào dây. Con ếch luôn luôn chỉ theo hướng chuột. Khi tía hoặc các quả bóng thuộc màu được ghép với nhau, bọn chúng sẽ bị xóa sổ sân chơi. Khoảng trống có thể được hình thành thông qua đó tín đồ chơi hoàn toàn có thể bắn các quả láng hoặc thu thập trái cây. Các khoảng trống được auto đóng lại nếu các quả nhẵn ở hai đầu của những khoảng trống bao gồm (hoặc trở thành) cùng màu, có công dụng dẫn đến các phản ứng dây chuyền.

Các chuỗi bóng liên tục lăn dọc theo dấu tích của chúng về phía biểu tượng đầu lâu sống cuối. Nếu họ đạt được biểu tượng, bạn chơi đang mất mạng cùng trò chơi ngừng khi bạn chơi mất không còn mạng sống. Các chuỗi luôn luôn được “đẩy” do quả bóng ở đầu cuối trong chuỗi, bởi vậy ngẫu nhiên quả láng nào không được liên kết với chuỗi sau cuối sẽ không tự di chuyển.

*

Trong mỗi chế độ ngoại trừ cơ chế Thử thách, fan chơi nên đạt được kim chỉ nam điểm phổ biến để đã có được “Zuma”, tại thời khắc đó, trò đùa dừng thêm bóng vào chuỗi (s). Sau đó, tín đồ chơi phải xóa tất cả các quả bóng còn sót lại từ sân chơi để chuyển sang cấp độ tiếp theo. Trong chính sách Thử thách, fan chơi có ba phút để ghi được càng nhiều điểm càng tốt, tích lũy sức mạnh dạn tăng số nhân điểm số của chính mình trên mặt đường đi.

Xem thêm: Chơi Game Sieu Anh Hung Đai Chien 2, Siêu Anh Hùng

Theo định kỳ, những quả bóng bỗng nhiên sẽ hiển thị các sức khỏe khoắn mà fan chơi rất có thể thu thập bằng phương pháp phá bỏ quả bóng. Chúng bao gồm một hướng dẫn trực quan để chỉ ra rằng nơi một quả bóng đã hạ cánh lúc bắn, sức mạnh làm lờ lững hoặc đảo ngược hướng của dây, một khẩu súng ba chiều, một tia laser phá hủy các quả bóng đơn, một trái bom và một tia sét hủy diệt tất cả bóng của một màu cố kỉnh thể.

Sự trả thù của Zuma! giới thiệu hai loại cấp độ mới mang đến loạt bài. Một số cấp độ có hai tấm lót lily mà lại ếch hoàn toàn có thể nhảy vào giữa, trong khi các cấp độ khác để ếch trên phố ray ngang hoặc dọc cùng để nó trượt sang phía hai bên thay vị xoay để nhắm.

Trong cơ chế Phiêu lưu giữ và anh hùng Ếch của trò chơi, người chơi tiến sang một hòn hòn đảo theo phong cách Polynesia được giai cấp bởi vị thần khó chịu Zhaka Mu. Cứ sau 5 cấp độ, bạn chơi được trao một điểm kiểm soát để rất có thể khởi cồn lại trò chơi nếu tất cả sinh mạng bị mất. Ở cuối mỗi khoanh vùng đảo, bạn chơi bắt gặp một vị thần tiki cùng phải đối mặt với vị thần vào một trận đấu trùm.

Đánh giá của mình về Zuma Revenge

Zuma’s Revenge! phải là trong những trò chơi yêu mếm của tôi số đông thời đại. Đối cùng với tôi, nhẵn màu cân xứng là trọn vẹn gây nghiện. Các ông chủ là giỏi vời, các cấp độ là thú vị, với nói thông thường là tốt vời! Không có trò chơi như vậy này, và ý tôi là vậy! Tôi đã đánh bại trò chơi này nhì lần rồi, tuy vậy tôi vẫn nghịch nó! Đồ họa là giỏi vời, không có nghi ngờ về nó. Tôi cũng thích rằng có những nhiệm vụ phụ nhỏ, nhưChế độ ngục tối hằng ngày và cơ chế thử thách (tôi gồm phiên bản DS). Tôi nghĩ chính sách VS là tuyệt vời và tôi sẽ review điểm này là 10/10 ví như họ cũng tạo ra 3 hoặc 4 fan chơi. Âm nhạc là hoàn hảo nhất là tốt, cơ mà đôi khi hoàn toàn có thể gây mất tập trung.