TẮT MỜI CHƠI GAME TRÊN FACEBOOK

Thời gian ngay sát đây, rất nhiều facebook-ger cảm thấy tức giận và bực bản thân khi dìm được phần lớn lời mời game play vô bổ do bằng hữu trong danh sách gửi tới. độc nhất là khi đồng đội cũng xác minh là chúng ta không chơi, cũng không gởi lời mời, cùng rằng chúng ta cũng là 1 trong nạn nhân của các spam vô thưởng vô vạc này. Vậy làm cố nào để chặn phần đông lời mời gameplay trên facebook? đa số hướng dẫn biện pháp chặn lời mời chơi game trên facebook đối chọi giản, nhanh lẹ và hiệu quả sau đây sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này.

Bạn đang xem: Tắt mời chơi game trên facebook

Hướng dẫn phương pháp chặn lời mời game play trên facebook

Bước 1: Chọn biểu tượng lối tắt riêng tư

Biểu tượng lối tắt riêng biệt tư tất cả hình dòng khóa, sống ngay bên cạnh quả ước thông báo. Khi mở facebook ra bạn sẽ thấy nó ngay nhanh chóng và khi click vào, bạn sẽ thấy nó sổ ra một cái bảng. Vào bảng đó các bạn click vào “xem thiết lập khác” để bước đầu thực hiện phía dẫn biện pháp chặn lời mời chơi game trên facebook nhé.

Xem thêm: Tập 1143 - Game Pokemon Go 2

Bước 2: lựa chọn thẻ “Chặn”

Tham khảo: cách chơi Bloody Roar 2 | Hướng dẫn cơ bản đến người mới

Sau đó một chiếc bảng thông tin như vậy này đang sổ ra:

Trong bảng tin tức này chúng ta chọn thẻ “chặn” và tại thẻ này các bạn sẽ có đông đảo lựa lựa chọn như: danh sách hạn chế, chặn tín đồ dùng, chặn lời mời thực hiện ứng dụng, chặn lời mời tham gia sự kiện và ngăn ứng dụng.

Vậy các mục vì thế thì làm nạm nào để ngăn lời mời chơi trò chơi trên facebook? có 3 biện pháp để bạn cũng có thể chấm ngừng lời mời chơi trò giải trí trên facebook phiền toái này, kia là:

Chọn ngăn lời mời áp dụng ứng dụng. Ngăn ứng dụng. Hoặc bạn có thể sử dụng cả 2 tùy chỉnh thiết lập này cũng được.

Bước 3: chặn lời mời áp dụng ứng dụng

Nếu bạn chọn cách chặn lời mời sử dụng ứng dụng, thì các bạn gõ tên bạn hay gửi phần đa lời mời chơi trò chơi vô bổ, phiền toái bên trên facebook cho mình nhất vào form “chặn lời mời áp dụng ứng dụng”. Thực hiện theo hướng dẫn biện pháp chặn thông báo lời mời chơi trò giải trí trên facebook cực cấp tốc và đơn giản theo hình sau:

Bước 4: chặn ứng dụng

Còn nếu bạn có nhu cầu chặn ứng dụng, thì chọn thẻ “chặn ứng dụng” và gõ thương hiệu ứng dụng, game bạn muốn chặn vào ô trống. Thực hiện như hình gợi ý chặn, tắt thông tin lời mời ứng dụng, chơi game phiền toái trên facebook sau thì đã có không ít game phổ cập được chặn:

Vậy là chỉ cách vài bước đơn giản của hướng dẫn bí quyết chặn, khước từ lời mời đùa game, thực hiện ứng dụng bên trên facebook trên, chúng ta đã thoát ra khỏi sự phiền toái của những tin nhắn, thông tin spam, lời mời gameplay rồi. Các bạn có thể thực hiện cả hai bước 3 cùng 4 để chặn được tối đa những khó chịu này nhé. Chúc chúng ta thành công.