Tay Cầm Chơi Game Logitech

Chơi những trò thể thao điều khiển bằng bộ tinh chỉnh và điều khiển riêng hoặc thực hiện vị trí dễ chịu và thoải mái hơn trong những lúc vẫn tận hưởng trò đùa trên máy tính. F310 rất giản đơn để thiết đặt và áp dụng với các trò nghịch ưa thích của người tiêu dùng nhờ XInput/DirectInput *—hai tiêu chuẩn đầu vào thông dụng nhất.

Bạn đang xem: Tay cầm chơi game logitech

*Yêu cầu thiết lập phần mềm để sử dụng cơ chế DirectInput.

*

STEAM BIG PICTURE

Chơi trên chiếc TV của bạn

Ghép cặp F310 với Big Picture và điều hướng Steam, lướt web, game play và nhiều hơn thế nữa nữa trường đoản cú trên ghế tựa một giải pháp thoải mái. Hãy mang toàn bộ thư viện trò chơi Steam của công ty vào phòng khách, rứa lấy chiếc F310, ngồi xuống với thưởng thức.

*

BỐ CỤC thân quen THUỘC TƯƠNG TỰ MÁY CHƠI game CONSOLE

Chỉ phải cầm lên với chơi

Bản năng sẽ hướng dẫn những thao tác của người sử dụng trên bố cục tổng quan quen thuộc. Bạn sẽ sẵn sàng để chơi ngay lập tức. Được thiết kế để sở hữu trải nghiệm điều khiển tựa như máy game play console và đổi mới từ xây đắp truyền thống, F310 vừa căn vặn như một chiếc găng tay tay.

*

4 PHÍM DI CHUYỂN D-PAD RIÊNG4 phím dịch chuyển D-pad riêng

Các phím D-pad tiêu chuẩn nằm bên trên một điểm trục rất có thể khiến tinh chỉnh không thiết yếu xác. Bàn di chuyển D-pad F310 lướt qua tứ phím riêng tạo thành ra cảm giác nhạy cùng trực quan tiền hơn.

Xem thêm: Tải Game Spider Man 3 Fee Download, Download Spider

*

HỖ TRỢ TV CHẠY ANDROID

Bộ điều khiển và tinh chỉnh chơi trò chơi của chúng tôi hỗ trợ những TV Sony Android™. Với phím bộ điều khiển và tinh chỉnh ở chính sách XID, bố cục tổng quan kiểu máy game play console sẽ mang lại lợi thế cho mình khi thi đấu. Những đường cong thướt tha và tay nắm bọc cao su đặc sẽ mang lại các cuộc chơi lâu dài, thoải mái. Những nút điều khiển và tinh chỉnh TV Android chuẩn chỉnh - áp dụng qua nút hình ảnh Logitech bên trên tay cụ cùng cùng với phím Back (Quay lại) bên trên bộ tinh chỉnh và điều khiển - chất nhận được bạn điều khiển TV android đồng thời.

*

DỄ DÀNG CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG

Sử dụng và tùy chỉnh

Thay đổi những lệnh tiêu chuẩn hoặc áp dụng F310 để đùa tựa game không được hỗ trợ bằng phương pháp sử dụng phần mềm thông số kỹ thuật của Logitech. Các nút và phím tinh chỉnh và điều khiển hoàn toàn rất có thể lập trình cùng thậm chí rất có thể mô phỏng các lệnh keyboard và chuột.

DÂY DÀI 1,8 MÉTDây lâu năm 1,8 mét

Hãy thư giãn và giải trí ở khoảng chừng cách tương xứng với screen hoặc thực hiện điệu khiêu vũ chiến thắng. Tốt hơn là cả hai.

TAY CẦM THOẢI MÁIDễ dàng thao tác bằng tay

Tận hưởng cuộc chơi lâu dài và dễ chịu và thoải mái nhờ những đường cong mềm mịn và mượt mà và tay cầm quấn cao su.