Test cấu hình máy tính chơi game

Để tiết kiệm ngân sách được thời hạn tải và thiết lập game tronng trường hợp thông số kỹ thuật không phù hợp. Thì nên cùng samseinfo.com mày mò ngay cách bình chọn xem cấu hình máy tính có chơi được game không bởi web chuyên được sự dụng cực đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng. Cùng khám phá nhé!

*


2 trang web test cấu hình máy tính chơi game

1. SystemRequirementsLab

Đôi đường nét về SystemRequirementsLab

Website SystemRequirementsLab đã có công nhận vị hơn 10 triệu người dùng nhờ vào độ đúng chuẩn và tính kết quả nhanh gọn mà bọn chúng mang lạiCông nghệ Instant Expert Analysis giúp thu thập và phân tích thông tin của phần cứng vật dụng tính. Sau đó, tác dụng sẽ được đối chiếu trực tiếp với cơ sở dữ liệu của hãng để tìm ra phần đa tựa trò chơi nào là phù hợp với thông số kỹ thuật máy tính của các bạn.Trang web cam kết tuyệt đối không tích lũy thêm ngẫu nhiên thông tin cá thể hay tài liệu nào ngoài tin tức thuộc về những loại phần cứng đang liên kết với máy tính của bạn. Cũng chính vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên trọng tâm khi sử dụng website này nhé!

Cách kiểm tra cấu hình máy tính bởi website SystemRequirementsLab:

Bước 2: trên giao diện chính màn hình, các bạn hãy nhập tên game mà mình yêu cầu kiểm tra vào ô Search for a game. Sau đó, nên chọn lựa vào tựa game kia trong danh sách gợi ý như hình bên dưới.

Bạn đang xem: Test cấu hình máy tính chơi game

*

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy nhấp vào nút Can you run it.

*

Bước 4: hôm nay cấu hình yêu cầu của game sẽ tiến hành hiện thị ra tại cửa sổ mới để các chúng ta có thể so sánh với thông số kỹ thuật tương ứng của máy tính.Tuy nhiên, mục địch thiết yếu của các bạn là áp dụng tiện ích so sánh tự động hóa mà trang web mang lại. Vì chưng vậy chúng ta sẽ bỏ qua mất phần này bằng phương pháp nhấn vào Can you run it một lần nữa.

*

Bước 5: sau thời điểm hộp thoại download được chỉ ra yêu cầu sở hữu về một file mang tên là Detection.exe (khoảng 4MB). Thời gian này, các bạn hãy nhanh tay nhấn vào nút dừng cài trang bên trên thanh cơ chế của trình để mắt tới web như hình dưới.

*

Bước 6: Kế tiếp, các bạn nên tiến hành chạy file .exe mà bạn đã vừa tải về lúc nãy và hãy chờ đón phần mềm tích lũy các thông tin của dòng sản phẩm tính như là: CPU, RAM, card đồ họa, DirectX, OS…

*

Bước 7: vượt trình thiết lập đã trả tất, chúng ta hãy trở về trình chuyên chú và vẻ ngoài đã gửi ra hiệu quả cuối cùng.

*


Nhìn vào hình minh họa bên trên đây, các chúng ta cũng có thể nhìn phát hiện rằng máy tính của bạn cũng có thể đáp ứng được cấu hình tổi thiểu (Minimum) của tựa game GTA5. Mặc dù nhiên, khi chuyển hẳn sang tab cấu hình khuyến nghị (Recommeded) thì gần như không thể đáp ứng được bất kỳ yêu mong nào về phần cứng.

Xem thêm: Tổ Chức Mini Game Trên Facebook Tuyệt Vời Nhất, Z Và 13 Mini Game Hay Trên Facebook

*

Do vậy, các chúng ta cũng có thể dựa vào đây để ra quyết định là mình có nên nâng cấp phần cứng cần thiết lên giỏi không.

2. Game-debate.com

Cách triển khai như sau:

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy gõ thương hiệu tựa game hoặc ứng dụng ứng dụng mà bạn muốn kiểm tra vào khung tìm kiếm bên góc buộc phải màn hình.

*

Bước 3: Sau đó, nhấn vào kết quả mà website Game-debate đang trả về cho những bạn. Trên đây, đang hiển thị 2 cấu hình là cấu hình tối thiểucấu hình đề nghị và tin tức về tựa game. Nếu các bạn quan trọng tâm thì rất có thể tham khảo thử, còn ko thì các bạn hãy kéo xuống dưới để triển khai kiểm tra cấu hình.

*

Bước 4: trên đây, gồm 5 tùy chọn lựa được hiển thị cùng điều bạn cần làm là nên chọn những linh phụ kiện phần cứng tương ứng với thông số kỹ thuật máy tính PC của mình.

*

Laptop: nếu khách hàng dùng máy vi tính thì thừa nhận YES, còn giả dụ sử dụng laptop PC thì lựa chọn NOModern Only: Hiển thị các thông tin phần cứng mới nhất (Khuyến cáo đề xuất để mang định là NO)Hard Quality: Chỉ hiển thị tin tức phần cứng hoàn toàn có thể chơi được tựa game theo cấu hình tối thiểu và đề nghị (Hãy nhằm mặc định là NO)Processor: CPU-bộ xử trí trung trung tâm mà bạn đang sử dụng là của hãng Intel xuất xắc AMDGraphics: Card màn hình máy tính của người tiêu dùng là NVIDIA hay ATI – AMD

*

Bước 5: tiếp theo đó, các bạn hãy lựa chọn Tổng dung tích RAM. Sau khoản thời gian chọn xong xuôi ta dấn vào Check Specs để xem kết quả.

*

NOTE: nếu bạn thấy mở ra một thông tin như hình bên dưới thì bao gồm nghĩa là thông số kỹ thuật máy tính của doanh nghiệp đã vừa sức để nghịch tựa trò chơi này rồi đây!