Tóm tắt game of thrones season 1

HomeGóc Phlặng HayTin Tức Điện Ảnhtrò chơi of Throne (Trò nghịch vương vãi quyền) bắt tắt cục bộ tình tiết vào 8 season (Phần 1)

*
*
*
*

Vượt ra bên ngoài Bức tường, Jon Snow đụng trán thủ lĩnh Wildling Mance Rayder (Ciaran Hinds), fan dự đân oán một trận chiến mang đến bị tiêu diệt cùng với White Walkers. Snow nhận ra bản thân gồm quan hệ tinh vi cùng với tội phạm nhân một thời của bản thân, Ygritte (Rose Leslie).Robb quyết định không kết giao cùng với Roslin Frey sau thời điểm yêu thương Talisa (Oona Chaplin), một fan chữa trị dịch. Tuy nhiên, Starks được mời mang đến đám cưới của cô ấy vì một người không giống, hóa ra chính là bẫy được hình thành vì bạn thân phụ gắt gắt của Roslin, Lord Walder Frey (David Bradley). Robb, Catelyn, Talisa sẽ mang tnhì và bannermen của họ rất nhiều bị đánh tráo trên buổi tiếp tân, với việc ban phước của các Lannisters.

Bạn đang xem: Tóm tắt game of thrones season 1

4 – Cốt truyện Game of Throne (GOT) Season 4

Joffrey bị tiêu diệt tức tưởi sau khi uống đề nghị rượu độc ngay lập tức trong ngày cưới của chính bản thân mình cùng với Margaery. Sansa được cứu vớt thoát vị Littlefinger với bị mang tới Lysa Arryn.Lysa Arryn sau thời điểm chăm lo Sansa thì hóa điên, nỗ lực thịt cô bằng phương pháp đẩy cô xuống Moon Door trên The Vale, tuy vậy bị Baelish dỗ dành cùng với hôn ước của bản thân với đẩy cô xuống vực chết cụ cho Sansa.Jainme (vừa bị mất tay) cùng Brienne mang lại King’s Landing cùng vạc hiển thị Sansa đang trốn thoát. Brienne được điều lệnh theo vết của Sansa với bắt cô quay trở lại triều đình.Cersei sau chết choc của con bản thân phạt điên với đổ tội mang lại Tyrion về tội đầu độc đơn vị vua. Lúc bên vô dịch của Tyrion – Oberyn Martell bị giết mổ trong cuộc chiến đấu tay đôi giành tự do mang đến Tyrion vì chưng bao gồm Gregor “The Mountain” Clegane (trợ thủ của Cersei sau này), Tyrion một lần nữa bị chuyển vào lao tù chờ ngày xử quyết.

Xem thêm: Lmht: Tựa Mini Game Luyện Phản Xạ Của Faker, Lmht: Muốn Né Chiêu Giỏi Như Faker

Sau kia, Tyrion được Jaime thả ra cùng đến kế hoạch trốn đi. Tuy nhiên, Tyrion phạt hiện ra rằng cha mình vẫn hạ nhục người yêu cũ Shae, ông tìm đến công ty lau chùi và vệ sinh với giết thịt cha của chính mình ngay lập tức trên bệ xí, bị tiêu diệt một cách nhục nhã độc nhất. Tyrion tiếp nối bong khỏi King’s Landing cùng với ý mong muốn băng qua Narrow Sea để tìm về Daenerys – mong muốn tuyệt nhất hoàn toàn có thể vượt qua Cersei.

Roose Bolton trlàm việc về Winterfell tự Red Wedding với phát hiển thị thằng con trai thú tính Ramsay Bolton đã tra tấn Theon mọi rợ đến cả phân phát điên, khiếp sợ phần đa thứ và chỉ nghe theo nhiệm vụ bên dưới cái tên “Reek”.Ở phương Bắc, Jon Snow trở về trại Wilding nhằm lưu ý hội Night Watch về lực lượng của Mance Rayder – người sẽ mạnh dạn tiến công Castle Blachồng. Số bạn còn lại của Stannis Baratheon mang lại hỗ trợ với trợ giúp tài chính tới từ Iron Bank (Ngân Hàng Sắt)Arya và The Hound bắt gặp Brienne cùng ông bị Brienne vượt qua. Arya thất thế với chạy trốn khỏi Brienne, tuy vậy phát hiện vì Jaqua H’ghar cùng hội House of Blaông xã and White bí ẩn tại Braavos.

Xem trò chơi of Throne: Tóm tắt tổng thể diễn biến vào 8 season (Phần 2)

Theo Báo Sức Khoẻ Cộng Đồnghttps://www.samseinfo.com/2020/06/game-of-throne-tro-choi-vuong-quyen-tom-tat-toan-bo-cot-truyen-trong-8-season-phan-1.html