Tóm tắt game of thrones season 2

HomeGóc Phim HayTin Tức Điện ẢnhGame of Throne (Trò đùa vương quyền) tóm tắt toàn bộ cốt truyện trong 8 season (Phần 2)

1 - diễn biến Game of Throne (GOT) Season 5

Stannis đã đánh bại Rayder, trong những khi Jon Snow được bầu làm thủ lĩnh của Night Watch dù bị đám già lãnh đạo từ chối. Stannis tiếp nối bị Melisandre thuyết phục với thiêu sống phụ nữ mình theo “ý nguyện của Lord of Light – Chúa tế ánh sáng” nhằm mục tiêu làm chậm thời gian mùa Đông đến. Stannis nghe theo và thiêu sống con gái mình, tiếp nối bị quân quân nhân không phục và cho rằng ông cuồng đạo hay đã phát điên.Bạn đã xem: bắt tắt game of thrones season 2Littlefinger dắt Sansa tới Ramsay Bolton với ý muốn gả cô mang lại nhà này, với sự kiện này sẽ gửi Sansa Stark – họ đơn vị Starks về lại đúng Winterfell. Mặc dù nhiên, Littlefinger thực chất như mong bán cô để đưa lợi cho phiên bản thân.Stannis đến cạnh tranh với Bolton tuy nhiên lại bị binh sĩ bỏ khía cạnh vì nghi ngờ về ra quyết định của ông sau khoản thời gian thiêu chết con gái mình. Tiếp nối ông bị Brienne giết sau khi cô theo chân Sansa đến Winterfell, Melisandre cũng trốn thoát mang lại Castle black khi vua của chính mình đã chết và Sansa trốn ra khỏi Winterfell với sự đày đọa của Ramsay.

Bạn đang xem: Tóm tắt game of thrones season 2


*

Tại King’s Landing, Cersei một đợt tiếp nhữa phải đương đầu với cô nhỏ dâu Margaery, khi cô bé dâu từng cưới Joffrey nay đổi sang cưới vị vua trẻ con hơn mới lên ngôi Tommen.Sau khi được đồ vật vũ khí đầy đủ, ông High Sparrow, hội trưởng cuồng giáo vào King’s Landing bốc phốt trò loạn luân của Cersei cùng buộc cô phải vào một cuộc thanh tẩy vong linh – bắt cô bóc trần và đi khắp thành phố để người dân sỉ nhục và bôi nhọ tư cách bạn nữ hoàng của mình.

Daenerys chiếm lấy tp Mereen một cách dễ dãi với lực lượng Unsullied của mình. Tyrion chạm chán mặt Daenerys, mau lẹ tin tưởng vào cô cùng được cô tin tưởng, tiếp nối phong có tác dụng cánh tay bắt buộc của cô, đồng thời có quyền ra quyết định thay cô lúc vắng mặt.Tuy nhiên, cô rơi vào gian nguy khi một nhóm ẩn danh sở hữu tên Sons of the Harpy bị lục đục nội cỗ và cù sang tiến công quân của cô ấy ngay trong thành phố. Sau thời điểm bị chặn hết mặt đường thoát, Daenerys như ý thoát hiểm khi một con dragon của cô bay tới giải cứu với cô cưỡi rồng bay đi về phía đội quân Dothraki.


*

Ở phía Bắc, Jon Snow mang nhóm Night Watchmen đến chạm chán đội quân Wildlings hi vọng hợp tác cùng nhau. Trong những lúc đang thỏa hiệp, đám Night King mang đến phá buổi gặp gỡ mặt này và thắng lợi hoàn toàn. Lúc trở về bức tường, một đám Watchmen nổi loạn và xiên bị tiêu diệt Snow gục trên chỗ. Những người trung thành giải cứu anh về và mong cứu phù thủy Melisandre.

Xem thêm: Tổng Hợp 24 Game Tìm Điểm Khác Nhau, Game Điểm Khác Biệt

2 - diễn biến Game of Throne (GOT) Season 6

Sau lúc được hồi sinh, Jon Snow và liên minh chiếm lại quyền điều hành và kiểm soát Night Watch và cùng liên minh với Sansa lấn chiếm Winterfell, trả thù trước Ramsay Bolton – người đã hạ sát cả mái ấm gia đình nhà Stark. Sansa trả thù bằng cách cho chủ yếu chó hoang của hắn ăn uống thịt công ty mình.Tại King’s Landing, Cersei bị buộc tội phản đạo với triệu trước kìa hội đồng High Sparrow lúc hội này được sự chống sống lưng của Vua Tommen bắt đầu lên ngôi. Cersei nổi điên với tự mình giải quyết và xử lý mọi thứ, lúc cho tiếng nổ hết kho Baelor (một dạng hóa học nổ lỏng) ngay dưới khu xử án của hội High Sparrow, giết chết tất toàn bộ cơ thể theo đạo với Margaery. Quá đau khổ với cái chết của vợ mới, Tommen cũng tự cạnh bên theo.Daenerys bị bắt làm tù nhân của tộc tín đồ Dhothraki sau thời điểm trốn thoát. Đám thủ lĩnh sau khi biết được cô là vợ cũ của Khal thì mang đến cô vào sống cô độc đến già phổ biến với mọi góa phụ khác.Tuy nhiên, Daenerys lừa được tất cả thủ lĩnh với thiêu bị tiêu diệt mọi fan trong lều, trừ cô không bị cháy sống sót. Cô bước thoát ra khỏi lều cháy như 1 vị thần, khuất phục được tổng thể bộ tộc Dhothraki theo chân mình với trở về Mereen, chỉ huy thêm một tổ quân to khác.


*

Theon - được giải thoát khỏi bàn tay của Ramsay – trở về với Đảo Sắt với hợp tác quay trở về với chị gái Yara Greyjoy để cướp lại đoàn thủy chiến hoàng gia từ ông chú Euron của họ. Cả nhị cùng chuyển đội tàu của chính bản thân mình đến Essos và tham gia vào sản phẩm ngũ của Daenerys Targaryean.

Rời khỏi hội House of Black & White với năng lực của một trinh sát chuyên nghiệp, Arya trả thù cho anh và bà bầu của mình bằng cách cắt cổ Walder Frey với hạ độc toàn cục đội quân ở trong phòng này trong buổi yến tiệc chúc mừng.Bran, hiện nay đã huấn luyện với “Quạ cha Mắt” bất thần đối mặt với Night King với bị truy vấn đuổi. Sau thời điểm thầy bị giết, Bran bỏ trốn thuộc bạn sát cánh đồng hành nhưng với việc hi sinh của toàn bộ mọi fan khác, tất cả Hodor luôn luôn đi cùng cậu tự trước mang đến giờ.

3 - tình tiết Game of Throne (GOT) Season 7

Daenerys tập trung quân đội của bản thân toàn lực đến Dragonstone để triển khai kinh đô bao gồm với các nhánh quân lớn bao gồm đội (từng là nô lệ) Unsullied, đội quân người hoang dại Dothraki cùng trên đoàn thuyền ở trong nhà 2 chị em Frey. Melisandre cũng đầu quân về và lời khuyên nữ hoàng lôi kéo Jon Snow để thuộc chiến đấu chiếm lấy Ngôi Báu fe của Cersei.Sau khi nhận ra lời mời từ bỏ Daenerys, Snow đến gặp gỡ mặt cô làm việc Dragonstone trước việc ngăn cản của những nhà tại Winterfell. Cả 2 dù chạm chán nhiều nặng nề khăn lúc đầu nhưng vẫn hòa hợp vào tầm sau, tập trung về việc bàn chiến lược để hạ công ty Lannisters lẫn đám thây ma trắng Walkers. Họ quyết định đưa Yara và Unsullied tới King’s Landing để tấn công.Cersei suy nghĩ về lời mong hơn của Euron Greyjoy lúc hắn vượt qua được quân xâm lược sắp tới tới. Yara với đội thủy chiến của cô ý bị đánh bất ngờ và thua kém cuộc hoàn toàn dưới tay Euron. Đội quân Unsullied cũng bị đánh úp bất thần sau lần công thành dụ mồi cùng cũng thất bại.Sau khi gần như toàn bộ đồng minh bị tiêu diệt, Daenerys mang 1 nhỏ rồng của chính mình cùng lực lượng Dothraki đến tiến công trực tiếp lực lượng bạo gan nhất của nhà Lannister – dẫn đầu bởi Jaime.Dù tiêu diệt trọn vẹn đội quân này, bé rồng của Daenerys cũng bị thương xuất phát điểm từ một cây nỏ mập mạp của quân địch.


*

*

Game of Thrones phần cuối này không những là mẫu kết đến toàn loạt phim cơ mà còn đưa ra quyết định xem ai đang là chủ nhân cuối cùng của Iron Throne (Ngôi Báu Sắt) tốt liệu con người, với đầy đủ mưu mô toan tính, có đáng sống trước sức khỏe của nhẵn Trắng?

Theo Báo mức độ Khoẻ cộng Đồng
https://www.samseinfo.com/2020/06/game-of-throne-tro-choi-vuong-quyen-tom-tat-toan-bo-cot-truyen-trong-8-season-phan-2.html