TOP 15 GAME BẮN SÚNG OFFLINE PC ĐÁNG CHƠI NHẤT

Game bắn nhau FPS đó là một một trong những thể nhiều loại game được người chơi yêu thích nhất nhờ cảm giác phấn khích cơ mà nó đem lại mỗi khi chơi.

Bạn đang xem: Top 15 game bắn súng offline pc đáng chơi nhất

Trong lịch sử vẻ vang phát triển của ngành công nghiệp trò chơi thì đã có rất nhiều tựa game bắn nhau được chế tạo và ra mắt tới công chúng, mặc dù chỉ cố một số ít trong các đó xứng danh được xem như là những tượng đài của chiếc game này. Gunbound M đang gửi tới chúng ta danh sách đứng top 10 game đột kích Offline PC tốt nhất phần nhiều thời đại nhằm các chúng ta cũng có thể dễ dàng tuyển lựa được cho mình 1 tựa game offline PC FPS hay để trải nghiệm. Xin mời các bạn cùng theo dõi!


Mục Lục


Tổng đúng theo game bắn súng Offline mang đến PC nổi tiếng nhất

Tổng vừa lòng game bắn súng Offline cho PC đình đám nhất

1. Gọi of Duty 1

Cái tên đầu tiên mà chúng ta cần nhắc tới khi nói đến những tượng đài game bắn nhau trên PC đó đó là Call of Duty.

Xem thêm: Chơi Game Ván Trượt Siêu Hạng, Tải Game Van Truot Sieu Hang, Online Y8

Phiên bản Call of Duty thứ nhất này đã tạo ra một phía đi mới cho thể nhiều loại game bắn súng nói chung. Đây là tựa game đã làm ra tên tuổi của Infinity Ward Studios với nhà đề thay chiến. Các trận đánh lừng danh và gồm thật trong lịch sử như cuộc chiến tại chảo lửa Normandy cho đến trận chiến Bulge; từ trận đấu tử thủ trên cây cầu Pergasus cho tới cuộc hóa giải Stalingrad vĩ đại. Quả thật Infinity Ward Studios đã có tác dụng quá tốt trong gọi of Duty để tín đồ chơi rất có thể cảm nhận được mức độ hào hùng và bi quan của trận đánh tranh lớn nhất trong lịch sử hào hùng nhân loại. Gọi of Duty 1 sẽ mãi mãi là 1 trong những huyền thoại của xã game phun súng.​

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Liên kết sở hữu game: https://www.fshare.vn/file/T5985JZ3HT?token=1594353832

Tổng kết

Danh sách Top 10 game đột kích Offline mang lại PC giỏi nhất đông đảo thời đại mà công ty chúng tôi vừa gởi tới chúng ta trong bài viết trên đó là những game cực kỳ thành công với được hâm mộ bởi đông đảo người cần sử dụng trên tòan cầu. Mong muốn các bạn sẽ lựa lựa chọn được cho doanh nghiệp 1 tựa game cân xứng để bao gồm những giây phút giải trí dễ chịu và thoải mái sau mọi giờ thao tác căng thẳng.