Game bắn súng FPS chính là một trong những thể loại game được người chơi yêu thích nhất nhờ cảm giác phấn khích mà nó mang lại mỗi khi chơi. Trong lịch sử phát triển của ngành công nghiệp game thì đã có rất nhiều tựa game bắn súng được phát hành và giới thiệu tới công chúng, tuy nhiên chỉ cố một số ít trong số đó xứng đáng được coi là những tượng đài của dòng game này. Gunbound M sẽ gửi tới các bạn danh sách Top 10 game bắn súng Offline PC hay nhất mọi thời đại để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình 1 tựa game offline PC FPS hay để trải nghiệm. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

Đang xem: Top 15 game bắn súng offline pc đáng chơi nhất

Mục Lục

Tổng hợp game bắn súng Offline cho PC đình đám nhất

Tổng hợp game bắn súng Offline cho PC đình đám nhất

1. Call of Duty 1

Cái tên đầu tiên mà chúng ta cần nhắc tới khi nói về những tượng đài game bắn súng trên PC đó chính là Call of Duty.

Xem thêm: Chơi Game Ván Trượt Siêu Hạng, Tải Game Van Truot Sieu Hang, Online Y8

Xem thêm:

Phiên bản Call of Duty đầu tiên này đã tạo ra một hướng đi mới cho thể loại game bắn súng nói chung. Đây là tựa game đã làm nên tên tuổi của Infinity Ward Studios với chủ đề Thế chiến. Những trận đánh nổi tiếng và có thật trong lịch sử như trận đánh tại chảo lửa Normandy cho đến trận chiến Bulge; từ trận đánh tử thủ trên cây cầu Pergasus cho tới cuộc giải phóng Stalingrad vĩ đại. Quả thật Infinity Ward Studios đã làm quá tốt trong Call of Duty để người chơi có thể cảm nhận được mức độ hào hùng và bi tráng của cuộc chiến tranh lớn nhất trong lịch sử nhân loại. Call of Duty 1 sẽ mãi mãi là 1 trong những huyền thoại của làng game bắn súng.​

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Liên kết tải game: https://www.fshare.vn/file/T5985JZ3HT?token=1594353832

Tổng kết

Danh sách Top 10 game bắn súng Offline cho PC hay nhất mọi thời đại mà chúng tôi vừa gửi tới các bạn trong bài viết trên đây là những game cực kỳ thành công và được yêu thích bởi đông đảo người dùng trên tòan cầu. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình 1 tựa game phù hợp để có những giây phút giải trí thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *