Danh Sách Những Game Pc/Console Hay Nhất 2013

1.

Bạn đang xem: Danh sách những game pc/console hay nhất 2013

Grand theft auto V: khôn xiết phẩm tiên tiến nhất trong mẫu game GTA lừng danh của hãng Rockstar đương nhiên chiếm giữ ngôi vương. Lối chơi hành vi tự vì chưng trong trái đất mở của mẫu game đã dành đến “đỉnh cao phong độ” trong phiên bạn dạng này.

*

(Ảnh:Gamesided)

2.Cookie clicker: bất ngờ thay, tựa game trình chu đáo với nội dung… làm cho bánh quy lại hoàn toàn có thể vượt khía cạnh vô số “cây cao trơn cả” của xã game nhằm “chễm chệ” đứng số 2. Thật sự thì Cookie clicker rất dễ … gây thích đấy nhé.

*

3. Atari breakout: Đây là một trò nghịch rất… quái, vì chưng bạn chỉ cần tìm nó trên Hình ảnh Google là rất có thể chơi được ngay trò chơi bắn tường thuở nhỏ dại với những viên gạch men là các … hình ảnh do Google tìm kiếm ra.

*

(Ảnh: Edrants)

4. Candy crush: không tồn tại gì bất ngờ khi tựa trò chơi casual khét tiếng nhất năm 2013 lại xuất hiện trong list này. Cùng với lối chơi giống như như Bejeweled, Candy crush sẽ khiến người chơi yêu cầu mê mệt mỏi trong nhân loại kẹo đầy đủ màu sắc.

*

(Ảnh: Gamestm)

5. Bioshock infinite: là một tên tuổi to trong thôn game phun súng, Bioshock infinite hiển nhiên xứng đáng có được một vị trí trong bảng xếp thứ hạng rồi. Với tình tiết có chiều sâu và bối cảnh tuyệt vời, rất khó có một chiến thắng nào khác hoàn toàn có thể qua mặt Bioshock infinite.

Xem thêm:

*

(Ảnh: Amazonaws)

6. Cube world: Một trái đất vui nhộn với mọi khối lập phương đầy đủ màu sắc. Bạn còn chờ gì mà không thử trải nghiệm cùng hàng triệu người chơi khác trên khắp trái đất ? cùng với lối đùa lấy ý tưởng phát minh từ Minecraft kết phù hợp với phong cách chơi nhập vai “chặt chém”, Cube world quả tình đã mang lại một mức độ sống new cho làng game những năm 2013.

*

(Ảnh: Gamespot)

7. Battlefield 4: Tuy hơi “xịt” so với danh hiệu “Game phun súng bom tấn của năm”, mà lại Battlefield 4 đã và đang sớm chỉ dẫn những phiên bản vá lỗi rất nhanh nhằm mục đích níu chân các fan. Sự hèn cỏi của Call of duty: Ghosts hẳn là một trong nguyên nhân khiến Battlefield 4 “lên đời” một biện pháp bất ngờ.

*

(Ảnh: Leviathyn)

8. Neverwinter: Tựa trò chơi nhập vai truyền thống với lý lẽ chơi của bộ Dungeons và dragons cũng hân hạnh có mặt trong đứng đầu 10. Với khá nhiều điểm tương đồng với Vindictus, fan chơi sẽ dễ dãi tiếp cận Neverwinter với lối nghịch kinh điển.

*

(Ảnh: Multiplayerblog)

9. Simcity : Tuy không có nhiều đổi mới trong lối đùa trong vài ba năm ngay sát đây, dẫu vậy Simcity hẳn là tựa game mô phỏng thành phố mà không hề ít người đã thích thú từ lâu. Tuy server của trò đùa trên Facebook vẫn đóng cửa, cơ mà dư âm mà Simcity để lại trong lòng người ngưỡng mộ vẫn còn trọn vẹn.

*

(Ảnh: Youtube)

10. Skylanders SWAP Force: Tựa trò chơi hành động rất dị này cụ thể đã tạo nên một cú “hit” mạnh bạo với lối chơi tùy đổi mới đầy trí tuệ sáng tạo với những các loại năng lực đặc biệt quan trọng của mình. Dàn “nhân vật” với chế tác hình đặc biệt quan trọng và đáng yêu và dễ thương cũng không khó khăn “lấy điểm” của bạn chơi.

Bạn hiểu của bạn trẻ Game đã đùa được bao nhiêu tựa game trong vị trí cao nhất 10 vì chưng Google “bình chọn” này rồi?