TOP GAME KINH DỊ PC

*
Điểm phương diện top 6 game ma PC tốt độc nhất vô nhị xứng đáng nhằm chúng ta chơi

Blair Witch

Darkwood

Âm thanh hao rùng rợn chính là sản phẩm công nghệ cấp thiết như thế nào thiết đối với bất cứ tựa game ma nào, nhất là hầu như giờ đồng hồ cào cấu, gõ của tự xa sẽ khiến cho cho bạn cảm giác rùng rợn từng lúc nghe tới thấy bọn chúng. quý khách hãy cùng chúng tôi cho với 1 tựa game kinh dị indie được phát triển tốt nhất về cốt truyện, âm tkhô nóng, cùng nhân vật.Tựa game Darkwood nói về một kẻ bí hiểm nằm trong một ngôi nhà tức thì thân một vùng rừng núi đang bị dịch bệnh hoành hành. Lúc ánh nắng còn hiện hữu nghỉ ngơi trong khu rừng thì bạn cũng có thể thoải mái chuyên chở, chống lại số đông chó sợ hay thu thập tài ngulặng cùng điều quan trọng là hoàn toàn có thể tò mò coi phiên bản thân mình là ai. lúc trời về lấy, sự gạn lọc tuyệt nhất của chúng ta là trở lại ngôi nhà của chính bản thân mình nhằm chờ đón những đồ vật kỳ cục không giống đang tiến cho. quý khách hàng có thể nạp nguyên liệu cho trang bị vạc năng lượng điện bằng nhiên liệu nhằm xua xua quân địch đi hoặc là desgin những rào chắn nhằm đảm bảo an toàn phiên bản thân, mặc dù đặt bả bọn chúng nhưng nó có thể tìm tới chúng ta bất cứ thời điểm như thế nào.

Bạn đang xem: Top game kinh dị pc


*
trò chơi đáng sợ Amnesia: The Dark Descent

Amnesia: The Dark Descent

Resident Evil 2 Remake

Tựa game Resident Evil 2 Remake và đúng là một phiên phiên bản có tác dụng lại của Resident Evil 2 được mang đến ra mắt năm 1998. Nếu như chúng ta đã có lần đùa qua phiên bản gốc và không đủ thỏa mãn bản thân thì cùng với phiên bạn dạng Resident Evil 2 Remake chắc hẳn rằng sẽ không làm cho chúng ta thất vọng. Những con zombie sẽ trngơi nghỉ bắt buộc kinh sợ rộng lúc nào hết, bạn sẽ gặp mặt nó sinh hoạt khắp phần đa nẻo con đường, tràn qua những cửa sổ để tấn công các bạn.

Tựa game Resident Evil 2 Remake đã hỗ trợ nâng cao đẳng cấp Resident Evil 2 lên một trung bình cao mới, mang về phần nhiều những hiểu biết ma văn minh tuyệt đối tốt nhất. Tựa game được bổ sung thêm những yếu tố giải đố mới, zombie, tốt đông đảo trộn hành động thót tlặng và bối cảnh chi tiết được thiết kế theo phong cách tinch xảo rộng sẽ để cho bạn có nhu cầu khám phá nó phần nhiều nngóc ngách.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Game Online Nước Ngoài Siêu Hot Năm 2020 Có Ngôn Ngữ Tiếng Việt

Five sầu Nights at Freddy’s

Chắc chắn Five Nights at Freddy’s đang là một trong game đáng sợ cực kỳ đặc biệt. Khi cơ mà bạn chỉ cần sống sót qua một tối trong cửa hàng pizza dành riêng cho con nít với mọi nhỏ thụ thiết bị, nó sẽ không hệt như cùng với bất cứ hầu như tựa game kinh dị không giống.

Trong trò chơi này, bạn sẽ được nhập vai một tín đồ gác tối vào shop này, lúc nhưng mà vào đêm tối sẽ sở hữu được hầu hết trang bị lạ thường xuyên lộ diện - sẽ là đầy đủ con thụ thứ bắt đầu chuyên chở ngơi nghỉ trong shop với các bạn không được để chúng bắt được bạn. Đây chính là series game hơi lâu năm cùng với 6 phần và cùng với mỗi phần đùa bạn sẽ biết được xuất phát của những con thú thứ, cùng biết được tại vì sao chúng lại có cuộc sống và lộ diện sinh hoạt vào cửa hàng pizza.
*
trò chơi kinh dị Light Nightmares

Little Nightmares

Hỗ trợ trực tuyến
*
*
*
*
TA ESPORRT STADIUM - CYBER QUY MÔ LỚN NHẤT VIỆT NAM CÓ NHỮNG GÌ Dự án chống net vượt trội