Trang web test cấu hình máy chơi game

Nếu các bạn gồm một máy vi tính cùng với phần cứng và hình ảnh yếu đuối hoặc một máy tính cũ, điều quan trọng là cần kiểm soát coi máy vi tính của người sử dụng tất cả thỏa mãn nhu cầu được thông số kỹ thuật về tối tgọi của game giới thiệu giỏi không? Nhằm tách mất thời hạn tải game kia về sản phẩm công nghệ và thiết lập và thiết yếu đùa nổi. Bài viết tiếp sau đây, Giatin.com.vn xin ra mắt mang đến các người chơi 2 website test cấu hình máy vi tính có chơi trò chơi được không vô cùng nổi tiếng.

Bạn đang xem: Trang web test cấu hình máy chơi game

 Hãy cùng theo dõi và quan sát nhé!

*

1. Kiểm tra thông số kỹ thuật laptop chơi trò giải trí bởi website SystemRequirementsLab

Giới thiệu về SystemRequirementsLab:

Công nghệ Instant Expert Analysis góp tích lũy cùng đối chiếu đọc tin Hartware máy tính xách tay, tiếp đến công dụng được đối chiếu trực tiếp với đại lý dữ liệu của hãng nhằm tìm thấy những tựa game cân xứng với thông số kỹ thuật máy tính xách tay của người tiêu dùng.SystemRequirementsLab đã được thừa nhận bởi vì rộng 10 triệu người tiêu dùng bởi vì độ đúng chuẩn cùng tính kết quả, nhanh gọn nhưng mà nó đem lại.Website cam đoan không thu thập thêm ngẫu nhiên dữ liệu hoặc ban bố cá thể như thế nào xung quanh báo cáo những các loại phần cứng sẽ kết nối với máy tính xách tay của doanh nghiệp, bởi vì gắng bạn cũng có thể trọn vẹn im trung ương lúc sử dụng nhé!

Cách thực hiện:

Cách 1: Truy ctràn vào Home https://www.systemrequirementslab.com/Cách 2: Nhập thương hiệu Game nhưng bạn phải kiểm soát vào ô Search for a game -> sau đó, chọn vào tựa game kia vào list gợi ý nlỗi hình bên dưới.

*

Cách 3: Tiếp theo, chúng ta hãy nhấp vào nút Can you run it.

*

Cách 4: Trang tiếp theo sau, hiện ra thông số kỹ thuật thưởng thức của game để chúng ta đối chiếu với thông số kỹ thuật tương xứng của máy rất có thể thỏa mãn nhu cầu.Nhưng mục đích của chúng ta là cần sử dụng ứng dụng so sánh tự động nhưng mà website mang lại, đề nghị ta đã bỏ lỡ phần này bằng cách nhấp vào Can you run it một đợt nữa.

*

Bước 5: Đến trên đây, các bạn lưu ý là sau thời điểm bắt được link tải về (hộp thoại tải về hiện ra) yên cầu download về một file mang tên là Detection.exe (khoảng chừng 4MB), các bạn đừng chậm tay ấn vào nút ít giới hạn thiết lập trang trên thanh hao giải pháp của trình chăm nom website như hình bên dưới nhé!Chụ ý: Đây có lẽ là một trong những lỗi của Website này vì mục đích là bắt buộc ngừng tại đây nhằm hóng người tiêu dùng cài đặt file Dectection.exe pháo đó, thì trang lại liên tục thiết lập ra một Bank Page nếu như không nkhô cứng tay bấm dừng.

*

Bước 6: Cách tiếp theo sau, các bạn thực hiện chạy file .exe nhưng mà bạn vừa mua về Khi nãy và chờ đợi phần mềm tích lũy những công bố của máy tính như: CPU, OS, RAM, Card đồ họa, DirectX… quá trình này diễn ra trọn vẹn auto.

*

Cách 7: Quá trình thiết lập hoàn toàn các bạn hãy quay trở về trình chăm chút cùng bây giờ luật pháp vẫn giới thiệu tác dụng ở đầu cuối.

*

Cách 8: Nhìn hình những bạn cũng có thể thấy rằng laptop hoàn toàn có thể đáp ứng Minimum (thông số kỹ thuật tối thiểu) của tựa game GTA 5 rồi, có nghĩa là rất có thể đáp ứng mềm mịn và mượt mà game khi chỉnh về nút bối cảnh Low.

Xem thêm: Làm Bánh Mì Kẹp - Làm Bánh Hamburger Dễ Thương Chơi

*

Tuy nhiên, lúc bản thân chuyển hẳn sang tab Recommeded (thông số kỹ thuật khuyến nghị) thì gần như là tất yêu thỏa mãn nhu cầu bất kỳ yên cầu nào về phần cứng, ví như CPU, card đồ họa giỏi RAM. Các chúng ta có thể dựa vào trên đây để ra quyết định gồm nên upgrade phần phần cứng cần thiết hay không.

bởi vậy, là chúng ta vẫn thực hiện xong rồi nhé!

2. Kiểm tra cấu hình sản phẩm công nghệ chơi trò giải trí bởi website game-debate.com

Cách 1: Các chúng ta truy cập web hỗ trợ https://www.game-debate.com/

*

Cách 2: Bạn nhấn vào vào biểu tượng kính lúp bên góc đề nghị website, sau khi dìm dứt sẽ xuất hiện thêm form search ta bắt đầu gõ tên game hoặc áp dụng ứng dụng cần kiểm tra (Ở đây chúng tôi đã khám nghiệm cấu hình máy tính bao gồm nghịch nổi game PUBG hay không nhé!)

*

Cách 3: Nhấn vào kết quả mà lại trang Game-debate đang trả về đến các bạn. Tại đây, trang này vẫn cho các bạn 2 thông số kỹ thuật là cấu hình về tối tphát âm với cấu hình ý kiến đề nghị, phần phía bên dưới là phần hiển thị ban bố về game (trang này người ta đo được FPS béo nhấn lúc tập luyện PUBG nghỉ ngơi cấu hình build sẵn là 139 FPS) nếu như khách hàng như thế nào quyên tâm thì hoàn toàn có thể tham khảo còn ko ta bước đầu cuộn loài chuột xuống bên dưới nhằm cho phần bình chọn thông số kỹ thuật nhé!

Cheông xã ngay: Cấu hình PC nghịch PUBG Max Setting là như thế nào nhé!

*

*

Cách 4:
Tại đây trang này còn có 5 tuỳ lựa chọn, bạn chọn những linh phụ kiện Hartware tương ứng với cấu hình máy tính xách tay của mình.

*

Laptop: Tại tuỳ lựa chọn này tức là khi bạn thực hiện laptop thì dìm vào Yes, còn ví như là vật dụng tính để bàn thì lựa chọn là No nhé.Modern Only: Có nghĩ là hiển thị các báo cáo Hartware mới nhất, mặc dù Shop chúng tôi khuyên chúng ta nên nhằm mang định là NoHardware Quality: Chỉ hiện thị lên phần đa báo cáo phần cứng hoàn toàn có thể chơi được Game theo thông số kỹ thuật tối tđọc hoặc đề xuất, nên để mặc định là Any.Processor: CPU – Chip xử lý trung tâm của bạn đã sử dụng là của hãng sản xuất Hãng sản xuất Intel giỏi AMD?Graphics: Card màn hình máy tính xách tay của người sử dụng là NVIDIA hay ATI – AMD? Chọn đúng với đơn vị sản xuất thẻ screen của khách hàng nhé.

*

Cách 5: Chọn dung tích RAM, ở đây chỉ có 1 tuỳ chọn cần ta chọn là tổng dung lượng RAM nhé. Sau khi lựa chọn dứt ta nhận vào Cheông xã Specs để thấy công dụng.

*

Bước 6: Đã ngừng, giả dụ nhỏng lộ diện thông báo nlỗi hình thì Có nghĩa là thông số kỹ thuật máy tính xách tay của bạn đầy đủ sức nhằm chơi được trò chơi.

*

do đó, Cửa Hàng chúng tôi đang trình làng qua 2 luật khá có ích để đối chiếu cấu hình máy tính trước khi ra quyết định cài đặt một tựa game làm sao đó, tác dụng tạo ra tương đối trực quan lại cùng dễ dàng nắm bắt đúng không nào nào! Hi vọng bài viết vẫn bổ ích cùng với các bạn.