Tuyển nhân viên bán thẻ game tphcm

Bạnmuốn kiếm vấn đề làm thêm cơ mà các quá trình bưng bê dọn dẹp và sắp xếp KFC tốt quán nạp năng lượng quán nước quá cực nhọc, bán áo xống thì nhàm chán. Lao động phổ thông ý muốn tìm quá trình nhẹ nhàng mà lại ổn định, không quá khó tuy thế cũng không quá tay chân? tham gia cùng samseinfo.com làm cho nhân viên bán hàng bạn nhé!

*

. Để luôn thể lợi, chúng ta có thể nộp hồ sơ online địa điểm Salethông qua link sau . Giả dụ hồ sơ của công ty phù hợp, bộ phận nhân sự sẽ liên lạc lại với bạn.

Bạn đang xem: Tuyển nhân viên bán thẻ game tphcm

. Ngoài ra công ty vẫn tuyển dụng thêm vị trí Thu ngân, kế toán, download hàng, nhân viên cải tiến và phát triển content... Xem ví dụ tại đây

Thời gian thao tác theo ca:

Ca 8 giờ (Dành cho tất cả những người muốn làm cho full time, ổn định)Sáng:. 9h -> 17hChiều:. 11h -> 19h

- mỗi tuần có 1 ngày nghỉ. Có thể linh động đổi ca với nhân viên cấp dưới khác khi có nhu cầu nghỉ vấn đề riêng hoặc va lịch học.

- bạn có nhu cầu làm full ca theo lịch xuất hiện samseinfo.com? cửa hàng luôn sẵn sàng và Ưu tiên người làm full ca trường đoản cú 9h sáng tới 19h về tối mỗi ngày!

Chúng tôi cung cấp gì? bạn làm gì?

- samseinfo.com chuyên sale các thành phầm máy đùa game, đĩa game cùng đồ chơi. Toàn bộ đều là chơi nhởi giải trí.

Và đều gì các bạn sẽ làm lúc vào shop:

- Khách tìm mua món gì, mang món đó ra phân phối khách.- soạn hàng, đóng góp hàng nhằm gửi mặt hàng đi (Đơn hàng online)- Đóng giá và dán giá chỉ sản phẩm, sắp tới xếp sản phẩm cho nhỏ gọn mỗi khi khách hàng xem xong.- vệ sinh dọn, quét bụi kệ, tủ, thành phầm & dọn dẹp và sắp xếp khu vực shop hằng ngày (Làm vào đầu ngày)

*

Vậy lỡ khách hàng hỏi support những máy mình chưa chắc chắn thì sao?

- các thứ chưa biết sẽ được nhân viên làm quen hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình tới lúc biết. Mọi bạn làm ở shop vui vẻ, thoải mái, thân thiện. Không phải ai cái gì rồi cũng biết nên các bạn an tâm, chiếc gì đo đắn thì sẽ sở hữu được người hỗ trợ và chỉ bạn. Điều bạn phải lo là triệu tập nghe cùng tiếp thu để tăng tay nghề bán hàng, tư vấn cũng như giao tiếp của phiên bản thân lên.

Có mọi món thành phầm mình ko xài, không nghịch qua, với lại mình đàn bà không thể tư vấn hết được thì sao?

- ko phải ai ai cũng có điều kiện mua hết lắp thêm game ở shop để nghịch để biết. Bạn an tâm là siêu thị có khá đầy đủ tất cả trang bị game, sản phẩm demo để khi nhàn rỗi chúng ta cũng có thể lấy ra chơi tăng kinh nghiệm và con kiến thức. Sót lại nhìn chung sản phẩm tại shop đa dạng nhưng phần nhiều đều có tin tức trên website. Chúng ta không yêu cầu 1 tháng vô biết hết, chỉ cầu thảnh thơi xem trang web thì vài tháng sẽ cố kỉnh được các thông tin thiết yếu để bốn vấn. Làm cho lâu thi thoản quên có thể mở ra coi lại, hỏi nhân viên khác.

Vậy yêu mong để vào thao tác tại samseinfo.com ra sao?

*

- phái mạnh hoặc con gái (ưu tiên bạn teen có thương yêu đồ chơi, game... Cùng người có khả năng làm lâu dài hơn với cửa hàng - trên 1 năm)- siêng năng học hỏi, search tòi (Mọi thứ phần nhiều được training cả, chỉ yêu cầu bạn chịu khó tiếp thu thôi)- năng lực vi tính cơ bản.- tiếng Anh tiếp xúc cơ bản (Không đề nghị giỏi, đa số để gọi tên thành phầm cho chính xác dễ nhớ, thi thoảng khách cũng đều có mấy anh Tây mua hàng - nếu tự tín thì ra tiếp luôn, còn không thì lui hậu cung nhằm leader tiếp)- Trung thực luôn là yêu cầu bắt buộc- giỏi nghiệp 12

Ngoài ra cơ hội thăng tiến cao khi bạn

✅ có ngoại ngữ tiếng Anh cơ bản giao tiếp được tín đồ nước ngoài

✅ có tác dụng / tay nghề / nhanh nhẹn về sản phẩm móc, điện tử, sữa chữa

✅ có chức năng đóng góp cho shop ở những lĩnh vực: cùng đồng, Youtube, Content...

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Game Hành Đông Offline Hay Cho Android, Chơi Mà Không Cần Mạng

✅ gật đầu đồng ý làm việc áp lực đè nén cao: Ưu tiên làm cho full-time ở cửa hàng (10 giờ đồng hồ / ngày - tự 9h sáng tới 7h tối).

Lương lậu tại shop tính ra sao?

- Lương: 22k /h thử vấn đề và 25k/h ưng thuận cho ca 8 - 10 tiếng (Làm thêm tính thêm - về tối đa 10/ngày).

✅Tăng theo năng lượng theo từng năm và Có thưởng thời điểm cuối năm nếu có tác dụng đủ 12 tháng.

1 tuần dc nghỉ một ngày (Tự vị chọn trong size ngày cai quản ấn định, cố định ngày nghỉ với không trùng T7, công ty nhật). Thời gian rảnh được thoải mái lướt web, chat, nghịch game...

Hồ sơ nộp vào rộp vấn cần có gì?

- Sơ yếu ớt lý kế hoạch kèm ảnh 3x4- CMND và bởi cấp bạn dạng photocopy- bạn dạng sao hộ khẩu (Không nên thị thực, bổ sung cập nhật sau)- Giấy xác thực / Mã QR Code sẽ tiêm đủ 2 mũi Vaccine ngừa Covid-19

Lưu ý: hồ sơ bằng cấp chỉ cần photocopy, không đề nghị công chứng. Giả dụ được nhận bổ sung công triệu chứng sau. Nếu không được nhận shop sẽ hủy làm hồ sơ không hoàn trả.

Ngoài ra để tiện lợi, chúng ta có thể nộp hồ sơ online trải qua link sau . Nếu hồ sơ của công ty phù hợp, phần tử nhân sự đang liên lạc lại với bạn,

Làm vấn đề ở đâu?

Khi được tuyển dụng, các bạn sẽ làm việc tại 1 trong những 2 trụ sở của samseinfo.com (Được thông báo sau khoản thời gian trúng tuyển):

samseinfo.com - quả đât Trò Chơi

66 Thành Thái, P12 quận 10 TP.HCM

samseinfo.com - Game & Hobby

239 è Quang Khải, phường Tân Định, q.1 TP.HCM