Game

Tải game Tập Kích Haông chồng phiên bạn dạng mới nhất dành riêng cho Android. Trải nghiệm tựa game bắn nhau FPS Online một thời từng thịnh hành trên Việt Nam.

Bạn đang xem: Game


TênPhiên bảnNhà phạt triểnIDDung lượngYêu cầuDownloadĐánh giá
Tập Kích
4.9
VTC mobile Entertainment
com.herogames.crisisaction
28 Mb
Android 4.0.3
1.000.000+
5.0

Tập Kích là game bắn súng FPS vẫn HOT độc nhất vô nhị bây chừ trên VN được cách tân và phát triển bởi vì VTC Game. Ra đôi mắt từ năm 2016, đến lúc này game đã có hơn 1 triệu lượt cài về thuộc cộng đồng hàng trăm ndở hơi người chơi vô cùng phần đông, đầy đủ thấy được mức độ thu hút của game này. Hôm ni bản thân vẫn share phiên phiên bản Tập Kích full (hachồng kyên ổn cương cứng, nhìn xuyên tường, onehit) giành cho điện thoại cảm ứng thông minh Android nhé.

*

MENU HACK TẬPhường KÍCH


Hachồng xuim tường.Onehit.Hack súng vip.Vô hạn chi phí.Vô hạn klặng cưng cửng.Bất tử (chính sách Zombie).Độn thổ.Chém nkhô hanh.Ctương đối không nên root.

tin tức bửa sung

Phiên phiên bản hack Tập Kích tất cả bản lĩnh giống như với CF Smartphone hachồng, chính vì vậy không tồn tại gì ngạc nhiên nếu như đồ họa của 2 game cũng tương đương nhau. Tuy nhiên, còn nếu không ước ao bị khóa thông tin tài khoản 100% thì bạn có thể lựa chọn Tập Kích. Các bản lĩnh nlỗi hachồng xuim tường, full kim cương phần đông được bổ sung cập nhật trong bản cập nhật này. Hi vọng bạn sẽ phù hợp nó.

Xem thêm: Nông Trại Farmery Nông Trại Vui Vẻ Miễn Phí Cho Android, Ios


Cài đặt bản haông xã apk

Gỡ quăng quật phiên bạn dạng cội trường hợp có trong đồ vật.Tải tệp tin APK MOD và OBB bên dưới.Giải nén tệp tin OBB được một tlỗi mục. Sao chép thư mục đó vào /Android/obb.Cài đặt file APK MOD.

Giới thiệu game

Tập Kích ko triệu tập vào một tình tiết rõ ràng như thế nào, mà lại nỗ lực vào đó game hướng người nghịch cho tới hầu như cuộc chiến cực kỳ khốc liệt trong những bạn đùa với nhau hoặc fan đùa với trùm cuối. Tđắm say gia vào game bạn sẽ được nhập vai thành phần lớn tay súng cừ khôi, chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu hầu như cuộc chiến trong game.

Hãy lưu giữ chọn rất nhiều các loại tranh bị vượt trội nhất mà bạn bao gồm trước lúc tsi mê gia chiến tranh để có thể thuận lợi kết liễu đối phương. Trong trận hãy cố gắng di chuyển khéo léo cùng chọn địa điểm xuất sắc để ẩn nấp hoặc phục kích. Sau một khoảng tầm thời gian một mực, đội làm sao hủy diệt được nhiều rộng đang là đội thắng lợi trong trận đánh.

Kho trang bị đa dạng

*

đặc điểm nội bật trông rất nổi bật tiếp sau của Tập kích hachồng kyên cương là ngơi nghỉ kho Vũ khí cực kỳ phong phú và đa dạng. Ngay cả các game danh tiếng khác ví như Crossfire Legover xuất xắc PUBG Smartphone cũng không đã đạt được con số thiết bị Khủng nlỗi Tập Kích: rộng 300 một số loại vĩ khụ. Các sản phẩm nhỏng lựu đạn phá mảnh, bom cay, bom smoke cũng phần lớn xuất hiện, dẫu vậy các nhất vẫn buộc phải nói tới kho súng. Súng được phân ra thành từng nhiều loại theo Điểm lưu ý nhỏng súng ngắn, súng trường, súng tự động hóa. Tùy vào thời gian độ khiến gần kề thương thơm cơ mà giá thành của chúng vẫn mắc xuất xắc phải chăng.

Tổng quan

Hachồng Tập Kích được phát triển với tương đối nhiều kịch bản không giống nhau. Tuy nhiên, tất cả đều phải có nhìn xuim tường và haông xã full klặng cưng cửng. Chính vị vậy, phiên bản cơ mà bản thân chia sẻ tiếp sau đây sẽ sở hữu được không thiếu thốn hào kiệt đó. Quý Khách có thể thiết lập về với đùa test miễn phí tổn. Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ!