Quay video màn hình, ghi âm

Bạn đang thiết lập một đồ vật iPhone và ý muốn quay video màn hình iPhone, đặc biệt với số đông game thủ ao ước quay livestream màn hình khi thi đấu game. Cạnh bên tính năng Screen Recording được trang bị mang lại iPhone đang thực hiện hệ quản lý và điều hành iOS 11 trở lên thì người dùng không đề nghị bỏ qua hầu như ứng dụng quay video clip màn hình iPhone hữu ích sẽ được share ngay bên dưới đây.

Bạn đang xem: Quay video màn hình, ghi âm

TOP 7 áp dụng quay đoạn phim màn hình điện thoại cảm ứng tốt nhất

Để có thể quay video màn hình năng lượng điện thoại, quanh đó việc sử dụng tính năng ghi màn hình Screen Recording trên quả táo 11, chúng ta cũng có thể sử dụng một trong các 7 ứng dụng quay đoạn phim màn hình điện thoại bên dưới đây.

1. DU Recorder Live

Ứng dụng quay đoạn phim màn hình iPhone DU Recorder Live dành riêng cho iOS cung ứng quay màn hình smartphone và livestream miễn chi phí đăng download lên YouTube, Facebook với Twitch.


*
Ứng dụng quay screen DU Recorder Live dành cho iOS

DU Recorder Live có giao diện đơn giản, dễ cần sử dụng và còn có thể tạo ra các đoạn clip quay screen với quality hình ảnh mượt mà và rõ nét. Đặc biệt ứng dụng này hoàn toàn miễn chi phí và không tồn tại quảng cáo và không giới hạn thời hạn quay video.

2. AirShou Screen Recorder

AirShou Screen Recorder là ứng dụng quay video clip màn hình apk có form size gọn dịu và cân xứng nhu cầu áp dụng quay video chất lượng cao trên điện thoại và máy vi tính bảng.


*
AirShou Screen Recorder có size gọn nhẹ

Đặc biệt, ở bên cạnh tính năng cù màn hình, AirShou Screen Recorder còn hỗ trợ ghi lại âm thanh trên màn hình. Giao diện áp dụng rất đơn giản và dễ dàng sử dụng, thời gian ghi hình không giới hạn, chỉ phụ thuộc vào dung lượng thiết bị.

3. TechSmith Capture

TechSmith Capture là áp dụng quay đoạn phim màn hình dành cho iOS miễn giá thành trên iPhone với iPad. Bạn dùng có thể dễ dàng tảo các video clip giới thiệu và đoạn phim demo tức thì trên thiết bị cầm tay iOS của mình. Ứng dụng TechSmith hỗ trợ quay màn hình trên thiết bị iPhone hoặc iPad chạy trên hệ điều hành từ ios 11 trở lên.


*
TechSmith Capture là vận dụng quay đoạn phim màn hình giành cho iOS miễn tầm giá

4. BBB Rec Screen Recorder

Ứng dụng BBB Rec (Screen Recorder) dành cho Android là ứng dụng miễn tổn phí giúp người tiêu dùng quay lại vận động trên màn hình hiển thị điện thoại. REC sở hữu hình ảnh trực quan solo giản, có khả năng tùy biến hóa linh hoạt.

Xem thêm: Cách Chơi Game Thời Trang Bikini, Game Thoi Trang Ao Tam


*
Ứng dụng BBB Rec (Screen Recorder) dành riêng cho Android

Người dùng bao gồm thể tùy chỉnh các thông số trên video như độ dài, xác suất bitrate, kích hoạt nhân tài thu âm audio qua loa ngoại trừ hay viết tên tệp. Người dùng REC phiên bản miễn phí không yêu cầu kết nối tether với laptop và hoàn toàn có thể quay video độ dài tối đa 5 phút.

5. Go Record: Screen Recorder

Ứng dụng Go Record: Screen Recorder mang lại iOS giúp quay màn hình iPhone cùng iPad hoàn toàn miễn chi phí và thao tác sử dụng cực kì đơn giản. Go Record: Screen Recorder không chỉ được cho phép người dùng quay màn hình smartphone trên mọi vận dụng hoặc các game giải trí giành cho hệ điều hành iOS.


*
Ứng dụng Go Record: Screen Recorder đến iOS

Thêm một điểm cùng của Go Record: Screen Recorder đó là giao diện buổi tối giản giúp tối ưu kết quả quay hình ảnh và ghi âm hay thậm chí còn chèn bình luận bằng âm nhạc vào video.

6. Ứng dụng MoviePro

Ứng dụng quay video clip và có tác dụng phim chuyên nghiệp hóa MoviePro được cho phép người dùng tạo ra những clip quay màn hình điện thoại quality với độ phân giải cao trên máy iOS.


MoviePro là ứng dụng quay màn hình được đánh giá rất cao bởi người tiêu dùng trên toàn nạm giới. Cùng với MoviePro fan dùng hoàn toàn có thể dễ dàng thay đổi thiết bị iOS của mình thành một sản phẩm công nghệ quay núm tay bài bản nhất.

7. Ứng dụng Record it!

Ứng dụng quay clip màn hình iPhone sau cùng được reviews đến tín đồ dùng đó là Record it!. Với áp dụng này, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng lưu lại hình ảnh màn hình trên trang bị của Apple.


Bạn không chỉ đánh dấu hình hình ảnh trong quá trình chơi game cơ mà còn rất có thể sử dụng với khá nhiều ứng dụng không giống trên điện thoại. File sau thời điểm quay rất có thể sắp xếp, chia sẻ và xuất qua thư điện tử hoặc AirDrop trên điện thoại.

Hy vọng với 7 áp dụng quay video màn hình iPhone và apk được tổng hòa hợp và chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho người dùng dễ dàng đánh dấu và share những hình ảnh quay screen trên các trang social hoặc gửi cho bạn bè, fan thân.

CÓ THỂ BẠN quan lại TÂM:


trên tay Samsung Galaxy F13: màn hình hiển thị rộng lớn, tính năng ổn, pin béo 6.000mAh, giá chỉ với 4,4 triệu đồng


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "top-7-ung-dung-quay-video-man-hinh-iphone-android" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời các bạn nhập câu chữ bình luận", minlength: "Bình luận vượt ngắn. Mời bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "40597", Title: "Top 7 áp dụng quay đoạn clip màn hình iPhone với Android", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "ung-dung-hay") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);