Siêu Phẩm Game Chiến Thuật, Vua Hai Tac Sieu Pham Game Chien Thuat

Đua đứng top tranh bá tất cả chia thành 2 giai đoạn:Giai đoạn vòng loại và quy trình tiến độ Liên Đấu. Vòng sơ loại sẽ chọn ra Top của group này 16, hội đồng vào top 16 có thể tham gia vòng Liên Đấu.

Bạn đang xem: Siêu phẩm game chiến thuật, vua hai tac sieu pham game chien thuat

*

Giai Đoạn Báo Danh:

*

Công hội đạt lv30, cùng Xếp hạng trận doanh của C.hội ở đứng top 5, và những C.hội gồm số member là 15 thì rất có thể tham gia Đua top tranh bá. Ấn nút “Đăng kí” của HT Đua vị trí cao nhất tranh bá, hội trưởng hoặc hội phó của công hội vừa lòng điều kiện đăng kí hoàn toàn có thể đăng kí. Sau khi đăng kí phải đợi 5 phút mới rất có thể xem thành viên ra trận mang định và cập nhật thông tin chiến đấu.Mặc định thành viên ra trận: sau khi đăng kí sẽ mặc định chọn thành viên trong đứng đầu 30 về độ cống hiến C.hội làm cho thành viên ra trận. Member trong vị trí cao nhất 15 năng lượng và hội trưởng, quan trọng rời trận, hội trưởng tất cả thể thiết đặt thành viên ra trận còn lại.Thông tin chiến đấu: Dữ liệu tương quan đến fan chơi với chiến đấu, tức là tất cả những tin tức có thể ảnh hưởng đến độ táo bạo yếu của tín đồ chơi như đồng đội, pet, trang bị, trận hình, bảo thạch, tinh bàn…Cập nhật thông tin chiến đấu:Để đảm bảo an toàn những gì cơ mà HT Đua top tranh bá của server lưu giữ là dữ liệu thông tin chiến đấu mới nhất của bạn chơi, sau những lần người chơi biến đổi thông tin chiến đấu, buộc phải ấn vào “Cập nhật thông tin chiến đấu” trong “Thông tin chiến đấu” để truyền thông media tin chiến đấu tiên tiến nhất của fan chơi tới server game. Trong thời hạn Đua top tranh bá trường hợp như dữ liệu tin tức chiến đấu của người chơi gồm thay đổi, mà tín đồ chơi không nhấp vào “Cập nhật tin tức chiến đấu”, thì dữ liệu thông tin chiến đấu của bạn chơi được lưu trong HT “Đua đứng đầu tranh bá” sẽ không thay đổi, có công dụng sẽ dẫn cho sự thay đổi thứ tự tiến công trước đánh sau vào chiến đấu.

Giai Đoạn Vòng Loại:

*

Phân chia hốt nhiên đối thủ, từng trận 1 ván. Từng ván giải pháp nhau 20 phút.Thành viên thâm nhập của C.hội sẽ căn cứ vào lực đánh nhau từ tốt tới cao để xuất trận, trận vật dụng 1 vị người chiến lực cao đánh trước, còn lại sẽ luân phiên biến đổi thứ từ xuất trậnSau lúc hòa, thua thảm hoặc đạt đến số lần thắng lớn số 1 rời trận, bạn thắng kế thừa lượng máu liên tiếp trận tiếp theo, cho tới khi tổng thể thành viên của 1phe mọi rời trận thì mới có thể kết thúc.Công hội vẫn không gặp lại đối thủ đã trở nên loại5.Nếu như hội đồng thất bại 3 trận, thì sẽ ảnh hưởng loại.Sau khi chọn ra Top 16, vẫn dừng vòng loại.Người chơi hoàn toàn có thể xem kết quả của C.hội mình.

Giai Đoạn Liên Đấu:

*

Top 16 được lựa chọn từ vòng sơ loại sẽ tạo thành 8 nhóm, mỗi team 2 công hội thi đấu, mỗi vòng bí quyết nhau 1 ngày.Mỗi trận thi đấu, sẽ phân thành 5 nhóm nhỏ, mỗi nhóm 6 người, 2 bên căn cứ vào lực chiến tranh từ thấp tới cao để xuất trận.Khoảng bí quyết mỗi nhóm đại chiến là 30 phút, người thắng trong mỗi trận đấu sẽ kế thừa lượng máu sau khi chiến đấu, thường xuyên trận sau.Sau khi hòa, chiến đấu thua hoặc lần chiến thắng liên tiếp đạt tới lớn độc nhất vô nhị thì rời trận, cho đến khi toàn thể thành viên của 1phe những rời trận thì mới kết thúc.Tất khắp cơ thể chơi trong vps của cửa hàng quân Đua top tranh bá phần lớn nhận được lễ bao: 25000 beri*lv, 500 danh vọng.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Game Đồ Hoạ Khủng Iphone Có Đồ Họa Đẹp Mà Bạn Nên Trải Nghiệm

Lần thắng:Mỗi vòng thi đấu (Cả Vòng thi đấu 8 lựa chọn 4 được xem như là 1 vòng) lần thắng lớn số 1 của tín đồ chơi là 3 lần, sau khi mỗi người chơi tấn công hòa, bị bạn chơi khác vượt mặt hoặc đạt lần thắng lớn số 1 thì đang rời trận.Tăng thêm lần thắng khủng nhất:Số lần thắng mập nhất trong khoảng loại cố định và thắt chặt là 3 không thể tăng thêm. Trong khoảng trong, có thể tăng thêm số lần thắng béo nhất, từ bỏ 3 lần lên 5 lần, sau khoản thời gian tăng lên chỉ có tính năng trong vòng đấu đó.Trợ uy:

Giai đoạn vòng trong, mỗi trận người chơi gồm thể lựa chọn 1 Công hội nhằm trợ uy, 10 phút trước mỗi trận thi đấu không thể trợ uy. Hội đồng được trợ uy ví như như vào vòng tiếp theo, thì fan chơi trợ uy cảm nhận 2500 Beri*lv nhân vật, 300 danh vọng.

Tăng tiến tình cảm

Sau mỗi mùa Đua đứng đầu tranh bá kết thúc, bạn chơi hoàn toàn có thể tăng tiến cảm tình với quán quân, ấn vào “Xem quán quân”→“Tăng tiến tình cảm”, dùng beri hoặc vàng hoàn toàn có thể nhận được p.thưởng “Tăng tiến tình cảm”, từng mùa Đua đứng đầu tranh bá chỉ được 1 lần tăng tiến tình cảm với cửa hàng quân.

Phần thưởng :

Phần thưởng Đua vị trí cao nhất tranh bá đến thành viên C.hội ra trận :

*

*

Phần thưởng Đua đứng top tranh bá mang đến thành viên C.hội ko ra trận:

*
*

Phần thưởng trợ uy:

2500Beri*LV nhân vật, 300 Danh vọng

Lễ bao Đua top tranh bá toàn server:

Tất cả người chơi ở server của quán quân có thể nhận được lễ bao: 25000*lv Beri, 500 Danh vọng

Phần thưởng tăng tiến tình cảm: