THE BEST PC GAMES OF 2016

Naruto Truyền Kỳ

Naruto Truyền Kỳ là web game online có lối chơi kết hợp giữa hai thể loại nhập vai cùng chiến thuật. Sản phẩm khiến cho một nét rất riêng giữa một rừng những sản phẩm cùng vấn đề tại vn lúc bấy giờ. Naruto Truyền Kỳ phối hợp khá xuất sắc giữa nhị thể loại giải pháp thời gian thực và nhập vai theo lượt khi chúng ta vừa có thể tham chiến, vừa nên xây thành, nuôi dân giống những thể loại chiến thuật.

Bạn đang xem: The best pc games of 2016

*

Nhận được lượng người chơi đông đảo thời điểm giới thiệu hồi tháng 7, cho tới thời điểm hiện tại tại, sản phẩm vẫn có rất đông người chơi không hề nhỏ lên tới hàng ngàn người. Các hoạt động, occasion liên tục ra mắt trong và quanh đó sport, tạo ra sự đoàn kết, đính bó trong cộng đồng.

*

Hiện tại, thành phầm vẫn đang sống và làm việc khỏe với số người chơi ổn định. Lượng mua bán, dàn xếp tài khoản diễn ra đều đặn, mặt hàng ngày, địa chỉ on-line giữa bạn chơi cùng nhau được đảm bảo

Thiết Kỵ Tam Quốc

Thiết Kỵ Tam Quốc là web game nhập vai, vị Aivo vạc hành trong tháng 7.2016. Ngay thời điểm ra mắt, sản phẩm nhận được rất nhiều người chơi cực lớn nhờ những đặc sắc về lối chơi tương tự như đồ họa ấn tượng. Thể thao đưa tín đồ chơi vào cuộc chiến Tam Quốc đầy khốc liệt, sống động với lối chơi đậm chất hành động, ‘1 địch trăm, trăm địch vạn’,… Với cách chấm phá về hình ảnh, Thiết Kỵ Tam Quốc nhanh chóng lôi cuốn người đùa suốt thời gian dài.

*

*

Cho tới thời điểm hiện tại, dẫu lượng người chơi sụt giảm cho sự đối đầu từ các sản phẩm mới, Thiết Kỵ Tam Quốc vẫn đang còn số lượng sport thủ tham gia thể thao tương đối ổn định định, trải rất nhiều ở những máy chủ. Đây cũng là sản phẩm khá unique bởi thể thao có tương đối ít lỗi nhặt vặt, những occasion trong và xung quanh sport ra mắt đều đặn.

Chúa Tể Tây Du

*

Chúa Tể Tây Du là webgame online nhập vai MMORPG, vày Vega thể thao phát hành trên Việt Nam hồi tháng 8.2016. Với diễn biến Tây Du cam kết khá độc đáo, sport thể hiện chân thật 81 kiếp nạn của thầy trò đường tăng trên tuyến đường đi thỉnh kinh. Đồng thời, với những cải tiến khác biệt trong lối chơi, thành phầm dần biến hóa món ăn tinh thần luôn luôn phải có cho xã hội sport thủ bấy giờ.

*

Hệ thống bối cảnh rõ ràng, quánh sắc, công dụng đa dạng, những điểm nhấn, Chúa Tể Tây Du sẽ là trong những webgame nhật đượng số lượng dân cư chơi đông đảo, bất biến nhất thời khắc hiện tại. Theo Thanh Niên thể thao đánh giá, cho tới thời điểm hiện tại, sản phẩm vẫn sẽ đi vào vận động bình thường, chưa có dấu hiệu thụt lùi. Số người chơi giữ mức ổn định, tình hình giao dịch, cửa hàng on-line giữa tín đồ chơi diễn ra thường xuyên, cấp tốc chóng. Các occasion trong và ngoài sport nhận được lượng tham gia phần đông của thể thao thủ.

Xem thêm: Tải Game Nối Hoa Nở - Tải Blossom Blast Saga, Game Match

Lang Gia Bảng

Lang Gia Bảng là web game online nhập vai lấy chủ đề lịch sử, vày VINIX sản xuất tại Việt Nam. Thành phầm ra mắt bản Shut Beta ngày 14.12 vừa rồi và vẫn nhận được rất nhiều ý kiến reviews tích rất từ thể thao thủ.

*

Chân thực nghỉ ngơi cốt truyện, hình ảnh giản đơn, độc đáo, nhân vật vận động linh hoạt, gameplay thú vị, không còn xa lạ và mới lạ, Lang Gia Bảng nổi bật trong số nhũng webgame ra mắt vào thời gian cuối năm, và nhận ra lượng đăng nhập rất to lớn ngay tiến trình ra mắt.

*

Số lượng sever ra không thực sự nhanh, số người chơi ổn định, trang trải đồng hầu hết ở các máy chủ, lỗi lặt vặt trong thể thao hiếm lúc xảy ra, Lang Gia Bảng đang cho thấy thêm những tố chất riêng của một webgame online chuyển thể đỉnh cao.

Hiệp khách Hành

Hiệp khách Hành là webgame nhập vai RPG turn-based, bởi vì VNG sản xuất tại Việt Nam vào thời điểm tháng 11.2016. Sản phẩm được thiết kế với độc đáo với hệ thống đồ họa 2,5D, hình hình ảnh sắc nét, màu sắc bắt mắt, độ tương bội phản vừa phải, dễ sinh sản thiện cảm.

*

Với lối đùa turn-based những nét mới, thích khách Hành chất nhận được người chơi phối hợp các kiếm khách với nhau để hiển thị chiêu thức kĩ năng tổ thích hợp là điểm quan trọng của mỗi chuần chiến đấu. Điều quan trọng là tín đồ chơi lĩnh ngộ giá tốt trị của năng lực để tìm kiếm được các tài năng tổ hòa hợp mạnh, phải chăng và kết quả nhất.

*

Do đó, suốt thời gian ra mắt tính đến nay, kiếm khách Hành nhận được rất đông người chơi xứng đáng kể, ổn định, luôn luôn luôn có fan chơi mới. Những hoạt động, occasion trong và ngoài sport được đơn vị phát hành tổ chức đều đặn và có lượng sport thủ thâm nhập đông đảo.

Tạm Kết

Có thể nói rằng mảng web game nói riêng rẽ và sport on-line trên PC nói phổ biến tại nước ta đã tỏ ra “chững lại” vào cuộc đua cùng với các sản phẩm trên căn nguyên di động trong những năm 2016, thậm chí nếu so sánh những số liệu, có thể thấy rằng mảng webgame đã tất cả phần thụt lùi so với năm 2015 khi mà các nhà xuất bản uy tín trong nước đã vứt ngỏ thể loại này nhằm dồn sức vào sport di động. Mặc dù vậy, quality các sport on-line trên nền net đang được nâng cao khá nhiều, quanh đó 5 cái thương hiệu Thanh Niên sport đã liệt kê nghỉ ngơi trên, làng sport Việt vẫn còn đó hàng loạt ứng cử viên rất nổi bật khác như tìm Vũ, Thông Thiên Tây Du, Vũ rất hay Thiết Kỵ Tam Quốc,…