TỔNG HỢP CÁC GAME ONLINE PC ĐÃ RA MẮT TẠI VIỆT NAM TRONG THÁNG CUỐI NĂM 2016

Trong tháng 12/2016 vừa qua, đã có 5 trò chơi online nền tảng PC đã ra mắt game thủ Việt Nam, chúng đều là những web game đáng chú ý.

Bạn đang xem: Tổng hợp các game online pc đã ra mắt tại việt nam trong tháng cuối năm 2016


Trong mon 12/2016 vừa qua, đã tất cả 5 trò chơi online căn cơ PC đã giới thiệu game thủ Việt Nam, chúng gần như là những webgame online và trong các đó có một số sản phẩm rất đáng để chú ý, xứng đáng để đùa thử cũng như gắn bó trong đợt năm new này.

Lang Gia Bảng

Trang chủ: http://langgiabang.vn/

Ngày mở cửa: 14/12.

Cốt truyện game online website Lang Gia Bảng kể về Mai ngôi trường Tô, một kẻ xuất thân giang hồ đột nhiên trở thực lòng điểm trong những tranh đoạt quyền lực chốn cung đình dựa vào lời khẳng định của Lang Gia những thần bí: “Kỳ lân Tài Tử, được fan này sẽ tiến hành thiên hạ.” tính từ lúc đó, các phe phái trong giang hồ nước ra mức độ truy tìm kiếm Mai trường Tô.


*

Kẻ muốn hàng phục chàng về giúp sức, kẻ ý muốn tận diệt nhằm trừ hậu họa về sau. Mai Trường tô nhập cung, dấn phò trợ thất hoàng tử Tĩnh Vương, từng bước một đưa bạn này đăng vương Đông Cung Thái tử, lật lại án oan Xích Diễm xưa kia.

Tham gia Lang Gia Bảng, bạn có thời cơ hóa thân thành 1 trong những 4 lớp nhân đồ là Ma Kiếm, Linh Kiếm, Cuồng Đao, Huyền Đao ứng cùng với từng nhân vật chính trong nguyên tác. Người chơi có thể lựa chọn vào vai rồi đây Trường Tô nhiều mưu, túc trí; một quận chúa Nghê Hoàng dịu dàng êm ả mà trái cảm; một Cung Vũ mở đầu Diệu Âm Phường; hay một Mông Chí cương cứng trực, yêu dân.


*

Đồ họa game được thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng, hợp lý và với vẻ đẹp quen thuộc thường thấy của trò chơi kiếm hiệp. đồ họa dễ nhìn, rất có thể thu gọn. Nhân vật, trang bị, NPC và hệ thống chiêu thức được trau chuốt tương đối kỹ. Lang Gia Bảng có rất nhiều hoạt động gắn kết xã hội như Bang Hội, Bang Chiến, người đời Bá Nghiệp, PK, Tỏ tình, Kết hôn, săn Boss, Phó bản,…

Hệ thống cung cấp nhân trang bị cũng đa dạng và phong phú không kém tất cả tùy tùng, kỵ binh, thú cưỡi. Game còn đam mê ở khối hệ thống 04 khả năng chủ động và 02 khả năng chiến hồn. Người gameplay tham gia hồ hết tính năng xã hội sẽ có thời cơ xưng vương và nhận các độc quyền tương ứng.

Vạn tướng tá Trận

Trang chủ: http://vantuong.123game.vn/.

Về tổng thể, Vạn tướng Trận là một webgame online nhập vai được gây ra dựa trên cốt truyện Tam Quốc. Tham gia vào game, bạn chơi đã đóng vai một nhân vạt vào thời kỳ này, từng bước một xây dựng cố lực, mộ chiến tướng để xưng bá thiên hạ.


*

Phong bí quyết chiến đấu vào Vạn tướng Trận được chế tạo theo lối đánh theo lượt (turn-base) thân quen thuộc. Vào trận đấu, những nhân thiết bị sẽ tự động hóa tấn công về phía kẻ địch mà không phải điều khiển và tinh chỉnh quá nhiều.

Điểm dìm của Vạn tướng mạo Trận tới từ nền thiết bị họa tất cả phần dễ dàng nhìn, không quá cầu kỳ tạo cảm hứng nhẹ nhàng, dễ dàng và đơn giản đối với game thủ. Mặc dù vậy, hiệu ứng đòn đánh của các nhân vật cũng rất được xây dựng kha khá chi tiết, diễn tả lại quả thật trong truyện Tam Quốc.


*

Ngoài nhân đồ gia dụng chính, vào game, bạn chơi sẽ rất có thể chiêu tuyển mộ thêm các chiến tướng tá vào trong chuần của mình. Những chiến tướng mạo này nhập vai trò quan trọng đặc biệt và có thể được xuất bản giống hệt như nhân đồ gia dụng chính. Vạn tướng mạo Trận trình làng đến tín đồ chơi 3 lớp nhân thứ là Chiến Binh, Mưu Sĩ và Cung Thủ.

Xem thêm:

Trong thời hạn đầu, tín đồ chơi chủ yếu chỉ cần nhấn vào theo các chỉ dẫn sẵn có để triển khai quen với trò chơi. Các tính năng về thiết kế trong game đều được reviews khá đối chọi giản, không tồn tại quá nhiều biệt lập so với các webgame nhập vai thông thường, ví như tính năng cường điệu hóa trang bị, tăng phẩm chất tướng...

Vũ Cực

Trang chủ: http://vc.360game.vn/

Vũ Cực là một trong những game online web vật hoạ 2,5D nhập vai gồm đề tài võ hiệp được "cải biên" dựa trên bộ đái thuyết mạng chạy khách Vũ Cực cõi trần với nhân loại rộng lớn bám quá sát theo nguyên tác và đặc biệt là nền tảng trang bị họa hiện đại và cơ chế game play đầy sự thử thách, khích lệ người chơi tiến hành PK, trở nên bậc quân vương trong thiên hạ.


*

Như đã reviews từ đầu, phần trang bị hoạ là một đặc điểm lớn của Vũ cực khi các nhân vật đa số được xây đắp bằng mô hình 3D, tạo nên sự uyển chuyển trong từng hễ tác chạy nhảy, tiến công đấm, ngay cả đổ bóng cũng được làm khôn xiết tốt, gần kề với nhân đồ thực. Cạnh bên dó thì phần hình nền 2 chiều được vẽ cũng tương đối đẹp với phong thái kiến trúc cổ từ trung hoa và cá chi tiết rõ ràng, đẹp mắt mắt.

Tuy nhiên, điều gây tuyệt hảo nhất với những người chơi ở vị trí đồ hoạ chính là hệ thống giải pháp đánh đấm được kiến tạo rất ưa nhìn với những skill AOE đầy uy lực, hết sức ấn tượng với những đòn đánh đánh băng, rồng, thậm chí còn là kiếm rơi mù trời cực kì "chất", đảm bảo an toàn game thủ sẽ đề xuất giật mình khi lần đầu nhìn thấy.


Về mặt game play thì Vũ rất vẫn đi theo truyền thống cuội nguồn của các web game nhập vai khi hệ thống tự động sẽ giúp bạn làm toàn bộ các nhiệm vụ cũng như di chuyển, đánh quái. Bạn chỉ dễ dàng là có tác dụng quen với những tính năng vào game nhằm tăng sức khỏe cho nhân vật của bản thân mình sao cho kết quả nhất và đi phụ bản quan trọng.

Dragon Ball Web

Trang chủ: http://db.choi.vn/

Dragon Ball Web là game online web gồm lối nghịch nhập vai được xây dựng dựa trên bộ Manga khét tiếng 7 Viên Ngọc Rồng. Trò đùa áp dụng phong cách thiết kế di chuyển theo chiều ngang màn hình, nên khối hệ thống trường cảnh được thiết kế theo phong cách tương đối 1-1 giản, kết hợp hệ thống NPC như là theo nguyên tác.


Tất nhiên là với vẻ ngoài chiến đấu kiểu này, fan chơi đã không lúc nào phải lo đơn độc cả bởi vì game gồm đưa ra hệ thống nhân thiết bị phụ cực kì đa dạng. Ta hoàn toàn có thể chiêu chiêu tập đủ nhân thiết bị trong truyện và thu xếp đội hình tùy theo ý muốn của chính mình rồi tiến vào những phụ bản đã định sẵn theo trọng trách chính.

Dần dần thăng cấp cho và tiếp cận với các nhiệm vụ phía dẫn, fan chơi sẽ cố được phương thức cường hóa cùng tăng trưởng nhân vật, nên phối hợp nhân thiết bị ra làm sao để cho hợp lí. Ở giai đoạn về sau này, ta còn hoàn toàn có thể tham gia vào những hoạt động phụ phiên bản đặc thù với khiêu chiến, lẫn hệ thống bang hội và phân loại thế lực.

Cẩm Y Thiên Hạ

Trang chủ: http://camythienha.vn/

Cẩm Y cõi tục là một web game online nhập vai 3D, game sở hữu nền thiết bị hoạt kha khá dễ nhìn. Trò chơi lấy toàn cảnh chính sống triều đại nhà Minh, tường thuật lại một tiến độ biến cồn và đầy láo loạn của giang hồ, kết hợp với một nền tảng gốc rễ đồ họa bắt mắt sẽ đưa về những trải nghiệm bắt đầu mẻ, đầy thú vị đến game thủ.


Điểm dìm của Cẩm Y dương thế đến từ những việc xây dựng phong thái chiến đấu của nhân vật gồm phần sinh sống động, những chiêu thức được thiết kế với với những hiệu ứng, biểu lộ khá cụ thể và bao gồm phần y hệt như các chiêu trò mà chúng ta có thể thấy ở trong số những bộ tiểu thuyết võ hiệp Trung Quốc.

Về gameplay, lối chơi trong Cẩm Y cõi trần tương đối dễ dàng và đơn giản khi vẫn giới thiệu hệ thống tự động hóa tự tìm con đường và tự động tự đánh. Vấn đề trải nghiệm trò chơi vào thời điểm ban đầu tương đối dễ dàng khi tín đồ chơi chủ yếu chỉ cần click chuột theo các hướng dẫn sẵn bao gồm mà thôi.