Trong tháng 12/2016 vừa qua, đã có 5 game online nền tảng PC đã ra mắt game thủ Việt Nam, chúng đều là những webgame đáng chú ý.

Đang xem: Tổng hợp các game online pc đã ra mắt tại việt nam trong tháng cuối năm 2016

Trong tháng 12/2016 vừa qua, đã có 5 game online nền tảng PC đã ra mắt game thủ Việt Nam, chúng đều là những webgame và trong số đó có một số sản phẩm rất đáng chú ý, đáng để chơi thử cũng như gắn bó trong dịp năm mới này.

Lang Gia Bảng

Trang chủ: http://langgiabang.vn/

Ngày mở cửa: 14/12.

Cốt truyện game online web Lang Gia Bảng kể về Mai Trường Tô, một kẻ xuất thân giang hồ bỗng trở thành tâm điểm trong những tranh đoạt quyền lực chốn cung đình dựa vào lời khẳng định của Lang Gia Các thần bí: “Kỳ Lân Tài Tử, được người này sẽ được thiên hạ.” Kể từ đó, các phe cánh trong giang hồ ra sức truy tìm Mai Trường Tô.

*

Kẻ muốn thu phục chàng về giúp sức, kẻ muốn tận diệt để trừ hậu họa về sau. Mai Trường Tô nhập cung, nhận phò trợ thất hoàng tử Tĩnh Vương, từng bước đưa người này lên ngôi Đông Cung Thái tử, lật lại án oan Xích Diễm xưa kia.

Tham gia Lang Gia Bảng, game thủ có cơ hội hóa thân thành một trong 4 lớp nhân vật là Ma Kiếm, Linh Kiếm, Cuồng Đao, Huyền Đao ứng với từng nhân vật chính trong nguyên tác. Người chơi có thể chọn lựa vào vai một Mai Trường Tô đa mưu, túc trí; một quận chúa Nghê Hoàng dịu dàng mà quả cảm; một Cung Vũ đứng đầu Diệu Âm Phường; hay một Mông Chí cương trực, yêu dân.

*

Đồ họa game được thiết kế nhẹ nhàng, hài hòa và mang vẻ đẹp quen thuộc thường thấy của game kiếm hiệp. Giao diện dễ nhìn, có thể thu gọn. Nhân vật, trang bị, NPC và hệ thống chiêu thức được trau chuốt khá kỹ. Lang Gia Bảng có rất nhiều hoạt động gắn kết cộng đồng như Bang Hội, Bang Chiến, Thiên Hạ Bá Nghiệp, PK, Tỏ tình, Kết hôn, săn Boss, Phó bản,…

Hệ thống hỗ trợ nhân vật cũng đa dạng không kém gồm tùy tùng, kỵ binh, thú cưỡi. Game còn thu hút ở hệ thống 04 kỹ năng chủ động và 02 kỹ năng chiến hồn. Người chơi game tham gia những tính năng cộng đồng sẽ có cơ hội xưng vương và nhận các đặc quyền tương ứng.

Vạn Tướng Trận

Trang chủ: http://vantuong.123game.vn/.

Về tổng thể, Vạn Tướng Trận là một Webgame nhập vai được xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc. Tham gia vào game, người chơi sẽ đóng vai một nhân vạt trong thời kỳ này, từng bước xây dựng thế lực, chiêu mộ chiến tướng để xưng bá thiên hạ.

*

Phong cách chiến đấu trong Vạn Tướng Trận được xây dựng theo lối đánh theo lượt (turn-base) quen thuộc. Trong trận đấu, các nhân vật sẽ tự động tấn công về phía đối thủ mà không phải điều khiển quá nhiều.

Điểm nhấn của Vạn Tướng Trận đến từ nền đồ họa có phần dễ nhìn, không quá cầu kỳ tạo cảm giác nhẹ nhàng, đơn giản đối với game thủ. Dù vậy, hiệu ứng đòn đánh của các nhân vật cũng được xây dựng tương đối chi tiết, mô tả lại đúng như trong truyện Tam Quốc.

*

Ngoài nhân vật chính, trong game, người chơi sẽ có thể chiêu mộ thêm các chiến tướng vào trong đội hình của mình. Các chiến tướng này đóng vai trò quan trọng và có thể được xây dựng giống y như nhân vật chính. Vạn Tướng Trận giới thiệu đến người chơi 3 lớp nhân vật là Chiến Binh, Mưu Sĩ và Cung Thủ.

Xem thêm:

Trong thời gian đầu, người chơi chủ yếu chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có để làm quen với trò chơi. Các tính năng về xây dựng trong game đều được giới thiệu khá đơn giản, không có quá nhiều khác biệt so với các Webgame nhập vai thông thường, ví dụ như tính năng cường hóa trang bị, tăng phẩm chất tướng…

Vũ Cực

Trang chủ: http://vc.360game.vn/

Vũ Cực là một game online web đồ hoạ 2,5D nhập vai có đề tài võ hiệp được “cải biên” dựa trên bộ tiểu thuyết mạng ăn khách Vũ Cực Thiên Hạ với thế giới rộng lớn bám sát theo nguyên tác và đặc biệt là nền tảng đồ họa tân tiến và cơ chế gameplay đầy sự thử thách, khích lệ người chơi tiến hành PK, trở thành bậc quân vương trong thiên hạ.

*

Như đã giới thiệu từ đầu, phần đồ hoạ là một điểm sáng lớn của Vũ Cực khi các nhân vật đều được xây dựng bằng mô hình 3D, tạo ra sự uyển chuyển trong từng động tác chạy nhảy, đánh đấm, ngay cả đổ bóng cũng được làm rất tốt, sát với nhân vật thực. Bên cạnh dó thì phần hình nền 2D được vẽ cũng rất đẹp với phong cách kiến trúc cổ từ Trung Quốc và cá chi tiết rõ ràng, đẹp mắt.

Tuy nhiên, điều gây ấn tượng nhất với người chơi ở phần đồ hoạ chính là hệ thống chiêu thức đánh đấm được xây dựng rất đẹp mắt với nhiều skill AOE đầy uy lực, hết sức ấn tượng với các đòn đánh băng, rồng, thậm chí là kiếm rơi mù trời vô cùng “chất”, đảm bảo game thủ sẽ phải giật mình khi lần đầu nhìn thấy.

Về mặt gameplay thì Vũ Cực vẫn đi theo truyền thống của các webgame nhập vai khi hệ thống tự động sẽ giúp bạn làm toàn bộ các nhiệm vụ cũng như di chuyển, đánh quái. Game thủ chỉ đơn giản là làm quen với các tính năng trong game để tăng sức mạnh cho nhân vật của mình sao cho hiệu quả nhất và đi phụ bản quan trọng.

Dragon Ball Web

Trang chủ: http://db.choi.vn/

Dragon Ball Web là game online web có lối chơi nhập vai được xây dựng dựa trên bộ Manga nổi tiếng 7 Viên Ngọc Rồng. Trò chơi áp dụng phong cách thiết kế di chuyển theo chiều ngang màn hình, nên hệ thống trường cảnh được thiết kế tương đối đơn giản, kết hợp hệ thống NPC giống theo nguyên tác.

Tất nhiên là với hình thức chiến đấu kiểu này, người chơi sẽ không bao giờ phải lo đơn độc cả bởi game có đưa ra hệ thống nhân vật phụ vô cùng đa dạng. Ta có thể chiêu mộ đủ nhân vật trong truyện và sắp xếp đội hình tùy theo ý muốn của mình rồi tiến vào các phụ bản đã định sẵn theo nhiệm vụ chính.

Dần dần thăng cấp và tiếp cận với các nhiệm vụ hướng dẫn, người chơi sẽ nắm được phương pháp cường hóa và tăng trưởng nhân vật, nên kết hợp nhân vật ra sao cho hợp lí. Ở giai đoạn về sau này, ta còn có thể tham gia vào những hoạt động phụ bản đặc thù và khiêu chiến, lẫn hệ thống bang hội và phân chia thế lực.

Cẩm Y Thiên Hạ

Trang chủ: http://camythienha.vn/

Cẩm Y Thiên Hạ là một Webgame nhập vai 3D, game sở hữu nền đồ hoạt tương đối dễ nhìn. Trò chơi lấy bối cảnh chính ở triều đại nhà Minh, tường thuật lại một giai đoạn biến động và đầy hỗn loạn của giang hồ, kết hợp với một nền tảng đồ họa đẹp mắt sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ, đầy thú vị cho game thủ.

Điểm nhấn của Cẩm Y Thiên Hạ đến từ việc xây dựng phong cách chiến đấu của nhân vật có phần sống động, các chiêu thức được thiết kế với nhiều hiệu ứng, mô tả khá chi tiết và có phần giống như các chiêu thức mà chúng ta có thể thấy ở trong những bộ tiểu thuyết võ hiệp Trung Quốc.

Xem thêm:

Về gameplay, lối chơi trong Cẩm Y Thiên Hạ tương đối đơn giản khi vẫn giới thiệu hệ thống Auto tự tìm đường và Auto tự đánh. Việc trải nghiệm game vào thời điểm ban đầu tương đối đơn giản khi người chơi chủ yếu chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có mà thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *