GAME KIẾM HIỆP HOT NHẤT ! GAME KIEM HIEP ONLINE HAY NHẤT

Hiện ni tất cả rất nhiều loại game mới được phát triển bên trên nhiều nền tảng khác nhau. Trong đó, dòng game kiếm hiệp luôn là thể loại luôn dẫn đầu về số lượng người chơi từ trước tới nay. Với sự phân phát triển ko ngừng của công nghệ, những tựa game nhập vai này lại càng đẹp cùng nhiều chức năng mới. Hãy thuộc xem những game kiếm hiệp PC cực tốt đang được nhiều người chơi nhất hiện ni.

Bạn đang xem: Game kiếm hiệp hot nhất ! game kiem hiep online hay nhất


Nội dung chính:


Tân Thiên Long 3D

Nhà vạc hành: VNG trò chơi Publishing

Ngày phân phát hành: năm 2014

Thể loại: Nhập vai kiếm hiệp

Nền tảng: Microsoft Windows, macOS, Android, iOS

Trang chủ: https://ttl3d.zing.vn/

Trước đây tựa game online PC này mang tên là Thiên Long Bát Bộ, đây là cái brand name rất quen thuộc với nhiều người, từ những bộ phlặng, tiểu thuyết mang lại đến trò chơi. Lấy cảm hứng trực tiếp từ bộ tiểu thuyết cùng tên, Thiên Long Bát Bộ tái hiện lại những trận chiến khiếp điển giữa các môn phái với nhau. Đây là game kiếm hiệp nhập vai PC được rất nhiều game thủ đời đầu đánh giá bán cao.

Xem thêm: Buy Far Cry Primal On Steam, Far Cry Primal Standard Edition

*
*
*
*
*
*
*
*
Đồ họa cực đẹp vào Cổ Kiếm Kỳ Đàm


Người chơi trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm phải đi thu thập thức ăn, download công thức nấu ăn để sinch tồn. Đây là trò chơi duy nhất trong những game kiếm hiệp hay mang lại PC chất nhận được mọi người chơi ở chế độ offline. Có thể nói tựa game này sẽ không kéo người chơi vào những cuộc chiến đẫm máu nhưng mà đưa con người vào những khung cảnh tuyệt vời nhất để thưởng thức. Cũng bởi vì vậy cơ mà đồ họa trong game rất chau chuốt và rất đẹp.

Trên đây là Top 7 tựa game kiếm hiệp PC được nhiều người ưa thích nhất hiện ni. Nếu bạn là một người thương yêu những thể loại game chiến đấu võ thuật, gồm thể tải về sản phẩm công nghệ cùng thưởng thức đồ họa tuyệt đỉnh của loạt game này. Đừng quên phân tách sẻ với mọi người về những trò chơi nhưng mà bạn cảm thấy tuyệt nhất nhé.