Web Kiểm Tra Cấu Hình Chơi Game

thị trường game bây giờ khôn xiết nhiều dạng; thưởng thức về cấu hình phù hợp nhằm chơi trò giải trí quyến rũ, ít bị đơ, lag cũng khác biệt. Do đó, để bảo đảm an toàn quy trình thử khám phá game được tốt nhất nên đảm bảo an toàn laptop của người tiêu dùng bao gồm tương đối đầy đủ tài nguim cần thiết nhằm sở hữu cùng chơi được game đó. Vậy làm thế nào để tìm hiểu cấu hình máy tính của bạn gồm cân xứng cùng với game mà lại mình thích không? Để đánh giá, chúng ta có thể sử dụng 2 website khám nghiệm thông số kỹ thuật nghịch game dưới đây.

Bạn đang xem: Web kiểm tra cấu hình chơi game

Kiểm tra cấu hình chơi game laptop với trang web SystemrequirementsLab

SystemrequirementsLab là website áp dụng công nghệ Instant Expert Analysis giúp thu thập rồi triển khai đối chiếu tài liệu thông báo phần cứng laptop của doanh nghiệp. Dữ liệu sau khi được kiểm soát sẽ được đối chiếu, đối chiếu cùng với đại lý dữ liệu của hãng sản xuất cùng tìm ra tựa game tương xứng với cấu hình kia.

Download Ngay

*

Website này hiện tại đang rất được tương đối nhiều người tiêu dùng vì độ đúng đắn cao, công dụng xuất sắc, nhanh khô gọn gàng. không chỉ vậy, trang web còn cam đoan ko tích lũy ngẫu nhiên thông báo cá nhân xuất xắc tài liệu gì ngoài phần cứng của khách hàng. Do đó, về sự việc bảo mật, bạn cũng có thể trọn vẹn lặng trung tâm.

Để thực hiện website này kiểm tra cấu hình chơi game laptop, chúng ta tuân theo các bước trả lời sau:

Cách 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang web sau:

https://www.systemrequirementslab.com/cyri

Cách 2: Tại mục số 1: Search for game, chúng ta điền vào kia tên game mà lại bạn có nhu cầu bình chọn. Ngay tiếp đến, một danh sách nhắc nhở đang hiện ra nhằm chúng ta tuyển lựa đúng chuẩn tựa game và phiên phiên bản game ý muốn mua.

Cách 3: Sau lúc lựa chọn được tựa game mà lại chúng ta ái mộ, hãy nhấn vào nút ít Can You Run It.

Cách 4: khi này, website sẽ trả về công dụng về cấu hình những hiểu biết của game để bạn cũng có thể dễ dãi so sánh với cấu hình máy vi tính của khách hàng.

Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể để trang web tự động hóa đối chiếu bằng phương pháp nhận thêm 1 đợt tiếp nhữa vào mục Can You Run It.

Bước 5: Khi này, một vỏ hộp thoại download vẫn hiện ra đề nghị chúng ta download về một tệp tin có tên Detection.exe pháo. Khi này, các bạn hãy thừa nhận nút giới hạn cài đặt trang bên trên tkhô nóng qui định của trình phê chuẩn. Nếu chúng ta không dìm nút ít dừng thiết lập trang này thì trang đã hiển thị ra một Blank Page.

Bước 7: Sau khi quá trình thiết đặt hoàn chỉnh, bạn hãy quay trở lại trình trông nom web tại trang web của SystemrequirementsLab ban sơ. Lúc này, tác dụng sẽ tiến hành trả lại cho bạn.

Xem thêm: 11 Games Like Medal Of Honor For Android, Medal Of Honor Video Games

*

Trong ngôi trường vừa lòng, máy hiện tích xanh vào mục Minimum thì Tức là máy tính của chúng ta cũng có thể thỏa mãn nhu cầu cấu hình về tối tđọc của game. Như vậy có nghĩa là máy tính của bạn cũng có thể thỏa mãn nhu cầu quyến rũ game mà các bạn mếm mộ ví như chỉnh về nấc đồ họa Thấp.

Tuy nhiên, nếu như hiện tích đỏ tại mục Recommover (thông số kỹ thuật đề nghị) thì khôn xiết có thể máy tính xách tay của người tiêu dùng ko đáp ứng nhu cầu yên cầu làm sao đó về Hartware. Khi này, chúng ta có thể chỉ dẫn đưa ra quyết định xem tất cả buộc phải nâng cấp Hartware kia hay không.

Sử dụng website game-debate.com: web soát sổ thông số kỹ thuật chơi game

Download Ngay

quý khách hàng cũng rất có thể áp dụng trang web https://www.game-debate.com/ để đánh giá coi cấu hình laptop của chúng ta có thể đùa được tựa game cơ mà bạn thích hay không. Để triển khai, các bạn có tác dụng như sau:

Cách 1: Truy cập lệ webiste https://www.game-debate.com/

*

Bước 2: Tại trang chủ của website này, các bạn hãy click vào biểu tượng kính lúp ở góc cạnh bên nên website. khi này, một khung tìm kiếm vẫn mở ra. Tại phía trên, bạn hãy gõ tên game hoặc vận dụng phần mềm mà bạn cần bình chọn và gồm mong muốn download về máy vi tính của chính mình.

Cách 3: Ngay mau chóng website sẽ trả về cho chính mình hầu hết những hiểu biết về thông số kỹ thuật tối tphát âm với thông số kỹ thuật ý kiến đề xuất của game hoặc áp dụng kia.

Bước 4: Tại phía trên tất cả các tùy lựa chọn chất nhận được bạn chắt lọc số đông linh phụ kiện Hartware tương ứng với cấu hình máy tính xách tay của người sử dụng. Cụ thể gần như tùy chọn kia bao gồm có:

Laptop: quý khách dùng máy tính nhằm mua game hay desktop?Modern Only: Vấn đề này tức thị hiển thị những ban bố Hartware tiên tiến nhất. Tuy nhiên, rất tốt bạn nên nhằm là No.Hardware Quality: Tùy lựa chọn này hỏi các bạn chỉ hiện nay báo cáo Hartware có thể nghịch được game theo cấu hình tối thiểu tốt ý kiến đề xuất. Quý Khách buộc phải để mặc định là Any.Processor: Website hỏi coi cỗ vi cách xử lý trung trung khu nhưng máy vi tính của công ty thực hiện là Hãng sản xuất Intel tuyệt AMD.Graphics: Quý Khách nên chọn lựa coi thẻ screen của công ty là Nvidia hay ATI, AMD.

Cách 5: Tiếp tục, website đã hỏi về dung tích RAM laptop của người sử dụng. Cuối thuộc sau khoản thời gian điền kết thúc mục này, các bạn hãy dìm Cheông xã Specs.

*

Cách 6: Lúc này kết quả sẽ được trả về. quý khách đánh giá xem thông số kỹ thuật vật dụng cùng cấu hình game có tương xứng hay là không rồi chỉ dẫn quyết định phải download game không nhé.

Trên đấy là 2 web bình chọn thông số kỹ thuật nghịch game bổ ích độc nhất hiện thời. Với sự cung cấp của 2 trang web này, bạn có thể thuận lợi hơn vào bài toán giới thiệu quyết định coi bao gồm phải mua game hay là không. Chúc chúng ta như mong muốn.